รีเซต

เปิดโผ 4 หนังเด็ด "แชนแนลทรีมูฟวี่ส์" ชวนลุ้นตาค้างที่หน้าจอช่อง 3

เปิดโผ 4 หนังเด็ด "แชนแนลทรีมูฟวี่ส์" ชวนลุ้นตาค้างที่หน้าจอช่อง 3
Entertainment Report_3
3 มีนาคม 2564 ( 17:00 )
302

ข่าวสารวงการหนัง

ช่อง 3 ขอโกยหนังสุดลุ้น 4 เรื่อง มาเอาใจคนดู “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ให้ได้ลุ้นหนัก ลุ้นแบบกุมขมับไขปริศนา หรือจะเป็นลุ้นแบบแนวหนังรักที่ต้องเลือก รับชมจัดเต็มได้ในทุกค่ำคืนวันเสาร์ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ขอจัดกรุ๊ปหนังสุดลุ้นที่จะพาคนดูกุมขมับไขปริศนาในภาพยนตร์แนวลึกลับ-ระทึกขวัญ ที่นำมาให้คนดูได้รับชมกันไปยาว ๆ แบบจุก ๆ ถึง 3 ภาค ผลงานผู้กำกับมากฝีมือ “รอน ฮาวเวิร์ด” ที่เรียกตัวดาราฮอลลีวูดชื่อดัง “ทอม แฮงส์” มาแสดงนำทั้ง 3 ภาคในบท “โรเบิร์ต แลงดอน” เปิดม่านชมภาคแรก เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 พบกับ “รหัสลับระทึกโลก (The Da Vinci Code)” ปี 2006 ภาพยนตร์ที่จะมาปลุกตำนานตามล่าไขรหัสลับ ที่คำตอบถูกซ่อนไว้ในผลงานของดาวินชีที่คนทั่วโลกต้องรู้จัก ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง รหัสลับดาวินชี ของ “แดน บราวน์” แถมยังได้นักแสดงคุณภาพ “ออเดรย์ ตาตู”, “พอล เบ็ตตานีย์” และ “เอียน แม็กเคลเลน” มาเสริมทัพความเข้มข้น จนได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากคนดูผู้รักการไขปริศนา ถึงขั้นสามารถทำรายได้สูงเป็นอันดับ 2 ในปี 2006 และด้วยความปังนี้จึงส่งผลให้มีภาคต่อถึง 2 ภาค  

เสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564 จึงขอสานอารมณ์ต่อเนื่องในภาค 2 ที่ชื่อว่า “เทวากับซาตาน (Angels & Demons)” ปี 2009 โดยภาคนี้ดัดแปลงจากนวนิยายรหัสลับดาวินชีเล่มเดียวกับภาคแรก ซึ่งภาคนี้จะพาไปไขรหัสลับที่สร้างประเด็นความขัดแย้งในประวัติศาสตร์ไกลถึงกรุงโรม ทั้งยังนำนักแสดงฝีมือดี “ยวน แม็คเกรเกอร์” และ “อาเยเล็ต ซูเรอร์” มาสมทบเพิ่มระดับความระทึกขวัญ 

จากนั้น เสาร์ที่ 20 มีนาคม 2654 ไขปริศนาต่อใน “โลกันตนรก (Inferno)” ปี 2016 ซึ่งเป็นภาค 3 ที่อิงจากนวนิยายเรื่อง สู่นรกภูมิ ของ “แดน บราวน์” โดยเล่าถึงการไขปริศนารหัสลับทั่วยุโรปที่แข่งกับเวลาเพื่อยับยั้งโรคระบาด ภาคนี้ยังมีตัวแปลสำคัญที่ต้องจับตามองอย่าง “เซียนนา บรู๊คส์” ที่รับบทโดยนักแสดงสาว “เฟลิซิตี โจนส์” หมอสาวที่จะทำให้คนดูคิดหนักว่าเธอมาดีหรือมาร้าย เรื่องราวการไขปริศนาทั้ง 3 ภาคนี้จะทำให้คนดูลุ้นจนตาค้างหรือไม่ต้องติดตาม 

เมื่อเราใช้สมองไปกับการไขปริศนาไปแล้ว ขอเปลี่ยนโหมดมาใช้หัวใจในการตัดสินรักแท้ที่ต้องเลือกระหว่าง “คนที่ฟ้าลิขิต” กับ “คนที่ทุ่มเท” ในหนังรักโรแมนติกที่จะชวนคนดูตกหลุมรักไปกับความน่ารักของพวกเขาใน “รักแท้...แพ้แรงดึงดูด (Gravity Of Love)” ภาพยนตร์ไทยปี 2018 โดยฝีมือของ 2 ผู้กำกับ “ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์” และ “ถิรกร ปิยธรรมชัย” นำแสดงโดยนางเอกไซส์มินิน่ารัก “เต้ย จรินทร์พร”ที่มาปะทะกับ 2 พระเอกหนุ่มหล่อแถวหน้าแห่งวงการ “บอย ปกรณ์” และ “หลุยส์ สก๊อต” การตัดใจในความรักครั้งนี้จะพาคนดูลุ้นฟินถึงขั้นไหนต้องติดตามในเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 

เตรียมมาลุ้นตาค้างกันได้เลยกับ 4 หนังชวนลุ้นในช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.48 – 01.18 น. ทางช่อง 3 กด 33  

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In