รีเซต

ไอซ์ ศรัณยู หมั้น เจสสิก้า สุดเขิน ไม่ชิน แต่งชุดไทย ใน บัวแล้งน้ำ

ไอซ์ ศรัณยู หมั้น เจสสิก้า สุดเขิน ไม่ชิน แต่งชุดไทย ใน บัวแล้งน้ำ
fluker_tvs
26 เมษายน 2559 ( 11:00 )
2.9K

เริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง บัวแล้งน้ำ ที่ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วกระชับฉับไว และฉากนี้เป็นฉากสำคัญในเรื่องอีกฉากหนึ่ง เป็นฉากหมั้นของ หม่อมหลวงเลอสรร รับบทโดย ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ที่เพิ่งสึกจากการบวชพระ กับ จิตพิสุทธิ์ รับบทโดย เจสซี่ เจสสิก้า ภาสะพันธุ์ หนึ่งใน 5 ของเด็กสาวที่คุณหญิงปทุมมา เก็บมาเลี้ยง ด้วยเหตุผลการหมั้นครั้งนี้ เพราะความดีของจิตพิสุทธิ์ และ เลอสรรพลั้งปากว่าจะหมั้นกับจิตพิสุทธิ์นั่นเอง จึงเป็นการเห็นชอบของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย

ฉากนี้ใช้เวลาในการถ่ายทำค่อนข้างนาน และกว่าจะเริ่มถ่ายจริงอีกด้วยเพราะนักแสดงที่เข้าฉากทั้งเรื่องต้องแต่งสวยแต่งหล่อกันทั้งหมด เมื่อนักแสดงทั้งหมดมาเจอ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เหมือนจับปูใส่กระด้งเลยทีเดียว

ด้วยอากาศร้อน ไอซ์-ศรัณยู ขอใส่เสื้อกล้ามขณะรอเข้าฉากทุกครั้งเพราะชุดไทย เสื้อผ้าไหมไทย หนามาก ถ่ายเมื่อไหร่หยิบใส่ทันที ส่วนคู่หมั้น เจสซี่ จากนิสัยปกติ เป็นสาวเปรี้ยว แต่เพราะบทบาทในเรื่องนี้ต้องเป็นสาวเรียบร้อยที่สุด ขัดกับบุคลิกจริงมากๆ เรื่องชุดไทย จึงไม่ค่อยถนัด เจสซี่เดินหนีบตลอด กลัวว่าผ้าที่นุ่งจะหลุด พอถึงคิวเข้าฉากสวมแหวนหมั้น ทั้งไอซ์และเจสซี่ จอมซนเพื่อนกันจอมซ่าทั้งคู่ ฉากนี้จึงเกิดการเขินที่ต้องแสดงเป็นคนรักกัน ก็เอาฮากันทั้งกอง แต่ก็ผ่านไปได้สวยงาม ด้วยสปิริตของการเป็นนักแสดง เสียงผู้กำกับ แอคชั่น ทุกอย่างก็ไปได้ด้วยดี แม้ว่าจะหลายคัทหลายครั้ง เพราะต้องการภาพที่สวยที่สุด

นักแสดงที่เข้าฉากวันนั้นเฮฮาสนุกสนานเหมือนวันรวมญาติครบๆอีกครั้งอาทิ เมทัล สุขขาว,โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ,ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร, ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ,สุพรรษา เนื่องภิรมย์, สุพจน์ จันทร์เจริญ,จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์,ปีน ฐิติโรจน์ แสงสว่าง,กฤตย์ อัทธเสรี , พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา

ติดตาม บัวแล้งน้ำ เวอร์ชั่น 2559 ฉากนี้ได้ในวันพุธที่ 27 เมษายน 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง พีพีทีวี36

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่