รีเซต

ทรูวิชั่นส์ เอาใจแฟนซีรี่ส์เตรียมฉาย Uncontrollably Fond ทางช่อง KBS World HD

ทรูวิชั่นส์ เอาใจแฟนซีรี่ส์เตรียมฉาย Uncontrollably Fond ทางช่อง KBS World HD
Entertainment Report_1
5 กรกฎาคม 2559 ( 16:00 )
4.1K

   Platinum & Gold แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ ซีรีส์ที่จะมาสร้างกระแสความคลั่งไคล้เกาหลีอีกครั้ง เรื่องราวความรักของซูเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดังแห่งวงการ ผู้มีภาพลักษณ์แสนจะเพอร์เฟคจนเป็นที่คลั่งไคล้ของสาวๆ

ทั้งประเทศ ต้องหวนมาเจอกับโปรดิวเซอร์รายการสารคดีสาวสวย อดีตคนรักในวัยเด็กที่เลิกรากันไปเขาต้องการที่จะแก้ไขเรื่องราวในอดีตจึงตัดสินใจกลับเข้ามาในชีวิตของเธอ และหวังว่าจะสามารถชดเชยความรักที่พักในอดีตให้กลับมาสวยงามเหมือนเดิมอีกครั้ง เขาจะเอาชนะใจเธอได้หรือไม่ และทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมความฟินแบบเวอร์ๆ กับรักครั้งใหม่ของพวกเขาใน ‘Uncontrollably Fond’ นำแสดงโดย คิมอูบิน และ ซูจี ทุกวันพฤหัสฯ – ศุกร์ เวลา 19.50 น. เริ่มวันพฤหัสที่ 7 ก.ค.นี้ ทางช่อง KBS World HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง  232)       พร้อมชมสดได้ทุกที่ ทุกเวลาผ่านแอพฯ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์  รับชมคมชัดแบบเอชดี ที่ทรูวิชั่นส์เท่านั้น!!

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2559 สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูวิชั่นส์ช้อป, ทรูพาร์ทเนอร์ และ ตัวแทน ทรูวิชั่นส์ ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com