รีเซต

จิณณ์ เขต นำทีมส่งมอบความสุขให้น้องๆ โรงเรียนเศรษฐเสถียรฯ

จิณณ์ เขต นำทีมส่งมอบความสุขให้น้องๆ โรงเรียนเศรษฐเสถียรฯ
Pannaput_tvs
9 สิงหาคม 2559 ( 13:00 )
1.5K

ช่อง 7 สี ร่วมกับ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมป์ จัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้แก่นักเรียนโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์

เนื่องในสัปดาห์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 โดยมีนักแสดงจากช่อง 7 สี จิณณ์-จิณณะ, เขต-ธาราเขต, พลอย-วรางคนาง, แมงมุม-พงษธัช และ แพทตี้-พิมพาภรณ์ พร้อมด้วยผู้ประกาศข่าว ชวัลนันท์ จันทร์ทรัพย์ และ ปิ่นปินัทธ์ ฐากุลวีรนันท์ ร่วมสร้างความสนุกและความบันเทิง อีกทั้งมอบเงินสนับสนุนเพื่อจัดเลี้ยงอาหารกลางวันพระราชทาน, อุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา มีคุณปนัดดา วงศ์จันตา ผู้อำนวยการโรงเรียนเศรษฐเสถียรฯ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ โรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ เมื่อวันก่อน


ภายในงานได้สองผู้ประกาศข่าว ชวัลนันท์ จันทร์ทรัพย์ และ ปิ่นปินัทธ์ ฐากุลวีรนันท์ รับหน้าที่พิธีกร เข้าสู่เกมต่างๆ ซึ่งให้น้องๆ โรงเรียนเศรษฐเสถียรฯ ร่วมเล่นเกมกับพี่ๆ นักแสดง จิณณ์, เขต, พลอย, แมงมุม และแพทตี้ มีทั้งแพ้ ชนะ และเสมอกัน จนได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกันไปอย่างถ้วนหน้า และเรียนรู้การมีน้ำใจนักกีฬาอีกด้วย ปิดท้ายด้วยการร่วมรับประทานอาหารที่งานนี้เหล่าบรรดานักแสดงและผู้ประกาศข่าวทั้งเสิร์ฟ ทั้งตักอาหาร เรียกได้ว่าได้ใจน้องๆ ไปเต็มๆ

 

 

หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมพระเอกหนุ่มจากละครมหาหิน จิณณ์ จิณณะ เผยว่า
“น้องๆ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมากในวันนี้ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน ถึงแม้ว่าน้องๆ จะบกพร่องทางการได้ยินและการพูด แต่เขาก็พยายามที่จะสื่อสารกับพวกเรา เล่นเกมด้วยกันสนุกมากครับ โดยส่วนตัวผมเองได้มีโอกาสไปร่วมงานแบบนี้บ่อย ทำให้รับรู้ได้ว่าจริงๆ แล้วน้องๆ สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ ไม่ต่างจากพวกเราเลย ผมขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจน้องๆ และถ้ามีโอกาสจะกลับมาเยี่ยมน้องๆ อีกแน่นอนครับ”

 

 

สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของช่อง 7 สี
ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

 

 

 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่