รีเซต

หล่อดีฝีมือไม่ธรรมดา! รวมผลงานคุณภาพ "เซ้นต์ ศุภพงษ์" บน TrueID การันตีความปังใน Sing again

หล่อดีฝีมือไม่ธรรมดา! รวมผลงานคุณภาพ "เซ้นต์ ศุภพงษ์" บน TrueID การันตีความปังใน Sing again
EntertainmentReport3
13 พฤษภาคม 2565 ( 09:00 )
9.3K

รวมผลงานคุณภาพของนักแสดง ศิลปิน พิธีกรคนเก่ง "เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" ที่มีบน TrueID จากกระแสตอบรับ คอมเมนต์ต่าง ๆ เรียกว่าการันตีความปัง 

หล่อดีฝีมือไม่ธรรมดา! รวมผลงานคุณภาพ "เซ้นต์" บน TrueID การันตีความปัง 

ขอลุกขึ้นปรบมือรัว ๆ ให้กับหนุ่ม "เซ้นต์ ศุภพงษ์" คนบันเทิงรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ตอนนี้คว้าใจแฟน ๆ ทั้งชาวไทยและอินเตอร์แฟนเรียบร้อยแล้ว ไม่ใช่แค่ผลงานเบื้องหน้าจะเคยผ่านงานมาแล้วหลากหลาย ทั้งงานแสดง พิธีกร ถ่ายแบบ ร้องเพลง ฯลฯ เจ้าตัวยังสนใจในงานเบื้องหลัง ที่ท้าทายความสามารถตัวเอง ด้วยการผันตัวเป็นผู้จัดซีรีส์ ซึ่งมีผลงานมาแล้วถึง 1 เรื่อง คือ "แอบหลงรักเดอะซีรีส์ Secret Crush On You" และกำลังเตรียมเรื่องใหม่อย่าง "ทฤษฎีสีชมพู GAP The Series" นอกจากนี้ยังมีผลงานล่าสุดอย่างละครชุดฟอร์มยักษ์เรื่อง "ดวงใจเทวพรหม" ภาคต่อ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" เซ้นต์รับบทเป็นพี่ชายของ "เทศน์ ไมรอน" ผู้ที่รับบทเป็น หม่อมหลวง รณจักร จุฑาเทพ ลูกชาย คุณชายรณพีร์ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เซ้นต์ยังมีผลงานคุณภาพบน TrueID ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย!

 

"Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี"

"Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี" เล่าเรื่องราวของ อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์) นักศึกษาคณะแพทย์ เขามีความสามารถพิเศษมองเห็นและปราบผีได้กับ จีนส์ (อร พัศชนันท์) ผีสาวความจำเสื่อมที่ตามหาอดีตและการตายของตัวเอง เมื่อเขาและเธอได้เจอทำให้จีนส์ ฝังใจว่าอ๊อฟต้องช่วยให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา เธอจึงตามติดอ๊อฟเหมือนเงาตามตัว ความใกล้ชิดสนิทสนมระหว่างคนกับผี กลับทำให้ทั้งคู่ยิ่งผูกพันกัน จนความรู้สึกภายในใจเริ่มก่อตัวเป็นความรัก สามารถชมย้อนหลังทุกอีพีได้ที่นี่ >>> รวมลิงค์ดูย้อนหลัง Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ทุกตอน (TrueID)

 

"Sing again รักอีกครั้ง"

ซีรีส์ "Sing again รักอีกครั้ง" เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของหนุ่มเซ้นต์ ที่เตรียมลงจอเร็ว ๆ นี้ เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันฟันฝ่าชีวิตเพื่อสานฝันการเป็นศิลปินในวงการเพลง โดยจะออกอากาศทุกวันศุกร์และเสาร์ เริ่มตอนแรก 1 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00 น. ดูฟรี ก่อนใคร Ep.1-6 ทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. รับชมผ่านแพ็กเกจ TrueID+ และ ทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More งานนี้การันตีคุณภาพโดย ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) ที่ผลิตซีรีส์เวอร์ชั่นไทยมาตลอด 5 ปี ล่าสุดได้เผยภาพฟิตติ้งออกมาเรียกน้ำย่อย พร้อมด้วยนักแสดงท่านอื่น ๆ ในเรื่อง ขอบอกว่าทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :