รีเซต

ใส่เกียร์ไปอีกก้าว “Tron: Ares” ลุยแคสติ้งทัพดาราได้ 2 สาวมาร่วมแสดงสมทบ

ใส่เกียร์ไปอีกก้าว “Tron: Ares” ลุยแคสติ้งทัพดาราได้ 2 สาวมาร่วมแสดงสมทบ
Jeaneration
2 กรกฎาคม 2566 ( 15:30 )
133

อีกหนึ่งโปรเจกต์หนังฟอร์มใหญ่ในปี 2025 ที่กำลังเตรียมงานสร้างกันอย่างเข้มข้นและเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นตอนนี้ก็คือ “Tron: Ares” ภาคต่อของไซไฟสุดคัลท์ระดับตำนาน ที่ วอลต์ ดิสนีย์ ได้ทำการใส่เกียร์เร่งเครื่องดำเนินงานสร้างอย่างเต็มกำลังในตอนนี้ และในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีการประกาศรายชื่อนักแสดงสมทบเพิ่มเติมออกมาด้วย

The Hollywood Reporter รายงานว่ามี 2 นักแสดงหญิง ที่ถูกประกาศชื่อออกมาจะร่วมแสดงสมทบใน Tron: Ares นั่นก็คือ “โจดี้ เทอร์เนอร์-สมิธ” ดาราสาวดาวรุ่งจากหนังอินดี้ Queen & Slim และ After Yang โดยที่ยังไม่มีรายละเอียดและข้อมูลเปิดเผยออกมาว่า เธอจะรับบทเป็นใครในหนังเรื่องดังกล่าว

ส่วนอีกคนก็คือดาราสาวเชื้อสายเอเชียจากหนังรักแห่งปี Past Lives อย่าง “เกรต้า ลี” ที่คอนเฟิร์มแล้วว่า เธอจะมาร่วมแสดงสมทบในหนังไซไฟเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน และก็ยังไม่แน่ชัดว่าเธอจะรับบทเป็นใครหนังเช่นกัน

Tron: Ares ที่มีชื่อ “จาเรด เลโต” เป็นนักแสดงนำของโปรเจกต์นี้ตั้งแต่แรก โดยเขาจะรับบทเป็น แอเรส ตามชื่อเรื่อง โดยที่มีชื่อของดาราหนุ่ม “อีแวน ปีเตอร์ส” ได้ทำการเซ็นสัญญาร่วมแสดงสมทบในหนังภาคนี้ไปก่อนหน้านี้ด้วยอีกคน

สำหรับในภาคนี้จะได้ผู้กำกับชาวนอร์เวย์ “โยอาคิม รอนนิ่ง” จาก Maleficent: Mistress of Evil มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง จากบทหนังของ “สตีเวน ลิสเบอร์เกอร์”, “บอนนี่ แม็คเบิร์ด” และ “เจส วิกูตอว์” โดยหนังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ณ โรงถ่ายในนครแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา

Tron ภาคแรกออกฉายในปี 1982 ที่มีเจฟฟ์ บริดเจดส์แสดงนำในบทหนังออกแบบเกม ก่อนที่จะตามมาด้วยภาคต่อในปี 2010 ที่มีการปรับปรุงรีบูตใหม่การ์เรตต์ เฮดลุนด์มารับบทนำในภาคดังกล่าว และล่าสุดผ่านไปกว่า 10 ปี ภาคที่ 3 ก็จะตามออกมา โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้ในช่วงปลายปี 2025

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa