รีเซต

ชุดใหญ่ไฟกะพริบ!! 7 คู่รักดาราขอแต่งงาน ยอมเปย์หนักเพื่อโมเมนต์สำคัญ หรูเริ่ดอลังการ

ชุดใหญ่ไฟกะพริบ!! 7 คู่รักดาราขอแต่งงาน ยอมเปย์หนักเพื่อโมเมนต์สำคัญ หรูเริ่ดอลังการ
Entertainment Report_3
13 กุมภาพันธ์ 2563 ( 08:00 )
3.6K
10

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราขอแต่งงาน กลายเป็นคำที่คุ้นหูของคนในวงการในช่วงนี้ ยิ่งพักหลัง เหล่าดารานักแสดง คนบันเทิง คนดังทั้งหลาย ต่างพร้อมใจกันสละโสดเข้าพิธีวิวาห์กันหลายต่อหลายคู่ ซึ่งก่อนจะถึงวันสำคัญวันนั้น สาวๆ คนดังต้องถูกแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานตามโมเมนต์และสถานที่ต่างๆ ที่มีความหมายของทั้งคู่ และเพื่อเป็นการฉลองต้อนรับเข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ ซึ่งตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี TrueID ขอพาแฟนๆ ย้อนวันวาน ไปส่องโมเมนต์ดาราขอแต่งงาน ที่ทั้งหรู อลังการ ตามประสาคนหล่อสวยและรวยมาก เรียกว่าหวังหมัดใจเจ้าสาวต้องตอบเซย์เยสและประทับใจไม่รู้ลืม 

 

 

ดาราขอแต่งงาน 
ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต - น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ 

คู่แรกประเดิมที่ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต เมื่อครั้งฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แว่วมาว่าควักกระเป๋าเป็นเงินจำนวนไม่น้อย ที่เนรมิตให้พื้นที่โล่ง กลายเป็นฉากสุดโรแมนติก พร้อมทีมกล้อง ทีมไฟ และเพิ่มบรรยากาศความสวีตด้วยจุดพลุและหิมะเทียมที่โปรยปรายลงมา ระหว่างที่หนุ่มน็อตกำลังบรรจงสวมแหวนเพชรเม็ดโต เรียกว่าค่ำคืนนั้นชาวโซเชียลแห่ยินดีกันทั่วทั้งเมือง (อ่านข่าวอื่น : ไฮโซสมฐานะ!! ส่องบ้านใหม่ ชมพู่ อารยา สวยงามใหญ่โตโอ่อ่า คุ้มค่าการรอคอย) 

 

 

 

 

ดาราขอแต่งงาน 
นาตาลี เจียรวนนท์ - ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช 

ขยับมาที่คู่รักมาราธอน ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในเดือน มี.ค.2563 อย่างสาว นาตาลี และ ฟลุค เกริกพล แน่นอนว่าระดับฟลุคแล้วไม่มีคำว่าธรรมดา โดยเฉพาะโมเมนต์พิเศษเพื่อแฟนสาวจัดเต็ม โดยหนุ่มฟลุคทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสาวนาตาลีในทริปเที่ยวพักผ่อนที่ยุโรป งานนี้หนุ่มฟลุคประสานงานเองทุกอย่าง ละเอียดถึงขั้นที่ว่าต้องเริ่มคุกเข่าในช่วงเวลานี้ ซึ่งเป็นช่วงพระอาทิตย์ตกดิน แสงถึงจะสวย บรรยากาศถึงจะดี โอย...ยอมแล้วจ้าพ่อ (อ่านข่าวอื่น : 10 ปีที่รอคอย!! ฟลุค เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ นาตาลี แต่งงาน เรียบง่ายแต่โรแมนติก) 

 

 

 

 

ดาราขอแต่งงาน 
โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม - พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร

ส่วนคู่นี้เพิ่งผ่านพ้นงานฉลองวิวาห์ไปหมาดๆ สำหรับสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ และ พีเค ปิยะวัฒน์ นอกจากงานแต่งที่หรูเริ่ดอลังการ แขกค่อนวงการฯ ตบเท้าแสดงความยินดีแล้ว ย้อนกลับไปโมเมนต์ที่หนุ่มพีเคทำเซอร์ไพรส์ขอสาวโยเกิร์ตแต่งงานก็ไฮโซไม่แพ้กัน โดยลงทุนเช่าเหมาเรือ เตรียมมุมกล้อง และขอแต่งงานกลางทะเลมัลดีฟส์ ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก  (อ่านข่าวอื่น : งานวิวาห์แสนเก๋!! โยเกิร์ต ควง พีเค เปิดใจไร้แพลนปั๊มลูก ไม่มีคำสัญญา เชื่อการกระทำสำคัญกว่าคำพูด) 

 

 

 


ดาราขอแต่งงาน 
ศรีริต้า เจนเซ่น - กรณ์ ณรงค์เดช

เป็นคู่รักที่ดีกรีความหวานไม่มีตกจริงๆ สำหรับสาว ศรีริต้า และไฮโซหนุ่ม กรณ์ เรียกว่ายังจำโมเมนต์วันสำคัญที่หนุ่มกรณ์เนรมิตสตูโอใหญ่ให้กลายเป็นโลกที่มีแต่ทั้งคู่ พร้อมฉายรูปของทั้งคู่ขึ้นจอ มีแสงไฟสลัว ภาพประกอบฉากหลังเป็นสถาปัตยกรรมแถบยุโรป ขอบอกว่าเป็นบรรยากาศที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันเลยแหละ เพราะนอกจากจะโรแมนติกแล้ว ยังงดงามดั่งเทพนิยาย ราวเจ้าชายกับเจ้าหญิง (อ่านข่าวอื่น : กิ่งทองใบหยก!! ไฮโซกรณ์ เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ ศรีริต้า แต่งงาน โรแมนติกเหมือนเทพนิยาย) 

 

 

 

 

ดาราขอแต่งงาน 
กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี - บี้ ธรรศภาคย์ ชี

ด้านคู่รักอารมณ์ดี กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ เป็นอีกคู่ที่โมเมนต์การขอแต่งงานชุดใหญ่ไฟกระพริบไม่แพ้กัน โดยหนุ่มบี้ลงทุนปิดท้องฟ้าจำลอง เตรียมช่างภาพมืออาชีพ พร้อมหน้าพร้อมตาด้วยครอบครัวของทั้งคู่เป็นสักขีพยานรักในวันนั้น ถึงขั้นสาวกุ๊บกิ๊บเผยว่าฝันเป็นจริง ขอบอกว่าบรรยากาศในท้องฟ้าจำลองที่ตลบอบอวลไปด้วยความรักของทั้งคู่ในโมเมนต์วันนั้น ดูพิเศษขึ้นมาเป็นเท่าตัว (อ่านข่าวอื่น : ยอมรับว่าอวด! กุ๊บกิ๊บ โพสต์ซึ้งวันเข้าโบสถ์แต่งงาน บี้ ครบ 4 ปี เผยดูแลดี มีความสุข รักสามีมาก!) 

 

ขอบคุณภาพจาก Vin buddy

 

 

 

ดาราขอแต่งงาน 
เอมมี่ มรกต แสงทวีป - หนุ่ม จิรายุทธ แสงทวีป

ส่วนคู่ของสาว เอมมี่ มรกต และ หนุ่ม จิรายุทธ ก็มีโมเมนต์การขอแต่งงานหรูหราสมความเป็นไฮโซอีกคู่ เมื่อทั้งคู่ควงคู่กันไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศฝรั่งเศส ฝ่ายชายถือโอกาสทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่หน้าหอไอเฟล ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น และบรรยากาศอย่างกับในหนัง เรียกว่าเป็นอีกโมเมนต์การขอแต่งงานที่ไฮโซโบว์ใหญ่มากๆ อีกคู่หนึ่งของวงการฯ (อ่านข่าวอื่น : โมเมนต์แสนสุข!! เอมมี่ หวนวันวาน ถูกขอแต่งงาน 5 ปีที่แล้ว สามียังดีเสมอ)

 

 

 

 

ดาราขอแต่งงาน 
มิว นิษฐา จิรยั่งยืน - เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ

ส่งท้ายที่คู่รักที่แสนน่ารักอีกคู่ของวงการฯ อย่างสาว มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช เป็นคู่ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เพราะช่วงที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันไม่มีการลงรูปคู่แต่อย่างใด ลงอีกทีคือวันที่หนุ่มเซนต์ทำเซอร์ไพรส์ขอสาวมิวแต่งงาน ซึ่งวันนั้นนอกจากหนุ่มเซนต์จะปิดร้านอาหารสุดหรูที่ตึกสูงที่สุดในกรุงเทพฯ แล้ว ยังเนรมิตภายในร้านด้วยลูกโป่งสีชมพู คุกเข่าสวมแหวนเพชรเม็ดเป้ง และซื้อน้องหมาพันธุ์ที่สาวมิวอยากได้มามอบให้ ขอบอกว่าน่ารักน่าอิจฉามากๆ (อ่านข่าวอื่น : ประมวลภาพงานแต่ง มิว-เซนต์ งดงามคลาสสิก สมฐานะนางเอกชื่อดังสละโสด ดาราตัวท็อปร่วมงานเพียบ!)

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chomismaterialgirl, lee_natalie, yoghurt_nattasha, sriritajensen, gggubgib36, mewnittha, aimeemorakot, nottvisrut, fluke777, kornnarongdej