รีเซต

น้ำหวาน เครียด..จูบจริง!! ผู้หญิงอบอุ่น ขี้เล่น เข้าทางคู่ เมฆ

น้ำหวาน เครียด..จูบจริง!! ผู้หญิงอบอุ่น ขี้เล่น เข้าทางคู่ เมฆ
Pannaput_tvs
17 สิงหาคม 2559 ( 11:00 )
2.4K

นานๆ ได้เล่นละครเป็นผู้หญิงเก่ง..อบอุ่นแต่ขี้เล่น จัดว่าเข้าทาง น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง ในบท “ปุยฝ้าย”

ใส่เต็มที่เพื่อแฟนละคร “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” โดยเฉพาะฉากเปิดซิง จูบจริง!! กะ เฉินเปียว (เมฆ-จุติ) เครียด และตื่นเต้นหนักมาก

“ บท “ปุยฝ้าย” ชัดเจน พูดตรง กล้าคิดตัดสินใจเหมือนหวานมาก มั่นใจว่าตัวเองเล่นบทนี้ได้ดีสมกับที่ พี่เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา (ผู้กำกับ) ไว้วางใจ คาแรคเตอร์ไวๆ ฉะฉานเข้าทางน้ำหวานหมด ยกเว้น..ฉากจูบจริง!! ครั้งแรกเลยค๊า (เสียงสูง)

เครียด..ตื่นเต้น..ประหม่ามาก ยอมรับไม่ถนัดฉากแบบนี้ไม่รู้จังหวะต้องเร็วหรือช้าจะยังไงเล่นแล้วโอเคมั้ย?! เกิดคำถามในใจตลอดเวลา แต่ก็พยายามทำให้ได้ตามที่ผู้กำกับอธิบายว่าอยากให้จูบประมาณไหน – – หวานก็เห็นด้วยเพื่อความสมบูรณ์ของผลงาน เมฆเองก็ใหม่ประเดิมเหมือนกันตื่นเต้นมือเย็นทั้งคู่ เราเป็นรุ่นพี่ต้องคุมสติไม่ให้น้องกังวลตาม

ก่อนถ่ายทำเมฆไหว้ขออนุญาต..ขอโทษนับครั้งไม่ถ้วน แสดงคู่กันก็สบายใจไม่มีปัญหาเพราะน้องนอบน้อมมาก (ยิ้ม) ส่วนกับ ฟ้าใส (พิมประภา) ในเรื่องเป็นเพื่อนรุ่นน้องที่สนิทกับปุยฝ้ายมากๆ เรารับรู้และช่วยแก้ปัญหาชีวิตให้ตลอด ตรงนี้กระแสดีเช่นกัน – – ขอบคุณแฟนละครที่ชอบแก๊งสตรีอย่างเรา (ขำ) ก่อนหน้านี้หวานกับพิมเคยไปผจญภัยที่ประเทศอินเดียกันมาเลยดูสนิทสมจริง พอได้เล่นละครด้วยกันยิ่งแน่นแฟ้นเข้ากันง่าย เล่นละครเรื่องนี้แล้วอิ่มเอม – – แม้แต่มุมภาพที่ออกมาก็สวยจับใจ เนื้อหาสนุกครบรสอยากให้ติดตามกันต่อไปนะคะ ”


ดูความน่ารักของ “ปุยฝ้าย” รับบทโดย น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่องช่อง 7 สี

      

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่