รีเซต

เปิดวาร์ป ซุง กิดาการ หนุ่มนักดนตรีหน้าหล่อ ยิ่งรู้จักยิ่งหลงรัก

เปิดวาร์ป ซุง กิดาการ หนุ่มนักดนตรีหน้าหล่อ ยิ่งรู้จักยิ่งหลงรัก
Entertainment Report_1
2 มกราคม 2562 ( 12:01 )
8.2K

สาวๆ ที่ชอบหนุ่มสายติสท์ คงรู้จักศิลปินหนุ่ม ซุง หรือ กิดาการ ฉัตรแก้วมณี มือกีตาร์หน้าหล่อสุดติสท์ จาก วง Mattnimare (แมทนิแมร์) กันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากผลงานเพลงแล้ว เขาเคยผ่านงานแสดงมาแล้วทั้งเป็นพระเอก MV และนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง เปรมมิกาป่าราบ ใครที่แอบกรี๊ดศิลปินหนุ่มคนนี้อยู่ ลองมาดูสิว่าสเปกของหนุ่มคนนี้จะเป็นยังไง บอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าคุณชอบงานศิลป์ และทำผมให้เขาได้ คุณมีคุณสมบัติที่เขาตามหาอยู่เลยแหละ

 

 

ทำความรู้จัก ซุง ศิลปินหล่อมากความสามารถ สถานะหัวใจโสด

ซุง หรือ กิดาการ ฉัตรแก้วมณี มือกีตาร์หน้าหล่อสุดติสท์ จากวง Mattnimare และยังเป็นนักแสดงหนุ่มที่เคยงานแสดงมิวสิควิดีโอ และภาพยนตร์เรื่อง เปรมมิกาป่าราบ ในด้านงานเพลงนั้นไม่ธรรมดาเพราะวงดนตรีของเขาเคยเป็นวงดนตรีหน้าใหม่จากมหาวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่สามารถคว้ารางวัล ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และรางวัลเพลงในการบันทึกเสียงยอดเยี่ยมจากเพลงจากเวที สีสันอวอร์ด ครั้งที่ 28 ประจำปี 2559 มาแล้ว มีเพลงฮิตหลักล้านวิว อาทิ ความสุข, ความรัก | Venus, คืนวันที่ 22 ของทุกเดือน เป็นต้น นอกจากหน้าตาหล่อเหลามีเสน่ห์แล้ว ยังมีความสามารถมากมาย ทั้งเป็นมือกีตาร์ Actor, Songwriter, Music Producer ครบถ้วนขนาดนี้แต่ตอนนี้เขายังโสดสนิท!! หัวใจยังว่างมาก ๆ และกำลังตามหาสาวที่เข้ากับเขาได้ มาเติมเต็มหัวใจ

 

 

สเปกสาว ชอบงานศิลป์ และ SYNC กันได้

ด้วยความเป็นหนุ่มนักดนตรี จึงมีความติสท์ ๆ ดังนั้น คนที่จะ SYNC หรือ เข้ากันกับเขาได้ จึงคิดว่าน่าจะเป็นสาวที่ชอบงานศิลป์จะได้มีกิจกรรมทำร่วมกัน คุยกัน เข้ากันได้ เช่น ชอบร้องเพลง วาดรูป หรืออาจจะชอบเต้นก็ได้ หากถามเรื่องหน้าตาสเปกที่โดนใจเขาเผยว่าชอบสาวผมสั้น ร่างเล็ก ไม่สูงมาก หน้ามีกระ ขี้แมงวันนิด ๆ ผิวไม่ขาวกลูต้า เสียงพูดไม่เป็นเสียงสอง ชอบแบบเรียล ๆ และจะโดนใจหนักมากถ้าทำผมให้เขาเวลาไปขึ้นคอนเสิร์ตได้ เพราะเขาไม่มีช่างทำผมประจำ จะต้องแวะร้านผมกลางทางเสมอ ๆ ล่าสุด! หนุ่มซุงได้ไปตามหาสาวในฝัน ในรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ รอติดตามกันได้ว่าสาวที่จะได้ไปออกเดทกับเขาจะได้ตรงสเปกที่ตั้งไว้เป๊ะๆ หรือเปล่า?

 

ติดตามชมรายการ You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.30-22.00 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี
ขอบคุณภาพจากไอจี zung_kidakarn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID