รีเซต

“แม่ไอซ์ ปรีชญา” ตัดพ้อเจอมรสุมใหญ่ทำให้ขาดสติ คิดปลิดชีวิตตัวเอง

“แม่ไอซ์ ปรีชญา” ตัดพ้อเจอมรสุมใหญ่ทำให้ขาดสติ คิดปลิดชีวิตตัวเอง
ดาราเดลี่บันเทิง
10 ธันวาคม 2566 ( 17:30 )
61

“แม่ไอซ์ ปรีชญา” ตัดพ้อเจอมรสุมใหญ่ทำให้ขาดสติ คิดปลิดชีวิตตัวเอง

        ทำเอาหลายคนเป็นห่วงหนัก หลังจาก “คุณแม่บังอร พงษ์ธนานิกร” คุณแม่ของนางเอกดัง “ไอซ์ ปรีชญา” ที่ออกมาโพสต์ภาพตน เองถูกหามส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ก่อนจะมีภาพคุณแม่ในชุดผู้ป่วย พร้อมเครื่องช่วยหายใจลงในอินสตาแกรมของคุณแม่ จนหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ท่ามกลางเหล่าคนในโลกออนไลน์นั้นต่างส่งกำลังใจให้กับคุณแม่ผ่านอุปสรรคนี้ไปให้ได้

         โดย “คุณแม่” ได้โพสต์ข้อความว่า... “อีกเสี้ยววินาทีคงไม่มีชีวิตอยู่ขอบคุณพระเจ้าเหลือเกินที่ยังทรงพระเมตตาสาเหตุมาจากสถานการณ์ที่เจอมรสุมหนักทำให้ขาดสติยั้งคิดให้ดีก่อนทำอะไร สิ่งที่เกิดขึ้นเกิดจากมีคนที่บอกว่าสงสารแล้วอยากช่วยเป็นเพราะความโลภของตัวเองไม่โทษใคร แต่บนความสงสารนั้นแฝงไปด้วยผลประ โยชน์เมื่อเหตุการณ์ไม่เป็นไปตามที่หวังกลายเป็นเรื่องที่ถูกพูด ในเชิงทำร้ายจิตใจและทำร้ายความรู้สึกของเรา จนเป็นสาเหตุทำให้ครอบ ครัวแตกแยกและนำมาถึงจุดที่ตัดสิ้นใจปลิดชีวิตตัวเอง

         อยากเตือนหลายๆ คนที่มีโอกาสเข้ามาอ่าน ความโลภ ความจนปัญหาที่ถาโถมเข้ามาทำให้เราไม่มีโอกาสคิดให้รอบครอบเงิน ทำให้เราเสียครอบครัวถ้ามีใครบอกเราว่าอยากช่วยเพราะความสงสารหวังดีน้อยนักในโลกที่จะไม่มีผลประโยชน์แอบแฝงขอให้ทุกท่านที่ได้อ่านและคิดให้มากที่สุดถึงแม้ว่าเงินเป็นเรื่องที่จำเป็นแต่ชีวิตและครอบครัวสำคัญที่สุดอย่าได้เชื่ออะไรง่ายๆ ไม่มีของฟรีในโลกนี้”

        หลายคนที่ติดตามครอบครัวของนางเอกสาวต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้กับคุณแม่จำนวนมาก