รีเซต

เฟม รับดีใจได้ฉีกบทเดิมๆ เผยซีรีส์ เรื่องสยองผองเพื่อน ภาพสวยเรื่องสนุก

เฟม รับดีใจได้ฉีกบทเดิมๆ เผยซีรีส์ เรื่องสยองผองเพื่อน ภาพสวยเรื่องสนุก
15 ตุลาคม 2558 ( 16:04 )
3K

          มีฉากหลอนๆ ออกมาเขย่าขวัญผู้ชมเป็นประจำทุกคืนวันศุกร์เลย สำหรับซีรีส์ “เรื่องสยองผองเพื่อน” ที่เดินทางมาถึง ตอน 3 “เพื่อนเกรียน” กำกับโดย ทอม-อิศรา นาดี ผกก.ฝีมือดีจาก “407เที่ยวบินผี, ลองของ, o.t. ผีโอเว่อร์ไทม์, ตีสามคืนสาม” ฯลฯ มอบบทพระเอกให้กับดาวรุ่ง เฟม-ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์ ที่พลิกบทบาทครั้งสำคัญจากภาพที่เคยเป็นเด็กเรียบร้อยมารับบท โจ๊ก ขาโจ๋ของโรงเรียนที่ชอบสร้างวีรกรรมสุดแซบ จนทุกคนเอือมระอา กระทั่งบาปบริสุทธิ์กลายเป็นบาปซึ่งไม่อาจลบเลือนได้ ซึ่ง เฟม ได้เผยถึงบทบาทที่ได้รับในครั้งนี้โดยกล่าวว่า…

          “ไม่เคยเล่นบทที่แรงๆ ท้าทายแบบนี้มาก่อน ปกติจะได้รับบทเด็กเรียบๆ แต่เรื่องนี้ท้าทายดีครับ ผมรับบทเป็น โจ๊ก เป็นเด็กเกเรหัวหน้าแก๊งมีกลุ่มเกรียนๆ ชอบแกล้งเพื่อนด้วยความสนุกคึกคะนองทำให้คนอื่นเดือดร้อนเพราะความไม่คิดของเรา จริงๆ ผมว่าเรื่องแบบนี้วัยรุ่นก็เคยเป็นกัน เพราะอยู่ในวันคึกคะนองชอบทำอะไรไม่คิด ชอบรอให้เกิดเรื่องก่อนแล้วถึงจะมาคิดทีหลัง ผมเองก็เคยแกล้งเพื่อนแรงบ้างเหมือนกันแต่ไม่ขนาด โจ๊กตัวละครในเรื่องนี้ ที่แกล้งคนจนถึงชีวิตซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องมากๆ สำหรับการถ่ายทำในเรื่องนี้เห็นว่าทั้งทีมงานและนักแสดงปัสสาวะแทบราด เพราะกลัวการไปเข้าห้องน้ำ อยากให้ทุกคนได้ลองชมกันเพราะว่าในซีรีส์ทั้ง 13 ตอนของ เรื่องสยองผองเพื่อน เราได้ผู้กำกับที่มาจากหนังใหญ่ ซึ่งมุมมองการถ่ายทอดออกมามันจะคล้ายหนังจึงค่อนข้างที่จะเล่าเรื่องออกมาได้สมจริง และภาพที่สวยงานด้วย นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้คือทุกตอนจะมีข้อคิดดีๆที่สอดแทรกเข้าไปผ่านเรื่องราวของเพื่อน ซึ่งแต่ละตอนความเขย่าขวัญก็จะไม่เหมือนกัน ดังนั้นก็อยากให้ผู้ชมได้ติดตามกันทุกๆ ตอนเลยครับ”

          สำหรับซีรีส์ผี “เรื่องสยองผองเพื่อน ตอน เพื่อนเกรียน” จะน่ากลัวขนาดไหน ติดตามชม ในวันศุกร์ที่16 ตุลาคม นี้ เวลา 21.00 น. ทางททบ.5