รีเซต

รวมหนังผีปอบ ผีไทยยืนหนึ่งบนแผ่นฟิล์ม ชิมรสความสนุกขนหัวลุก!

รวมหนังผีปอบ ผีไทยยืนหนึ่งบนแผ่นฟิล์ม ชิมรสความสนุกขนหัวลุก!
CreateHatari
9 กรกฎาคม 2566 ( 19:00 )
26.5K
1

ขึ้นแท่นผีไทยในตำนาน ยืนหนึ่งอมตะนิรันดร์กาลบนหน้าจอภาพยนตร์ไทย สำหรับ 'ผีปอบ' ผีที่ชาวบ้านเล่าลือกันมากในแถบภาคอีสาน สร้างลายเซ็นเป็นเอกลักษณ์บนแผ่นฟิล์ม ทั้ง ท่าปอบหยิบ และ การวิ่งหนีผีลงตุ่ม จนกลายเป็นภาพจำติดตาคอหนังผีไทยมาแล้วหลายสิบปี... วันนี้ Movie.TrueID ขอมัดรวม 5 หนังผีปอบ ทั้งภาพยนตร์ภาคต่อ และต่อยอดเป็นเรื่องใหม่ มาให้ได้ดูกันแบบจุใจ

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อครอบครัวสู้ชีวิต คิดอยากรวยทางลัด เเต่มันกลับเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ชมผ่านแพ็กเกจทรูไอดีพลัส ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

การกลับมาอีกครั้งของจักรวาลบ้านผีปอบในรอบเกือบ 20 ปี ด้วยเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ หมู่บ้านหลงยุคแห่งหนึ่ง เมื่อหมอผีประจำหมู่บ้านเริ่มกลายเป็นที่เสื่อมศรัทธาเพราะการเข้ามาของแพทย์อาสา เขาเลยอาศัยไสยศาสตร์เพื่อปลุกปอบขึ้นมาออกมาอาละวาดหมู่บ้าน

บ้านผีปอบในเวอร์ชั่นปี 2554 ที่ Reformation สมชื่อ เพราะ บ้านผีปอบ รีฟอร์เมชั่น กลายเป็นหนังไทยที่ทันสมัยแต่แฝงด้วยความคลาสลิก ฟากตัวเอกของเรื่องอย่าง ปอบหยิบ ในหนังเรื่องนี้ ก็กลายเป็นปอบมังสวิรัติ กินแต่ผัก ไม่กินไส้ แถมมากับคาแรกเตอร์น่ารัก ๆ ผมม้าเต่อ ใช้คอมพิวเตอร์เป็น ขับรถได้ ใส่สเก็ต แล้วใครกันแน่ที่เป็นปอบ? รับรองว่าดูแล้วจะรู้สึกว่าเหนือความคาดหมาย

ภาพยนตร์ที่นำตำนานผีไทยมาดีไซน์ใหม่ ฉีกกฏของผีปอบสมัยก่อนมาเซ็กซี่ขยี้ใจ ใช้ร่างกายที่ยั่วยวนล่าเหยื่อผู้ชายมาติดกับจนตับหายไปจากตัว เป็นปอบที่อัปเลเวล ทั้งสวยขึ้น เก่งขึ้น ร้ายขึ้น และการปราบผีปอบในเวอร์ชั่นก็ทันสมัยกว่าที่เคย กลายเป็นหนังผีปอบเอาใจวัยรุ่น และแจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่ได้อย่าง เจน ชมพูนุช ได้อย่างงดงาม

เมื่อเกิดคดีแปลกประหลาดขึ้นที่หมู่บ้านทุ่งหมาหอนอันไกลโพ้น เป็นเหตุให้ทางราชการตัดสินใจส่งนายตำรวจฝีมือดีไปดำเนินการสืบหาความจริง จนได้เจอกับความสยองของผีปอบที่ออกอาละวาด จนต้องเอาใจช่วยว่าผู้หมวดมือปราบกับผู้ช่วยของเขาจะเอาตัวรอดได้หรือไม่?

  • ปอบหน้าปลวก

ฮากับเรื่องราววิญญาณอาฆาตแค้นของ ปอบ ที่ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้งโดยแก๊งนักศึกษาสาวสี่สหายหน้าปลวก พวกเธอจึงต้องพบกับเรื่องราวสุดสยอง เมื่อวิญญาณปอบที่ถูกปลุกขึ้นมาอาละวาดเข้าสิงร่างคน และตามไล่ล่าฆ่ากินไส้ทุกคนที่มันเคียดแค้น เรื่องนี้ได้ ตุ๊กกี้ แท็คทีม โทนี่ รากแก่น และ แม็กกี้ อาภา นำทีมมาวิ่งหนีปอบ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa