รีเซต

จู่โจมหนัก!! พัคแฮจิน จับมือขอ คิมโกอึน เป็นแฟน

จู่โจมหนัก!! พัคแฮจิน จับมือขอ คิมโกอึน เป็นแฟน
Entertainment Report_1
15 สิงหาคม 2560 ( 19:34 )
1.9K

สัปดาห์นี้ดูเหมือน ฮงซอล (คิมโกอึน) จะยังเจอบททดสอบหนักในชีวิต ไหนจะต้องทนเรียนวิชาของอาจารย์สายโหด และคนรอบข้างของเธอก็มักจะทำให้ตัวเธอวุ่วายใจแต่ขอสปอยก่อนนะว่า รุ่นพี่ยูจอง (พัคแฮจิน) เริ่มจะรุกหนักและทั้งคู่อาจจะได้คบกัน ไปอ่านเรื่องย่อตอนล่าสุดกันให้ฟินดีกว่า

ฮงซอล (คิมโกอึน) กำลังเดินกลับบ้านด้วยความเซ็งอย่างสุดใจหลังจากที่ตัวเธอได้เกรดแย่ๆ ในวิชาของอาจารย์แม่มด รุ่นพี่ยูจอง (พัคแฮจิน) เดินตามฮงซอลอยู่ห่างๆโดยที่ฮงซอลไม่รู้ตัว ยูจองกำลังจะเข้ามาทักซอล แต่แล้ว แพคอินโฮ (ซอคังจุน) ก็เดินมาคว้ากระเป๋าไปจากมือซอลไปซะก่อน ทำให้ยูจองยืนมองอยู่ห่างๆ ส่วนอินโฮก็เดินไปส่งซอลที่บ้าน ซอลยังคงเครียดถึงผลการเรียนของตัวเองอยู่ ทำให้หลายๆ อย่างในชีวิตเธอดูจะสับสนไปเสียหมด
ขณะที่ฮงซอลกำลังเดินอ่านหนังสือเพื่อที่จะมากดน้ำในตู้ เธอหาเศษเหรียญที่จะซื้อน้ำ อยู่ๆ รุ่นพี่ยูจองก็หยอดเหรียญเพื่อซื้อน้ำให้เธอ ซอลตัดสินหันมาเรียกรุ่นพี่ยูจอง พร้อมบอกสิ่งที่อยู่ในใจของตัวเองว่าเธอรู้สึกแย่มากแค่ไหนที่นัดเดทให้กับรุ่นพี่ เธอไม่ได้ตั้งใจและตอนนี้รู้แล้วว่ารุ่นพี่ยูจองเป็นคนดี หลังจากพูดจบรุ่นพี่ก็ขอโทษซอลเช่นกันที่ตัวเหมือนเด็กๆ ซอลเริ่มแปลกใจว่ารุ่นพี่ยูจองรู้สึกผิดเรื่องอะไร ซอลเลยชวนรุ่นพี่ยูจองไปทานข้าวเย็นด้วยกัน มื้อนี้ซอลรับปากว่าจะเป็นคนเลี้ยงรุ่นพี่เอง

เย็นนั้นรุ่นพี่ยูจองไปทานข้าวกับซอล การทานข้าวครั้งนี้คือการทานข้าวปั้นเหมือนกับครั้งแรกที่เขาทั้งสองได้ไปทานข้าวด้วยกัน รุ่นพี่ตั้งใจแกะข้าวปั้นให้ซอลทานหลังจากที่ตัวเขาไปฝึกแกะมาอย่างยาวนาน พอทั้งคู่ทานข้าวกันเสร็จรุ่นพี่ยูจองก็อาสามาส่งซอลที่บ้าน และก่อนที่ซอลจะเข้าบ้านรุ่นพี่ยูจองก็ขอคบฮงซอลเป็นแฟน  ซอลทั้งเขินทั้งอายและไม่เข้าใจว่าทำไมอยู่ๆ รุ่นพี่ยูจองมาขอตัวเขาคบเป็นแฟน ด้วยความที่ไม่ได้ตั้งตัว ซอลจึงเผลอจับมือตอบตกลงไปเสียก่อน และเธอก็รีบเข้าห้องของตัวเองด้วยความตื่นเต้นและไม่เข้าใจในที่สิ่งที่รุ่นพี่ยูจองทำนั้นคืออะไรกันแน่

ติดตามชม  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย)  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID