รีเซต

ติดโควิดไม่หยุด!! ‘คยูฮยอน SJ - มียอน (G)I-DLE - ยอนจุน TXT’ ผลตรวจเป็นบวก

ติดโควิดไม่หยุด!! ‘คยูฮยอน SJ - มียอน (G)I-DLE - ยอนจุน TXT’ ผลตรวจเป็นบวก
TNN ช่อง16
18 กุมภาพันธ์ 2565 ( 10:37 )
25

ถัดจากค่ำวานนี้ (17 ก.พ. 65) มีข่าวเรื่องที่ “คยูฮยอน” (Kyuhyun) วง “ซูเปอร์ จูเนียร์” (Super Junior) มีผลตรวจแอนติเจนเบื้องต้นว่าติดเชื้อโควิด19 หรือไม่ออกมาเป็นบวก ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ทาง Label SJ ต้นสังกัดของวง Super Junior มีแถลงยืนยันแล้วว่าผลตรวจพีซีอาร์ของ “คยูฮยอน” วัย 34 ปี ออกมาเป็นบวกเช่นเดียวกัน 

 

ทำให้หลังจากนี้ตัวศิลปินจะพักเบรกทุกกิจกรรมเพื่อกักตัวและรักษาตัวให้หายดี ในขณะที่อาการไม่หนักมากเนื่องจากได้รับวัคซีนแล้ว 3 เข็ม ส่วนสมาชิกวง Super Junior และทีมงานที่สัมผัสติดต่อกับ “คยูฮยอน” ล่าสุดผลตรวจหาเชื้อออกมาเป็นลบทั้งหมด แต่ทางสังกัดจะยังคงจับตาและให้ทำการตรวจหาเชื้อเป็นประจำต่อไปเพื่อความปลอดภัย

 

"คยูฮยอน SJ - มียอน (G)I-DLE - ยอนจุน TXT" (ภาพจาก: #kyuhyun, #miyeon, #yeonjun)

 

นอกจากนี้ล่าสุดทาง BIGHIT MUSIC ก็แจ้งยืนยันผลตรวจพีซีอาร์เป็นบวกของ “ยอนจุน” (YeonJun) สมาชิกวง TXT โดยเจ้าตัวมีอาการไข้และเจ็บคอไม่หนักมากหลังได้รับวัคซีนครบโดส ทั้งนี้ หลังจากเมื่อสุดสัปดาห์ศิลปินมีอาการปวดหัวจึงทำการตรวจหาเชื้อแต่ผลตรวจออกมาเป็นลบจนกระทั่งผลตรวจครั้งล่าสุดนี้   

 

โดยในสัปดาห์นี้นับเป็นสัปดาห์ที่ 5 ติดต่อกันแล้วที่โควิด19 สายพันธุ์โอมิครอน ระบาดหนักกระทบคนวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยนอกจาก “วี” (V) วง BTS และ “อีซึงกิ” (Lee Seung Gi) พระเอกและพิธีกรชื่อดังที่ยืนยันติดเชื้อในสัปดาห์นี้แล้ว 

 

ยังรวมถึง “แชรยอง” (Chaeryoung) และ “เยจี” (Yeji) จากวง ITZY, “มียอน” (Miyeon) วง (G)I-DLE ซึ่งมีหนึ่งในสมาชิกเป็นคนไทย, “ซาน” (San) วง ATEEZ ติดรอบสอง, “พัคอูจิน” (Park Woo Jin) วง AB6IX, “อึนกวาง” (Eunkwang) วง BTOB, และบอยแบนด์วง “เทมเพสต์” (TEMPEST) ติดเชื้อทั้งวง เรียกว่าเฉพาะสัปดาห์นี้ยังไม่ครบ 7 วันด้วยซ้ำ ดาราศิลปินคนบันเทิงเกาหลียืนยันติดเชื้อแล้วเกือบ 20 ราย

 

ภาพจาก: IG bighit_ent

ภาพจาก: #leeseunggi

 

ภาพจาก: #chaeryoung

ภาพจาก: #yeji

ภาพจาก: #tempest