รีเซต

ดิว อริสรา อวยพรวันเกิด ‘กุ๊บกิ๊บ’ 17 ปี แห่งมิตรภาพ ซึ้งจนร้องไห้กลางดึก

ดิว อริสรา อวยพรวันเกิด ‘กุ๊บกิ๊บ’ 17 ปี แห่งมิตรภาพ ซึ้งจนร้องไห้กลางดึก
ข่าวสด
17 กันยายน 2564 ( 11:50 )
42

ดิว อริสรา อวยพรวันเกิด ‘กุ๊บกิ๊บ’ 17 ปี แห่งมิตรภาพ ซึ้งจนร้องไห้กลางดึก

ดิว อริสรา อวยพรวันเกิด - แฮปปี้เบิร์ธเดย์เพื่อนรัก 17 ปีที่เป็นเพื่อนกันมา! สำหรับนางร้ายสาวสวย ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี อายุครบ 33 ปี ตามธรรมเนียมที่ทั้งคู่ ต่างจะมาเซอร์ไพรส์ด้วยข้อความซึ้งๆ เป็นคนสุดท้าย

และแม้ว่าปีนี้ ดิว อริสรา จะอยู่ไกลถึงต่างประเทศ แต่ใจก็สื่อรักไปถึงเพื่อนรัก ตั้งใจปลุกนาฬิกา เพื่อที่จะมาโพสต์ข้อความให้ทันก่อนวันถัดไป และแม้ว่าปีนี้ทั้งคู่จะไม่ได้ฉลองด้วยกัน แต่ก็ได้มอบคำอวยพร และความรักดีๆ มิตรภาพดีๆ ส่งกลับคืน

โดย ดิว อริสรา โพสต์รูปภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “Happy Birthday มายบีเอฟเอฟ @gggubgib36 เหมือนเป็นธรรมเนียมที่เราสองคนต่างจะอวยพรให้กันเป็นคนสุดท้าย และท้ายสุดเสมอในทุกๆ ปี ปีนี้อยู่ตปท. เวลาคืองงมาก ต้องตั้งปลุกตัวเองขึ้นมาเพื่อโพสต์ให้เพื่อนรักก่อนจะหมดวันเกิด

เนื่องในวันเกิด ดิวก็ขอให้กิ๊บเพื่อนรักมีความสุขสมหวังในทุกสิ่งที่ต้องการนะ สิ่งที่มีค่าที่สุด กิ๊บก็มีรายล้อมตัวกิ๊บเสมออยู่แล้ว ลูกที่น่ารัก สามีที่ดี ครอบครัวที่อบอุ่นมาก และเพื่อนมิตรภาพจากคนรอบตัวที่ดี 17 ปีที่เป็นเพื่อนกันมา วันแรกจนวันนี้ สำหรับดิวความรักที่มีให้กิ๊บ แทบไม่มีอะไรแตกต่างเลย มันมากขึ้นตั้งแต่ปีแรก จนมันคงไม่มีนีกไปมากกว่านี้แล้ว

และวันนี้เราทั้งสองก็ต่างโตขึ้นจากปีก่อนๆ สิ่งหนึ่งที่เราไม่ต้องมองตาก็รู้ใจกันคือ ทุกวินาทีเรามีกันเสมออยู่แล้ว และคงมีกันแบบนี้ตลอดไป ดิวเชื่อว่ากิ๊บมั่นใจตรงนี้ และดิวเองก็เช่นกัน ความดีของกิ๊บคงไม่ต้องพูดใครๆ ก็รู้ และกิ๊บก็มีคนรักเยอะ เยอะมากๆ มากกว่าดิว เพราะกิ๊บจะไม่ค่อยมีเรื่องร้ายๆ แบบดิว555

บอกคือ "รักน๊า รักจริงๆ" กิ๊บเพื่อนรักของดิว เราสองคนจะแก่ เอาเป็นว่าสิ่งที่ดิวจะไปด้วยกันจนลูกโต นั่งนับปีที่คบกันเป็นเพื่อนไปเรื่อยๆ และอยู่ข้างหลัง ช่วยเหลือ เป็นกำลังใจ และความอุ่นใจให้กันแบบนี้ตลอดไป happy birthday to you my best friend forever @gggubgib36”

ในขณะเดียวกัน กุ๊บกิ๊บ เพื่อนรักสาวเจ้าของวันเกิดก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับใต้ภาพว่า “’งือ ทำไม ทำให้ร้องไห้ดึกๆ อะ รักมึงที่สุด มึงคือความภูมิใจของกู” ทำเอาชาวเน็ตเคลิ้มตามกับมิตรภาพดีๆ ที่ทั้งคู่มีมอบให้กันและกัน

ขอบคุณรูปภาพ : duearisara