รีเซต

“เจมีไนน์-โฟร์ท” เล่าความพร้อมแฟนมีตติ้งกัมพูชา บอกมีเซอร์ไพรส์แน่ ทวงของขวัญกันกลางวงสื่อ!

“เจมีไนน์-โฟร์ท” เล่าความพร้อมแฟนมีตติ้งกัมพูชา บอกมีเซอร์ไพรส์แน่ ทวงของขวัญกันกลางวงสื่อ!
ดาราเดลี่บันเทิง
17 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:43 )
488

“เจมีไนน์-โฟร์ท” เล่าความพร้อมแฟนมีตติ้งกัมพูชา บอกมีเซอร์ไพรส์แน่ ทวงของขวัญกันกลางวงสื่อ!

            เรียกว่าห้างแตกกันไปเลย เมื่อสองหนุ่มคู่จิ้น “เจมีไนน์ นรวิชญ์” กับ “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” ออกงานกันแต่ละที ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเจ้าตัวก็เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ รวมไปถึงแฟนมีตติ้งที่กัมพูชาว่า

            สำหรับตอนนี้เรียกว่าคิวงานแน่นเกือบทุกวัน ดีใจแฟนคลับมารอกันเยอะ เราก็รู้สึกดีมาก ปีนี้ถือว่าเกินความคาดหมาย เราก็ไม่ได้คิดว่าคนจะรักเราขนาดนี้ เพราะว่าก็ไม่ได้มีแค่เมืองไทยมีต่างประเทศด้วย ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนที่ดีมากๆ
กระแสตอบรับทำให้เราได้ถือไมค์เยอะขนาดนี้

           ด้านซีรีส์ใกล้จะจบแล้ว มันมีทั้งความที่ดีใจและเสียใจนะ จริงๆ เสียใจตรงที่แบบยังไม่อยากให้จบ แต่ว่าก็ดีใจตรงที่มันจบสักที เอ้ยไม่ใช่ ดีใจตรงที่เห็นทุกคนแบบให้กระแสการตอบรับที่ดีจนถึงจบเลยครับ แต่เดี๋ยวเราได้เจอกันอีกแน่นอน 

            ส่วนเรื่องแฟนมีตติ้งที่กัมพูชา เป็นแฟนมีตครั้งแรกในต่างประเทศของพวกเรา สามารถตามไปเชียร์กันได้นะครับที่กัมพูชา และแฟนๆ กัมพูชาก็ฝากไปให้กำลังใจด้วยนะครับ ยอมรับมีเตรียมเรื่องภาษาเดี๋ยวเราจะไปพูดภาษากัมพูชา ต้องไปเรียนก่อน

          ด้านคอนเสิร์ตในไทยเริ่มซ้อมกันแล้วครับตอนนี้ทุกตั้งใจกันอย่างมาก ก่อนที่ผมจะมาที่นี่ผมก็พึ่งจะไปซ้อมมาครับ มีเซอร์ไพรส์แน่นอนครับ จะมีการเต้นแน่นอน เต้นแบบบอกเลยน่ารักมาก มีหลายคู่ ซ้อมอยู่ โชว์ไม่ได้เดี๋ยวสปอย บอกเลยจะมีหลายคู่มาก มีทั้งหมด3คู่ที่เป็นคู่จิ้นกัน มีคู่จิ้นเป็นไนน์โฟร์ทแล้ว และก็มีวินนี่สตางค์และก็มีคุณมาร์คและคุณฟอร์ด มีเตรียมโชว์เดี่ยวมาให้ทุกคนดูด้วยซึ่งตอนนี้มันสปอยไม่ได้แต่บอกว่าสองรอบไม่เหมือนกันนะ สามารถดูแบบไลฟ์สตรีมมิ่งได้

             ด้านของขวัญที่เจมีไนน์บอกจะให้โฟร์ท หนุ่มโฟร์ทก็บอกต่อว่าตอนนี้ยังไม่ได้เลย แต่ตนซื้อให้อีกฝ่ายแล้วเป็นอันที่ใส่หูฟัง พร้อมบอกไม่ได้ของขวัญไม่เป็นไร อยู่ด้วยกันนั่นแหล่ะมีความสุขแล้ว ไม่ต้องการอะไรทั้งนั้น