รีเซต

กงยู ปลื้ม คิมโกอิน ความทรงจำกลับคืนมาพร้อมกับความรักที่มากกว่าเดิม

กงยู ปลื้ม คิมโกอิน ความทรงจำกลับคืนมาพร้อมกับความรักที่มากกว่าเดิม
Entertainment Report_1
19 กรกฎาคม 2560 ( 20:30 )
78.9K

หลังจากการปรากฏตัวของ ก็อบลิน (กงยู) ไปเมื่อวันก่อน การกระตุ้นความทรงจำของ จีอึนทัก (คิมโกอึน) ให้จำทุกอย่างได้ดูเป็นเรื่องยาก  จนกระทั้ง จีอึนทัก (คิมโกอึน) รู้สึกวุ่นวายใจอยู่ที่ห้องพักของตัวเองอยู่สักพัก และก็ตัดสินใจลงไปถามก็อบลิน (กงยู)ว่าตัวอึนทักและก็อบลินเคยเจอกันมาก่อนไหม ซึ่งก็อบลินก้ไม่ยอมปริปากอะไรออกมา หลังจากนั้นอึนทักก็ชวน ก็อบลินไปทานข้าวเย็นด้วยกัน เช่นเดียวกันกับก็อบลินที่กำลังจะชวนอึนทักไปทานข้าวมื้อเย็นอยู่พอดี ทั้งคู่นัดไปทานเนื้อที่ร้านหรูแห่งหนึ่งที่แคนนาดา ตกเย็นอึนทักมาถึงร้านก่อนคุณลุง และอึนทักได้โทรไปเล่าเรื่องให้ซันนี่ (ยูอินนา) ฟังว่าเขากำลังเดทกับหนุ่ม หลังจากนั้นไม่นานก็อบลินก็เดินเข้ามาที่ร้าน ก็อบลินเขินจนออกหน้าออกหน้า เขาหยุดยิ้มไม่ได้เลย เพราะภาพมันย้อนกลับมาว่าผู้ชายในอนาคตที่ลุงก๊อบลินเคยสงสัยว่าเป็นใครกันที่จะมาเดทกับอึนทักกลายเป็นก๊อบลินเองไม่ใช่ใครที่ไหน  รู้สึกโล่งใจและดีใจมาก

อึนทักกำลังพยายามนึกถึงเรื่องราวในอดีตและแล้วในที่สุดอึนทักก็จำความได้ อึนทักรีบวิ่งตามหาคุณลุง ระหว่างทางอึนทักหาเทียนเพื่อจะเป่าเรียกคุณลุงและสุดท้ายเธอก็เจอและรีบดับเทียนเล่มนั้น จนในที่สุดอึนทักและก็อบลินก็ได้เจอกัน ทั้งคู่จูบกันด้วยความคิดถึง หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เข้าไปคุยกันในห้องพัก อึนทักไม่อยากเชื่อเลยว่านี่คือความจริงและเกิดขึ้นกับตัวเขา คุณลุงสัญญากับอึนทักว่าจากนี้ไปเขาจะทำให้อึนทักมีความสุขที่สุด

ติดตามฉากนี้ได้วันที่ 20 กรกฎาคม ใน  Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย) ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30-21.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID