รีเซต

โซฟี ไวลด์ ท้าพิสูจน์โลกแห่งวิญญาณ จับ มือ ผี ท้าตาย ใน "Talk to Me"

โซฟี ไวลด์ ท้าพิสูจน์โลกแห่งวิญญาณ จับ มือ ผี ท้าตาย ใน "Talk to Me"
Jeaneration
16 สิงหาคม 2566 ( 22:30 )
151

เกมท้าทายของคนอยากลองดี กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ และ ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส ผนึกกำลัง นำเสนอภาพยนตร์สยองขวัญยอดเยี่ยมจาก A24 เตรียมฉาย TALK TO ME จับ มือ ผี ผลงานกำกับโดย 2 พี่น้องฝาแฝด แดนนี่ และ ไมเคิล ฟิลิปโป

นักแสดงดาวรุ่ง อย่าง โซฟี ไวลด์ (Sophie Wilde) ผู้รับบท มีอา ตัวละครหลักที่ทำให้กิจกรรมสนุกๆ กลายเป็นฝันร้ายสำหรับคนอื่นๆ โดยเธอเชื่อว่ามือปริศนา คือหนทางรอดพ้นจากวิกฤตชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริง และปมปัญหาในใจ บังคับให้เธอถลำลึกเข้าสู่เกมสนุกๆ เหนือธรรมชาติ

“สิ่งที่ฉันหลงรักเรื่องราวของหนังคือเมื่อฉันอ่านสคริปท์ ฉันรู้สึกว่ามันมีประเด็นที่เข้ากับตัวเราเองที่เป็นวัยรุ่นยุคนี้ รวมถึงผู้ชมที่เป็นวัยรุ่นด้วย แดนนี่เขียนบทออกมาด้วยสำนวนภาษาที่เป็นวัยรุ่นสื่อสารกันจริงๆ มันสมจริงและน่าสนใจไม่ใช่น้อยถ้าถ่ายทอดออกมาในรูปแบบหนังจอเงิน เนื้อเรื่องน่าสนใจและสดใหม่แล้วฉันชอบความซับซ้อนของตัวละครชื่อมีอาด้วยค่ะ” โซฟี กล่าว

นอกจาก โซฟี ไวลด์ นำแสดง ยังมีเหล่านักแสดงอีกมากมาย อาทิ โจ เบิร์ด (มินิซีรีส์ Ironheart), อเล็กซานดรา เจนเซ่น (Beat), โอทิส ดันจิ (Aquaman 2018), มิแรนด้า ออตโต้ (The Lord of the Rings 2001 – 2003), มาร์คัส จอห์นสัน (The Very Excellent Mr. Dundee), อเล็กซานเดรีย สเตฟเฟนเซ่น (How to Please a Woman) และ โซอี้ เทราเคส (Wentworth) 

จุดเทียน จับมือ หลับตา แล้วพูดกับมันว่า ให้มันสิงร่างคุณ WTALK TO ME จับ มือ ผีW ฉายรอบ SNEAK ในวันที่ 31 สิงหาคม เป็นต้นไป ฉายจริง 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa