รีเซต

เปิดตำนานรัก เจ้าพ่อชาเขียว ตัน ภาสกรนที เผยเส้นทางรักพร้อมคู่ชีวิต ใน น้ำผึ้งพระจันทร์

เปิดตำนานรัก เจ้าพ่อชาเขียว ตัน ภาสกรนที เผยเส้นทางรักพร้อมคู่ชีวิต ใน น้ำผึ้งพระจันทร์
23 พฤศจิกายน 2557 ( 10:42 )
3.3K
“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์นี้ 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล พร้อมแขกรับเชิญในรายการกับเจ้าของฉายา “เจ้าพ่อชาเขียว” คุณตัน ภาสกรนที ที่ครั้งนี้ขอควงภรรยาคนสวย คุณอิง-สุนิสา สุขพันธ์ถาวร มาเผยเส้นทางความรัก ที่ คุณอิง บอกเลยว่า “ทุกจุดของชีวิต มักเจอทางตันเสมอ แต่ทางตันนั้น มักจะมีคนที่รักที่ชื่อว่า “คุณตัน” อยู่ด้วยตลอดเวลา”

ที่กว่าทั้งคู่จะได้ใช้ชีวิตร่วมกันมาถึงทุกวันนี้ คุณตัน ต้องผ่านบททดสอบจิตใจเยอะมาก เริ่มตั้งแต่ด่านพ่อตา ที่เรียกว่าห่วงลูกสาวมาก ไม่ยอมให้คบกัน เรียกว่ากว่าจะฝ่าด่านครอบครัวคุณอิงมาได้ คุณตันต้องพิสูจน์ตัวเองหลากหลายรูปแบบ ต้องใช้เวลาถึง 11 ปีกว่าจะได้แต่งงานกัน แถมยังต้องเป็นหนี้จากธุรกิจถึง 100 ล้านบาท แต่ทุกก้าวของ คุณตัน ก็มี คุณอิง คอยอยู่เคียงข้าง เป็นแรงและกำลังใจช่วยแบ่งเบาปัญหาความทุกข์ 
เรียกว่ากว่าความรักของคุณตัน และคุณอิงจะสมหวังต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่กว่าที่ทั้งคู่จะมีครอบครัวและลูก ต้องใช้แรงกายแรงใจอย่างมากเลยทีเดียว เพราะ คุณอิง ต้องย้ายมานอนที่โรงพยาบาลถึง 9 เดือนเต็ม เพราะท้องยากและต้องทำกิ๊ฟต์ ห้ามขยับตัว ต้องทำภารกิจทุกอย่างอยู่บนเตียงเหมือนผู้ป่วยหนัก ไม่ว่าจะกินอาหาร อาบน้ำ ถ่ายเบาหรือหนัก ช่วงนั้นคุณตันคอยดูแลและปรนนิบัติใกล้ชิด ฉีดยาไปพันกว่าเข็ม จนในที่สุดก็ตั้งท้องแฝดสาม แต่ก็มีโอกาสแท้งสูงจนต้องเสียลูกในท้องไป 1 คน 

ซึ่ง คุณตัน บอกว่า “ช่วงเวลาน้ำผึ้งพระจันทร์ของผม ก็คือตอนนี้เลยทุกอย่างอยู่ในเวลาที่ดี มีเวลาดูแลซึ่งกันและกัน มีคู่ชีวิตที่อยู่ด้วยกันตอนลำบาก เค้าไม่เคยทิ้งให้เราต้องเจอปัญหาเพียงคนเดียว แล้วจูงมือกันก้าวผ่านอุปสรรคมาได้ เราเติมเต็มทุกสิ่งให้กันแบบนี้ทุกวันก็พอใจแล้วครับ” 

มาร่วมติดตามชมนิยามความรัก ทั้งซึ้งทั้งหอม ทั้งหวาน เหล่านี้ได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางททบ.5

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety