รีเซต

“แพท ณปภา” ยืนยัน “พี ชานนท์” ยังไม่มีสถานะ

“แพท ณปภา” ยืนยัน “พี ชานนท์” ยังไม่มีสถานะ
TNN ช่อง16
23 มกราคม 2566 ( 20:03 )
360

ออกมาตอบเรื่องความสัมพันธ์หลังถูกจับตา สำหรับ “แพท ณปภา” หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้หลุดโป๊ะลงไอจีส่วนตัวเผลอติดรูปครึ่งหน้าของหนุ่มคนใหม่ที่เจ้าตัวกำลังคุยด้วยในช่วงเคานต์ดาวน์ปีใหม่ที่ผ่านมา ก่อนจะถูกเปิดวาร์ปและรู้ว่าโปรไฟล์ของหนุ่มรุ่นน้องคนนี้ไม่ธรรมดา

ภาพจาก IG:pat_napapa

โดย "แพท" เผยว่า "โปรไฟล์ไม่มีอะไรเลย คือตอนนี้มันไปไกลกันเยอะแล้ว เอาง่ายๆ เลยเขาเป็นเด็กธรรมดาคนหนึ่ง แพทก็ไม่รู้ว่าโปรไฟล์พวกนั้นมันมาจากไหนเพราะว่าแพทก็ไม่เคยพูดว่ามีโปรไฟล์อะไรยังไง เคยพูดแค่ว่าเขาอ่อนกว่า ถามว่าเรียนจบไหมก็พูดไปเลยว่าไม่รู้ รู้แค่ว่าเรียนอังกฤษ 7 ปีแค่นั้นเอง ทีนี้พอคนไปหารูปหาอะไรเยอะ แพทเองก็รู้สึกว่าใจไม่ได้อยากจะเปิดเขาอยู่แล้วด้วย พอเป็นแบบนี้เขาก็จะเริ่มรู้สึกอยู่ไม่เป็นสุข แต่เราก็บอกว่าไม่เป็นไรอยู่แบบนี้ไปเหมือนเดิมแหละ ไม่ได้มีปัญหาอะไร"

ภาพจาก True Inside

ถามว่าสรุปคนนี้เป็นแฟนหรือยัง แพท รีบตอบว่า "ไม่ใช่ค่ะ แพทไม่ได้ให้สถานะ ถ้าวันนี้เขาอยากจะมาเป็นแฟนเรา ให้เขาเดินออกไปจากเราได้เลย ถ้าจะต้องมาเปิดตัวแล้วต้องมาพูดกับคนอื่นว่าเป็นแฟนๆ แพทไม่เอา แพทอยากได้คนคุยที่ซัพพอร์ตเราเรื่องงานได้ แต่ถ้าจะให้แพทมาลงรายละเอียด มาลงภาพคู่ หรือพยายามพูดอะไรอย่างเงี้ย มันจะไม่มีวันนั้นเกิดขึ้น แต่ตัวเราเป็นคนบอกเองว่าไม่โอเค ไม่ต้องคาดหวัง ถ้าตราบใดที่มีความคาดหวังคือผิดหวังแน่นอน ส่วนรูปในไอจีที่เขาลง แพทอนุญาตค่ะ รูปเดียวจริงๆ การลงรูปนั้นจะไม่เป็นปัญหาเลย ถ้าแพทไม่พลาดลงหน้าเขาเยอะไปหน่อย" 

ภาพจากIG:pat_napapa

ถามว่ากี่ปีไถึงจะเลื่อนขั้นมาเป็นแฟนได้? “อันนี้เป็นคำถามกับตัวเองมาก แพทเชื่อว่าตัวเขาก็มีคำถาม แต่แพทก็ยังตอบไม่ได้ว่าเขาจะต้องกี่ปี นี่ปีหนึ่งยังไม่พออีกเหรอ แพทก็บอกว่ายัง เพราะว่ามันยังมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เรายังมองข้ามไม่ได้ ถ้าวันไหนเรามองข้ามเรื่องตรงนี้ได้ก็อาจจะเป็นไปได้”

ภาพจากIG:pat_napapa

ภาพจากIG:pat_napapa