รีเซต

“ครี” โพสต์ภาพกล้องวงจรปิดในบ้าน พร้อมคำเตือนอย่าทำแบบนี้!

“ครี” โพสต์ภาพกล้องวงจรปิดในบ้าน พร้อมคำเตือนอย่าทำแบบนี้!
ดาราเดลี่บันเทิง
10 พฤศจิกายน 2565 ( 09:00 )
42

“ครี” โพสต์ภาพกล้องวงจรปิดในบ้าน พร้อมคำเตือนอย่าทำแบบนี้! 

            เรียกว่าฟาดเคราะห์รับวันลอยกระทง สำหรับสาว “ครี พัสวีพิชญ์” ที่ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดที่บ้านขณะประสบอุบัติเหตุลื่นล้มอย่างแรงจนต้องหามส่งโรงพยาบาลทโดยเจ้าตัวเล่าลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

            “ขอลงไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่ติดการใส่ slippers เวลาอยู่บ้าน slippers ที่เราใส่วันนี้เป็นแบบธรรมดาๆ พื้นที่ไม่ได้มีกันลื่นอะไร จริงๆ จะทิ้งหลายทีแล้วแต่ก็ลืม มัวแต่ทำงาน ไม่มีเวลาจริง ๆ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าแค่ล้มทีจะต้องเรียก ambulance แก่แล้วแหละ ยอกไปทั้งตัว ขยับไม่ได้เลย

             ในคลิปก็คือเพิ่งตื่นนอน จะรีบลงมาทำงาน ลงมาเร็วกว่าทุกวัน แม่บ้านเลยไม่ทันได้บอกว่าเค้าเพิ่งถูเปียกยังไม่ทันจะเช็ดแห้งอีกรอบ เราดันเดินลงมาแล้ว ถ้าวันนี้ไม่ใส่ slippers ที่ไม่มีคุณภาพคงไม่เป็นแบบนี้ (จริง ๆ ที่บ้านมีslippers ดี ๆ เยอะนะ แต่ไม่เอามาใส่ ประมาทเอง เจ็บใจตัวเองสุด) พื้นบ้านเป็นแกรนิตโตที่ถ้ามีน้ำอยู่บนพื้นผิว จะลื่นแบบ ลื่นมาก ๆ บวกกับ slippers ง่อย ๆ เข้าไป จบค่ะ เป็นอย่างที่เห็น

             บ้านไหนพื้นบ้านเป็นแกรนิตโตระวังเลยนะคะ ทั้งน้ำที่ทำหกโดยบังเอิญหรือน้ำที่ถูพื้น รวมไปถึง slippers ที่ใช้ เลือกของดีมีคุณภาพมีกันลื่นดีกว่าหรือไม่ก็ใช้รองเท้าแตะยางเดินในบ้านไปเลยถ้าติดการใส่รองเท้าตลอดเวลาแล้วละก็เจ็บตัวขึ้นมาเป็นไรหนักไม่คุ้มเลย นึกถึงเวลายายล้มเลยอ่ะ นี่เราอายุ 40 ล้มทีแทบจะเดี้ยง ลุกไม่ขึ้น ถ้าเป็นผู้สูงวัยล้มนี่สาหัสน่าดู ดีนะไม่เกินขึ้นกับพ่อแม่เรา ลูกเรา สามีที่แก่กว่าเรา

             ฟาดเคราะห์วันลอยกระทงไปจ๊ะ สงสัยต้องทำบุญใหญ่ละทั้งบ้าน เพิ่งออกจาก รพ. ไม่นานกลับมาอีกละจ้า ขอบคุณกล้องวงจรปิดที่ชัดทั้งภาพและเสียงดูย้อนได้ตลอดเวลาไม่มีสะดุด @babygiftretail ขออภัยในความเรียลของคลิปทั้งหน้า ชุด และการสั่งน้ำมูก”


 

            และหลังจากนั้นสาว “ครี พัสวีพิชญ์” ก็ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่โรงพยาบาล โชว์ภาพด้านข้าง พร้อมเล่าว่า “ล้มที ก็ต้องโดนจิ้มแบบนี้เลย หมอฉีดยาชาและสเตียรอยด์เข้าไปบล็อกความเจ็บปวดตรงเส้นประสาทที่อยู่บริเวณกล้ามเนื้อติดซี่โครงให้ตลอดแนวซี่โครง สรุปตอนล้มคือโดนตรงนี้เต็ม ๆ เป็นบริเวณที่มีเส้นประสาทเยอะมาก ๆ ดีนะที่กระดูกไม่หักไม่ร้าว แต่ต้องกายภาพไปอีก 3-4 วัน อยู่ รพ. ยาว ๆ ไปอีกแล้วจ้าแม่”