รีเซต

หลวงพี่กะอีปอบ 🙏💀 แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

หลวงพี่กะอีปอบ 🙏💀 แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
2 พฤษภาคม 2565 ( 09:15 )
16.5K
2

ดูหนังออนไลน์ หลวงพี่กะอีปอบ

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" เริ่มต้นสัปดาห์นี้ด้วยการพรีเมียร์หนังเรื่องล่าสุดของ "น้าค่อม ชวนชื่น" กับ "โรเบิร์ต สายควัน" ที่เคยสร้างเสียงฮาให้กับผู้ชมเอาไว้เมื่อปีก่อนใน "หลวงพี่กะอีปอบ" (The Ghoul : Horror At The Howling Field) หนังตลกสยองขวัญกับภารกิจปราบผีวายปวงไปทั้งหมู่บ้าน!

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเกิดคดีแปลกประหลาดขึ้นที่หมู่บ้านทุ่งหมาหอนอันไกลโพ้น เป็นเหตุให้ทางราชการตัดสินใจส่งนายตำรวจฝีมือดีอย่าง หมวดศัจธร เพื่อให้ไปดำเนินการสืบหาความจริง แม้จะไม่ค่อยเต็มใจกับการเดินทางครั้งนี้มากนัก เพราะข่าวลือที่เกิดขึ้นมีเรื่องของผีเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ หมวดศัจธร ก็จำใจต้องยอมตกปากรับคำ เพราะผู้บังคับบัญชาอย่าง หม่อมบาง ยื่นคำขาดในการทำงานครั้งนี้โดยมี บักกึ่ม หนุ่มมาดกวนเด็กรับใช้ในบ้านของหม่อมบางซื่งเป็นคนพื้นที่นั้น อาสาขอเป็นผู้ช่วยและคนนำทาง ให้ในการเดินทางด้วยความเต็มใจ เพราะต้องการเดินทางกลับไปหาหญิงสาวคนที่ตอนเองเคยแอบรักอย่าง อีหวึ่ง

การเดินทางเพื่อสืบค้นหาความจริงในคดีแปลกประหลาดที่เกิดขึ้น ณ ทุ่มหมาหอน หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ดูจากภายนอกน่าจะเงียบสงบ แต่บรรยากาศยามค่ำคืนกลับวังเวงน่ากลัวเกินจะกล่าว และทั้งคู่ได้พบกับ หลวงพี่แข่ว พระอาวุโสที่แอบมีดีอะไรหลายอย่างซุกซ่อนอยู่ภายใน ทั้ง 3 คน เริ่มผนึกกำลังกันเพื่อสืบค้นให้พบว่าอะไรกันแน่ที่มันเกิดขึ้นที่นี่ โดยการเริ่มต้นด้วยการไปบ้านอีหวึ่งเพื่อสอบถามถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในหมู่บ้าน รวมถึงข่าวลือที่ผู้คนกล่าวหาว่าอีหวึ่ง คือ ผีปอบ

แม้จะแอบเสียใจอยู่ลึก ๆ ว่า คนที่ อีหวึ่ง ตัดสินใจเลือกใช้ชีวิตด้วยนั้นคือ บักมิด เพื่อนในวัยเด็กของกึ่ม แต่การกลับมาทุ่งหมาหอนครั้งนี้ เขาแอบหวังว่าจะสานสัมพันธ์กับสาวที่แอบรักให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพราะมีข่าวว่า บักมิด เสียชีวิตในราชการ ในระหว่างสืบหาความจริงเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น หลวงพี่แข่ว, หมดศัจธร และบักกึ่ม ก็ต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรค์หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นผู้มีอิทธิพลประจำหมู่บ้าน โก และสมุนคู่ใจ เต็ก แถมด้วยความสยองขวัญกับข่าวผีปอบที่ออกอาละวาดตลอดเวลาคงต้องมาตามลุ้นกันแล้วว่า หลวงพี่แข่ว จะมีของดีอะไรมาใช้ปราบผี และผู้หมวดมือปราบกับผู้ช่วยของเราจะเอาตัวรอดได้หรือไม่?

หลวงพี่กะอีปอบ เป็นผลงานการกำกับของ "เฉลิม วงศ์พิมพ์" ที่เพิ่งออกฉายไปเมื่อปลายปีที่แล้ว โดยเป็นผลงานเรื่องล่าสุดของดาวตลกผู้ล่วงลับ "น้าค่อม ชวนชื่น" และ "โรเบิร์ต สายควัน" ที่ทั้งคู่โคจรมาร่วมงานกันในหนังเรื่องเดียวกันอีกครั้ง สมทบด้วย "เบิ้ล ปทุมราช", "ตูมตาม ยุทธนา" และ "ลาดา อาร์สยาม" นับว่าเป็นหนังตลกที่เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จความฮา ที่ถูกใจผู้ชมได้ไม่ยาก

  • ประเภท: ตลก / สยองขวัญ
  • นำแสดงโดย: ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน, เบิ้ล ปทุมราช
  • กำกับโดย: เฉลิม วงศ์พิมพ์
  • ความยาว: 112 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 22 ตุลาคม 2563

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa