รีเซต

ปรบมือรัว!! ญาญ่า-ลิซ่า-สร CLC ติดโผ 100 สาวหน้าสวยที่สุดในโลก (มีคลิป)

ปรบมือรัว!! ญาญ่า-ลิซ่า-สร CLC ติดโผ 100 สาวหน้าสวยที่สุดในโลก (มีคลิป)
Entertainment Report_3
30 ธันวาคม 2563 ( 10:44 )
9.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

3 สาวไทย "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" และ "ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล" รวมถึง "สร CLC หรือ ชลนสร สัจจกุล" ติดโผ "The 100 Most Beautiful Faces of 2020 หรือ 100 สาวหน้าสวยที่สุดในโลก"

 ญาญ่า-ลิซ่า-สร CLC ติดโผ 100 สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

เรียกว่ามีการจัดอันดับกันเป็นประจำทุกปี สำหรับโผ The 100 Most Beautiful Faces of 2020 หรือ 100 สาวหน้าสวยที่สุดในโลก ที่ดำเนินการโดย TC Candler ล่าสุดโผ 100 สาวหน้าสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2020 ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ 3 สาวสัญชาติไทย อย่างนางเอกสาวแถวหน้าของวงการ ญาญ่า อุรัสยา รวมถึง 2 ไอดอลสาวไทยที่ไปดังไกลถึงเกาหลีอย่าง ลิซ่า BLACKPINK และ สร CLC ติดโผด้วยเช่นกัน เรียกว่าไม่พลิกโผ เพราะทุกคนล้วนเคยติดอันดับในปีก่อน ๆ มาแล้วทั้งนั้น ว่าแต่สาว ๆ เหล่านี้จะติดอันดับที่เท่าไหร่กันบ้าง ตามไปดูกัน

 

ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก TC Candler

อันดับที่ 2 ลิซ่า BLACKPINK (ลลิษา มโนบาล)

สวย ปัง ความสามารถระดับเทพของ ลิซ่า BLACKPINK ทำให้ไม่ผิดคาดที่เธอจะติดอันดับต้น ๆ เป็น อันดับที่ 2 ของ The 100 Most Beautiful Faces of 2020 ด้วยความงามสไตล์สาวไทยผสมอินเตอร์ ทำให้เธอเข้าไปครองใจแฟน ๆ ค่อนโลก และไม่สาวลิซ่าจะแปลงโฉมในลุคไหน แฟน ๆ มักให้ความสนใจ แถมเธอยังเอาอยู่ชุดและทุกลุคจริง ๆ  

ขอขอบคุณภาพจาก TC Candler

 

อันดับที่ 37 สร CLC (ชลนสร สัจจกุล)

ส่วน สร CLC ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย เพื่อนซี้ ลิซ่า BLACKPINK ก็ติดลิสต์เป็น อันดับที่ 37 ของ The 100 Most Beautiful Faces of 2020 เช่นกัน ซึ่งเธอเคยติดโผปีก่อนหน้านี้มาแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับสาวสรถือว่าเป็นศิลปินสาวที่สวยทรงเสน่ห์และครบเครื่องสุด ๆ ส่วนความสามารถไม่ต้องพูดถึง ระดับคุณภาพไม่แพ้ใคร

ขอขอบคุณภาพจาก TC Candler

 

อันดับที่ 41 ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

เป็นนางเอกแถวหน้าของวงการเพียงคนเดียวที่ติดโผ The 100 Most Beautiful Faces of 2020 ในปีนี้ สำหรับสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ความสวยของเธอไปไกลระดับโลก จนทำให้เธอติดอันหลายที่เลยทีเดียว ในปีนี้เธอติดโผเป็นอันดับที่ 41 จาก 100 สาวหน้าสวยที่สุดในโลก และนอกจากนี้เธอยังเคยติดโผนี้มาแล้วหลายปีซ้อนอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพจาก TC Candler

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  lalalalisa_m, urassayas, sssorn_chonnasorn

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  TC Candler