ขออภัยอย่างสูง! ช่อง 3 แจงกรณีจอดำคืนก่อน ช่วงละคร สองเสน่หา กำลังออนแอร์

ขออภัยอย่างสูง! ช่อง 3 แจงกรณีจอดำคืนก่อน ช่วงละคร สองเสน่หา กำลังออนแอร์
Entertainment Report_3
25 มิ.ย. 64
150

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่อง 3 แจงกรณีจอดำในคืนวันที่ 23 มิ.ย.2564 ช่วงละคร สองเสน่หา กำลังออนแอร์ เผยเกิดจากทางดาวเทียมไทยคมมีการปรับปรุงการส่งสัญญาณโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม

ช่อง 3 แจงกรณีจอดำคืนก่อน ช่วงละคร สองเสน่หา กำลังออนแอร์ 

ทำเอาแฟนละครแอบหัวเสียหนักมาก เพราะเมื่อคืนวันที่ 23 มิ.ย.2564 ช่วงละคร สองเสน่หา กำลังออนแอร์ EP.14 ซึ่งเป็นตอนที่กำลังเข้มข้น เพราะเป็นฉากที่ เดือนหยาด กำลังจะตบตีกับน้องสาว พิลาสลักษณ์ เรียกว่าเป็นตอนที่แฟน ๆ กำลังลุ้นอย่างใจจดใจจ่อ แต่กลับจอดำเป็นเวลาหนึ่ง ทำให้เรตติ้งในคืนนั้นลดฮวบ ด้านนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ยังออกปากแซวใน EP ต่อไปจะจอดำอีกมั้ยนะ

ช่อง 3 จอดำ

ต่อมาทางช่อง 3 ได้ประกาศและชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า "ในช่วงคืนที่ผ่านมา ทางดาวเทียมไทยคมมีการปรับปรุงการส่งสัญญาณโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ซึ่งมีผลกระทบต่อการรับชมสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ในระยะเวลาหนึ่ง แต่หากท่านยังรับชมไม่ได้ วิธีแก้ไขคือการ Restart กล่องจานดาวเทียม ก็จะสามารถกลับมารับชมได้ตามปกติ ซึ่งกล่องทั่วไปในปัจจุบันมีระบบปรับจูนอัตโนมัติอยู่แล้ว ไม่ต้องปิด-เปิดเครื่อง แต่หากท่านยังคงไม่สามารถรับชมได้ ขอให้ท่านปีดสวิตช์ที่กล่อง ดึงปลั๊ก แล้วเสียบใหม่สัญญาณก็จะกลับมาเป็นปกติ กรณีที่ Restart แล้วยังคงรับชมไม่ได้ อาจจะเป็นผลมาจากจานรุ่นเก่า ผู้ชมต้องติดต่อบริษัทเจ้าของกล่องให้มาช่วยแก้ไข หรือสามารถทำเองโดยการกดปุ่ม Auto Search บนกล่องจานดาวเทียม เพื่อเป็นการค้นหาช่องอีกวิธีหนึ่ง ก็จะสามารถกลับมารับชมได้ตามปกติ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ขออภัยท่านผู้ชมทุกท่านเป็นอย่างสูง ในความไม่สะดวกในครั้งนี้"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Ch3Thailand

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี