รีเซต

ผมพังทุกอย่าง! แพน สุรเกียรติ ขอโทษทุกคน ยอมรับเมาจนขาดสติ

ผมพังทุกอย่าง! แพน สุรเกียรติ ขอโทษทุกคน ยอมรับเมาจนขาดสติ
TNN ช่อง16
10 กันยายน 2563 ( 14:52 )
296
วันนี้ (10ก.ย.63) กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต สำหรับนักแสดงหนุ่ม  แพน สุรเกียรติ บุนนาค  ที่ก่อนหน้านี้ได้ขับรถเก๋งชนกับคู่กรณีที่เป็นรถปิคอัพ และได้มีการทะเลาะกันเพราะตกลงกันไม่ได้ รวมทั้ง แพน สุรเกียรติ บ่ายเบี่ยงไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการยื้อยุดฉุดกระชากกันจน นำตัวมาที่โรงพักเป่าวัดแอลกอฮอล์พบว่ามีปริมาณสูงถึง 196 มิลลิกรัม ก่อนแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ควบคุมดำเนินคดีตามกฎหมายทันที
 
ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม แพน สุรเกียรติ ได้โพสต์อินสตาแกรมขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า
 
ผมขอโทษครับ..ผมรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ในวันนั้นที่เกิดขึ้น ในตอนนี้สภาพจิตใจผมแย่มาก ผมอยากขอโทษกับทุกคน ขอโทษสังคม.. ขอโทษทางพี่คู่กรณี ที่ผมขับรถชน ขอโทษพี่ๆตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ขอโทษช่อง 7HD ขอโทษแฟนละครที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดี และขอโทษคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องมาเดือดร้อนเพราะผม การเมาแล้วขับเป็นสิ่งที่ไม่ดี ทำให้ผมขาดสติ และการไม่มีสติทำให้ผมพังทุกอย่าง และมันจะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตของผม ที่ผมจะไม่ทำตัวแบบนี้อีก..ผมขอโทษครับ
 
และสิ่งที่ผมอยากจะพูดคือ ผมเป็นคนธรรมดานี่ล่ะครับที่บ้านไม่ได้มีฐานะร่ำรวย ทำงานเช้า-ค่ำ เหมือนทุกๆคน หาเงินเลี้ยงดูตัวเอง จึงอยากบอกทุกคน กับการที่แม่ออกมาปกป้องผม มันเกิดจากความรักของคนเป็นแม่ ซึ่งถ้ามันจะผิดขอให้ทุกอย่างมาลงที่ผมเพียงคนเดียว อย่าว่าแม่ผมเลย ผมสงสารแม่ ผมรักแม่คับ ขอโทษทุกคนในสังคมอีกครั้งครับ
 
 

 
 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com 
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live 
twitter : TNNONLINE 
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE 
Instagram : TNN_ONLINE 
TIKTOK : @TNNONLINE