รีเซต

แมท ฟุ้ง ละคร ไฟล้างไฟ แซ่บทุกตอน ดีใจแฟนละครตั้งแฮชแท็ก ทีมลีลา

แมท ฟุ้ง ละคร ไฟล้างไฟ แซ่บทุกตอน ดีใจแฟนละครตั้งแฮชแท็ก ทีมลีลา
4 ธันวาคม 2558 ( 15:56 )
1.6K

          ละครแซ่บ ซี๊ด แห่งปี “ไฟล้างไฟ” ที่กำลังออกอากาศทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 กำลังฮอตฮิตเป็นกระแสถูกพูดถึงมากที่สุดในสังคมออนไลน์ตอนนี้ โดยเฉพาะลุคใหม่ของนางเอกหน้าสวย หุ่นปัง แมท-ภีรนีย์ คงไทย ในบทของ ลีลา ดีไซเนอร์สาว สวย เสน่ห์ล้นเหลือกับบุคลิกสุดสตรอง ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนเทใจแฮชแท็ก #ทีมลีลา ยกให้เธอเป็นไอดอลชนิดที่เรียกได้ว่ากระหึ่มโลกโซเชี่ยลกันเลยทีเดียว

           “ละครเรื่องนี้แซ่บไฟลุกจริงๆ ค่ะ แค่ออนแอร์วันแรกกระแสตอบรับในโซเชี่ยลดีมากๆ ค่ะ ดีใจมากค่ะ พวกเราทุกคนก็ดีใจมากเลย นี่ยังมีเลเวลที่แซ่บกว่านี้อีกนะคะ อยากให้ดูกันต่อๆ ไป ใครที่พลาดก็เข้าไปดูย้อนหลังได้นะคะ จริงๆ แล้วบทนี้สำหรับแมทถือว่ายากที่สุดเลยค่ะ เพราะไม่เคยเล่นอะไรที่หนักหนาสาหัสอย่างนี้มาก่อน บทมีมิติมากแต่ละฉากต้องเล่นหลายอารมณ์ คือมันเป็นการแก้แค้นที่ตัวเองไม่ได้อยากทำ แต่โดนพ่อกับป้ากดดัน ทำให้เรารู้สึกเจ็บแค้นไปกับเค้าด้วย ต้องแก้แค้นให้ได้เพราะครอบครัวนี้ทำกับครอบครัวเราไว้หนักมาก ยังไงก็ต้องแก้แค้น เรื่องนี้แมทต้องเล่นเป็นผู้หญิงเก่ง เก่งทั้งงานแล้วก็บริหารเสน่ห์เก่งมาก (เสียงสูง) ผู้ชายรายรอบเราหลงรักหมด อยากเป็นเจ้าของหมด ทั้งสวยทั้งเก่งทุกคนต้องการ ขณะเดียวกันก็ต้องมีชั้นเชิงในการรับมือผู้ชายแต่ละคน กับพี่บอยก็ร่วมงานกันมาแล้ว เรื่องนี้พี่บอยจะเล่นเครียดเข้ม จริงจัง แต่นอกฉากก็ยังเฮฮาเล่นกันตลอด เวลารับส่งอารมณ์กันสบายมากไม่มีปัญหาค่ะ แมทอยากจะบอกว่าเรื่องราวของ ไฟล้างไฟ เข้มข้นมากจริงๆ นะ อยากให้ติดตามกัน เรื่องราวมันจะพลิกตลอด รับรองว่าสนุกทุกตอนค่ะ”

          สาวแมทสปอยล์ความแซ่บมาขนาดนี้ แฟนๆ ทีมลีลา พลาดไม่ได้ซะแล้ว ติดตามชมละคร “ไฟล้างไฟ” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และ ทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33)


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD