รีเซต

ไฟเขียวอีกหนึ่งภาคแยก "The Walking Dead" ริค ไกรมส์ กับ มิโชน คัมแบ็กปี 2024

ไฟเขียวอีกหนึ่งภาคแยก "The Walking Dead" ริค ไกรมส์ กับ มิโชน คัมแบ็กปี 2024
Jeaneration
11 มกราคม 2566 ( 12:30 )
2.4K

ถ้าหากว่าคุณยังเอ็นจอยอยู่กับจักรวาลที่เต็มไปด้วยผีดิบ แน่นอนว่าคุณน่าจะได้อิ่มเอมไปกับโลกของ "The Walking Dead" ไปอีกสักระยะเลยทีเดียว เพราะล่าสุดเพิ่งมีการให้ไฟเขียวประกาศอีกหนึ่งโชว์ภาคแยกออกมาอีกเรื่อง กับภาคแยกที่ยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ ที่วางแผนเอาไว้จะสานต่อเฟรนไชส์ในปี 2024 ที่จะถึงนี้ โดยที่นักแสดงนำชื่อดังจะกลับมาร่วมงานด้วยกันอีกครั้ง

The Hollywood Reporter เปิดเผยว่า AMC เพิ่งจะอนุมัติสร้างภาคแยกที่จะแตกยอดออกมาจากซีรีส์ "Fear the Walking Dead" ที่กำลังจะปิดฉากอวสานลงในซีซั่นที่ 8 ที่ออกแอร์ในเดือนพฤษภาคมนี้ โดยซีรีส์ภาคแยกเรื่องใหม่นั้น จะดึงตัวละครที่เป็นขวัญใจผู้ชมกลับมาประชันบทบาทกันอีกครั้ง นั่นก็คือ ริค ไกรมส์ กับ มิโชน ที่รับบทบาทโดย "แอนดรูว์ ลินลอล์น" และ "ดาไน กูริรา" ซึ่งพวกเขาทั้งคู่จะกลับมารับหน้าที่แสดงนำในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยกันอีกครั้ง

ตามรายงานระบุว่า ซีรีส์ภาคแยกเรื่องใหม่นี้จะเริ่มเปิดกล้องภายในปีนี้ เพื่อหาวันที่เหมาะสมในการพรีเมียร์ฉายภายในปี 2024 ต่อไป และนั่นก็จริงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในเฟรนไชส์ซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของช่อง AMC แม้ว่าซีรีส์หลัก The Walking Dead ได้ปิดฉากลงไปอย่างสมบูรณ์ เมื่อปลายปี 2022 ที่ผ่านมา แต่การแตกยอดสาขาของซีรีส์ชุดนี้ยังคงดำเนินต่อไป

"The Walking Dead: Dead City" ซีรีส์ภาคแยกที่นำแสดงโดย "เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แดน" จะพรีเมียร์ฉายในเดือนมิถุนายนนี้ ก่อนจะตามมาด้วยอีกหนึ่งภาคแยกใน "The Walking Dead: Daryl Dixon" ในช่วงปลายปีนี้ ตามลำดับ ถือว่าโชว์จากจักรวาล The Walking Dead ยังคงวนเวียนอยู่ในสายต่อผู้ชมต่อเนื่อง แม้ว่าภาคหลักจะได้ลาจอลงไปแล้วก็ตาม และช่อง AMC ก็ภูมิใจนำเสนอที่จะเป็นฮับใหญ่ให้กับจักรวาลแห่งนี้ต่อไปอีกยาวนาน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa