รีเซต

นางฟ้าเดินดิน! เทย่า โพสต์ขอรับบริจาค ช่วยเหลือเด็กพิการปากแหว่งเพดานโหว่

นางฟ้าเดินดิน! เทย่า โพสต์ขอรับบริจาค ช่วยเหลือเด็กพิการปากแหว่งเพดานโหว่
Entertainment Report_1
5 พฤศจิกายน 2561 ( 15:08 )
2.1K

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวอีกราย สำหรับ “เทย่า โรเจอร์” ที่ก่อนหน้านี้แฟนหนุ่มนักกีฬา “มิก้า ชูนวลศรี” คุกเข่าขอเธอแต่งงานริมทะเลสุดแสนโรแมนติก หลังจากจูงมือกันข้ามผ่าน 3 ปีที่รักกันแบบไม่มีอุปสรรค งานนี้นอกจากโมเมนต์หวานๆ ที่เราได้เห็นจนต้องอิจฉา สาวเทย่ายังโพสต์รูปแหวนเพชรเม็ดโตเพิ่มความอิจฉาขึ้นอีกเป็นทวีคูณ ล่าสุดสาวเทย่ายังบินไปร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมที่จังหวัดตากกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ช่วยเหลือผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ โรงพยาบาลแม่สอด  เธอบินไปเยี่ยมน้องๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือด้วยตัวเอง แถมยังเป็นกระบอกเสียง ให้กับโครงการอีกด้วย

 

 

โดยเธอโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “ยังมีน้อง ๆ อีกจำนวนมาก ที่ยังไม่ได้รับการผ่าตัด คุณสามารถช่วยเหลือพวกเขาได้ เพียงร่วมบริจาคสมทบทุนค่าผ่าตัดรักษา รอบนี้เรายังขาดประมาณ 800,000 บาท แต่ @operationsmilethailand ก็จะรักษาทุกคน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือน้อง ๆ ให้มีรอยยิ้ม และอนาคตที่สดใส ร่วมบริจาคกับเราได้ที่ ชื่อบัญชี: มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม, ธนาคารกรุงเทพ สาขาซอยอารี บัญชีเลขที่ 127-435422-2, SWIFT: BKKBTHBK
หรือ โทร. 02 075 2700 – 2” ใครอยากจะร่วมทำบุญกับเธอรับเลยนะจ๊ะ คนอะไรสวยทั้งภายนอกและภายในจริงๆ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tayastarling , chunuonsee16

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID