รีเซต

ถึงกับช็อตฟิล! “อ๊อฟ ศุภณัฐ” ลั่นยังโสด กับ “มินดา” แค่ช่วยโปรโมทเพลง

ถึงกับช็อตฟิล! “อ๊อฟ ศุภณัฐ” ลั่นยังโสด กับ “มินดา” แค่ช่วยโปรโมทเพลง
ดาราเดลี่บันเทิง
18 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:50 )
342

ถึงกับช็อตฟิล! “อ๊อฟ ศุภณัฐ” ลั่นยังโสด กับ “มินดา” แค่ช่วยโปรโมทเพลง

       หลังจากที่สาว “มินดา มีทรัพย์สิน” ได้ปล่อยคลิปสุดหวานในวันวาเลนไทน์ ที่นักร้องหนุ่ม อย่าง “อ๊อฟ ศุภณัฐ” ได้เซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อดอกไม้ช่อโตมามอบให้ พร้อมกับสร้อยข้อมือทองคำ พร้อมเขียนแคปชั่นไว้สั้นๆ ว่า.. “นี่ยั้งแล้วนะ #มินดา #มินดามีทรัพย์สิน #อ๊อฟศุภณัฐ #กระรอกน้อย #อ๊อฟaf2”

        งานนี้เมื่อคลิปได้เผยแพร่ออกไป แฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่าตกลง “มินดา-อ๊อฟ” คบกันแล้วหรอ ล่าสุดสาวมินดา ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่าไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะเซอร์ไพรส์และยืนยันตนไม่ได้ไปเป็นมือที่สามของใคร

       ล่าสุดอ๊อฟได้เปิดใจกับข่าวสดว่า ไม่ได้จีบ แค่ช่วยโปรโมทเพลงเท่านั้น ตอนนี้ความรักยังไม่มีนะครับ โสดแบบบริสุทธิ์ เนื่องจากวาเลนไทน์ มีการรวมตัวคนโสด ก็มานัดกินข้าว เพราะไม่ได้เจอกันมาหลายเดือนแล้ว อีกอย่างหนึ่งก็คุยกันว่าน้องจะออกซิงเกิลเป็นเพลงแรกในชีวิต พี่พอจะช่วยอะไรหนูได้มั้ย ผมก็บอกดีดิ เพราะว่าเราเป็นศิลปินเราหลงรักในเสียงเพลง ก็เลยตอบตกลง แล้วนัดกันมากินข้าว

       เรียกว่าช่วยน้องโปรโมตเพลง ถามว่าได้จีบเขามั้ย หลายคนคิดอย่างนั้น อยากให้จีบป่ะล่ะ ก็เชียร์สิ เป็นคนโสดทั้งคู่เลยก็ได้ คือสถานะยังเหมือนเดิมครับ ยังโสด ก็คุยได้นะแต่ยังไม่พร้อมไปต่อในเรื่องของความรักหรือมีคนรักจริงๆ เพราะว่าตอนนี้เรียนก็กำลังจะจบแล้ว อยากสร้างเนื้อสร้างตัวมากกว่าครับ