รีเซต

ฟังคำตอบของ 'เวียร์' เมื่อหวานใจ 'เบลล่า' มีฉากเลิฟซีนสุดฟิน

ฟังคำตอบของ 'เวียร์' เมื่อหวานใจ 'เบลล่า' มีฉากเลิฟซีนสุดฟิน
มติชน
11 พฤศจิกายน 2563 ( 13:39 )
215

ฟังคำตอบของเวียร์เมื่อหวานใจเบลล่ามีฉากเลิฟซีนสุดฟิน

เป็นความฟินของเหล่าแฟนคลับคู่จิ้น โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี เป็นอย่างมาก สำหรับฉากเลิฟซีนในละคร ร้อยเล่ห์มารยา เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ทั้งนี้เมื่อได้เจอหน้า เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ หวานใจของสาวเบลล่า ในงานเปิดตัวร้านค้าปลีกโมเดลใหม่ในชื่อซีเจ มอร์” (CJ MORE) ที่อาคาร 393 สีลมซอย 7 ก็ได้สอบถามถึงประเด็นดังกล่าวเช่นกัน

ถามถึงละครเบลล่าเมื่อคืนมีฉากจูบดูดดื่ม?

ผมไม่ได้ดูครับ ผมไม่ได้ซีเรียส เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะมันเป็นการทำงาน ซึ่งจริงๆแล้วผมก็เป็นนักแสดงเหมือนกัน ผมก็รู้ดี ผมถ่ายฉากเลิฟซีนมาเยอะมาก เรารู้สึกเฉยๆ

ก่อนจะเข้าฉากเขามีมาขอไหม?

ไม่ต้องครับ เราโตๆกันแล้ว เรื่องงานเราปล่อยให้ลุยกันเต็มที่ เราไม่อยากให้มีอะไรมาขวางการทำงาน มันเป็นศิลปะที่ต้องใช้ในการทำงาน พอต้องมาทำอันนี้ได้ อันนี้ไม่ได้ ผมว่ามันอาจจะทำให้การทำงานมันไม่ราบรื่น

มีแซวๆกันบ้างไหม?

ไม่มีครับ ไม่มีแซว ปล่อยไป หน้าที่ใครหน้าที่มัน เผื่อเราทำบ้างเขาจะได้ไม่ต้องมาถาม(หัวเราะ) จริงๆมันต้องมีอยู่แล้ว ผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมาซีเรียส การทำงานในฉากเลิฟซีน การทำงานมันก็คือการทำงาน งานกับชีวิตมันก็ต้องแยก เราไม่อยากให้อันนี้ได้ อันนี้ไม่ได้ มันดูใจแคบ

มีแบบได้ดูแล้วเขินกันเองบ้างไหม?

น้องจะชวนให้ดู เราก็บอกว่าก็ดูอยู่ ถ้าว่างก็ดู เราก็สนับสนุนผลงานเขาอยู่แล้ว ตามดูว่าเป็นยังไง เรตติ้งเป็นยังไงบ้าง ยอดไลฟ์ ยอดคนดูตามดูตลอด เขาก็มาคุยมาโม้ให้ฟังตลอดว่าเนี่ยละครเรตติ้งดี จริงๆจะได้รู้ฟีดแบคจากเพื่อนๆรอบข้างมากกว่า เพื่อนๆจะชอบดูละคร เขาจะบอกว่าละครน้องสนุกนะ เมื่อไหร่เวียร์จะมีละครซะที

ใจกว้าง?

ต้องใจกว้างในการทำงานครับ งานก็คืองาน ชีวิตส่วนตัวต้องแยกกัน

ถามเรื่องไปเที่ยวล่าสุด?

ถือว่าโอเคครับ เป็นกิจกรรมที่ได้ทำด้วยกัน เป็นอีกสกิลนึง ไม่ยากไม่ง่าย เวลาเราได้ท่องเที่ยวก็เป็นอีกอย่างที่เราสามารถทำได้ เมื่อก่อนจะแค่สกูบ้า เที่ยวเดินตามหาด ออกเรือ ตอนนี้เราสกูบ้าได้แล้วนะ เราฟรีไดร์ฟได้ ก็มีอะไรให้ทำมากขึ้น

เป็นทริปสมบุกสมบันทั้งดำน้ำ ปีนเขา?

เวลาได้ไปแล้วเราก็อยากจะทำกิจกรรมให้เต็มที่หลายๆอย่าง เราไม่ได้มีเวลาว่างมาก พอว่างที่ก็จัดเต็ม แต่เราก็ไม่ได้อัดหลายๆอย่างในวันเดียวนะ ไม่งั้นอาจจะโดนดุผมก็ต้องแบบวันนี้แพลนกิ้งเบาๆ อีกวันไปฟรีไดร์ฟกัน อีกวันไปสกูบ้า

เขามีขอชิลบ้าง?

ผมจะเป็นพวกชอบอัด แล้วน้องจะหันมามองหน้า ไม่เหนื่อยเหรอ พอไหม เบาได้เบานะ แต่ก็สนุกครับ เวลาที่เราได้พักผ่อนมันทำให้เราสนุ

หลายคนแซวทะเลกลายเป็นน้ำเชื่อม?

จริงๆทะเลมันก็หวานอยู่แล้วครับ แต่ผมไม่เคยชิมนะ คู่เราก็หวานกันมาตั้งแต่แรก (ทะเลต้องเรียกพี่?) ทะเลต้องเรียกลุง

วางทริปต่อไปไว้หรือยัง?

ยังครับ พอดีช่วงโควิดทำให้ละครเว้นช่วงไป พอเข้าพ.. –.. 4 เดือนนี้เต็มทุกวันเลยครับ

ว่างปุ๊บ สวีทปั๊บ?
ถ้าว่างก็ต้องนิดนึงครับ ต้องหมั่นเติมครับ