รีเซต

อาร์มี แฮมเมอร์ หวังอีกสัก 10 ปีค่อยสร้างภาคต่อ "Call Me By Your Name"

อาร์มี แฮมเมอร์ หวังอีกสัก 10 ปีค่อยสร้างภาคต่อ "Call Me By Your Name"
Jeaneration
9 พฤศจิกายน 2563 ( 10:00 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง

เราทราบกันแล้วว่าหนังรักโรแมนติกสุดกินใจ "Call Me By Your Name" กำลังจะมีภาคต่อสร้างออกมา แม้ว่าในขณะนี้จะยังเป็นเพียงแค่ขั้นตอนตั้งไข่แบบเริ่มต้นมากๆ เพราะยังไม่มีข้อมูลรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับหนังภาคต่อเรื่องนี้ออกมามากนัก จึงยังไม่แน่ชัดว่าเราจะได้ดูความรักภาคต่อของ เอลิโอ กับ โอลิเวอร์ เมื่อไหร่กัน

ล่าสุดนักแสดงหนุ่มวัย 34 ปี "อาร์มี แฮมเมอร์" ผู้รับบทเป็น โอลิเวอร์ ได้ให้สัมภาษณ์แสดงความคิดเห็นส่วนตัวของเขา เกี่ยวกับภาคต่อของ Call Me By Your Name โดยเขายืนยันว่ารู้สึกดีใจที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งและกลับไปสานต่อเรื่องราวกับ "ทิโมธี ชาลาเมต์" อีกครั้ง แต่เขากลับมองว่าในตอนนี้ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะจะเข็นภาคใหม่ออกมา

"ผมว่ามันต้องเว้นช่องเอาไว้ให้หายใจกันหน่อยนะครับ" อาร์มี ได้กล่าวเอาไว้ เพราะเขามองว่าหนังดังเมื่อ 2-3 ปีก่อนเรื่องนี้นั้น อาจจะยังต้องเพาะบ่มอารมณ์ต่างๆ ด้วยการใช้เวลาและช่วงระยะเว้นห่างเป็นส่วนทำให้ความสัมพันธ์ของคาแรกเตอร์แน่นแฟ้นขึ้น

อาร์มี กล่าวต่ออีกว่า "ผมรู้ว่าหลายๆ คนรู้สึกประทับใจตอนที่ได้ดู Call Me by Your Name ครับ แต่ถ้าหากว่าเราทำภาคต่อออกมาตอนนี้เลย สำหรับตัวผมมองว่ามันยังไม่ถึงเวลา มันอาจจะเป็นความล้มเหลวก็ได้ ดังนั้นเราอยากจะขอเวลาอีกสักหน่อยแล้วค่อยกลับมา เอาไว้ผมอายุขึ้นหลัก 4 ซะก่อน แล้วตอนนี้ทิโมธีก็เพิ่งจะอายุ 23 เอง ผมมองว่าให้เวลาบ่มไปเรื่อยๆ เมื่อถึงจังหวะสมควรจะสร้าง เดี๋ยวมันก็มาเองครับ"

ทั้งนี้ Call Me By Your Name ภาคต่อนั้นยังไม่มีกำหนดเปิดกล้องในตอนนี้ แต่เท่าที่ฟังความคิดเห็นของอาร์มี เขามองว่าอาจจะต้องรอสักเกือบ 10 ปีหรือมากกว่านั้น เพื่อจะกลับมาสวมบทบาทนี้อีกครั้ง เพราะตัวเนื้อหาของภาคต่อก็มีเส้นเวลาที่ล่วงเลยผ่านไปจากภาคแรกพอประมาณ เบื้องต้น "ลูกา กวาดาญีโน" จะยังคงกลับมาเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้เช่นเคย

Source: JustJared

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O