รีเซต

มัดรวมผู้ชายร้าย ๆ จากในซีรีส์ดัง บทบาทพระเอกแบบใดที่แหกทุกขนบ!

มัดรวมผู้ชายร้าย ๆ จากในซีรีส์ดัง บทบาทพระเอกแบบใดที่แหกทุกขนบ!
Jeaneration
14 มีนาคม 2567 ( 12:00 )
100

จะเป็นอย่างไรเมื่อพระเอกไม่ใช่เซฟโซน ฉีกภาพลักษณ์ชายหนุ่มแสนดี จิตใจงาม มีความอบอุ่น กลายเป็นชายหนุ่มสุดเหี้ยมโหด ร้ายกาจ มีความดาร์คอยู่เต็มเปี่ยม จนทำเอาเหล่าแฟนซีรีส์ไม่มั่นใจว่าคนในจอเป็นพระเอกหรือตัวโกงกันแน่?... รสชาติสุดแซ่บของเหล่าพระเอกที่แหกทุกขนบ ปรากฏอยู่ในผลงานเรื่องไหนบ้าง TrueID พร้อมหยิบมาแนะนำ!

เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace

ซีรีส์แนวพีเรียด โรแมนติก-ดราม่า ชิงไหวชิงพริบทางการเมืองอย่างเข้มข้น เรื่องราวของฮองเฮามารร้าย เจียงเสวี่ยหนิง (ไป๋ลู่)  ผู้หลงใหลในอำนาจ จนถูกขุนนางในราชสำนัก ‘เซี่ยเวย’ (จางหลิงเฮ่อ) ก่อกบฏและบีบให้ฆ่าตัวตาย เมื่อเธอได้โอกาสครั้งที่สองในการกลับชาติมาเกิดใหม่ จึงตั้งมั่นว่าชาตินี้จะแก้ไขความชั่วร้ายของตัวเองเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุข หากแต่นางกลับต้องใกล้ชิดและถูกใต้เท้าเซี่ยดึงกลับเข้าสู่วังวนแห่งอำนาจและวังหลวงอีกครั้ง... เรื่องนี้พระเอก อย่าง ‘เซี่ยเวย’ ทั้งมีความลึกลับ น่ากลัว ดูอันตราย และมีเบื้องหลัง จนทำเอาแฟนซีรีส์หลายคนถึงกับเปลี่ยนทีมเชียร์

จันทราอัสดง Till the End of the Moon

ซีรีส์จีนแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ เรื่องราวมหากาพย์ทั้งรักทั้งเกลียดสามชาติสามภพของจอมมารสุดเหี้ยมโหดและเซียนสาวจิตใจงาม ได้ หลัวอวิ๋นซี มาสวมบทบาทเป็น ‘ถานไถจิ้น’ ผู้มีชาติกำเนิดเป็นมนุษย์ธรรมดา จากองค์ชายสามผู้อาภัพแห่งแคว้นจิ่งซึ่งมีฐานะเป็นองค์ประกันในต่างแคว้น หากแต่เมื่อถึงจุดเปลี่ยน เขากลับเต็มไปด้วยความโหดร้าย มั่นใจในอำนาจ เต็มไปด้วยความอาฆาต และกลายเป็นจอมมารที่พร้อมจะทำลายทุกสำนักเซียน 

เพียงรักแรกพบ Fall in Love

ซีรีส์รักโรแมนติกพีเรียด เรื่องราวปมรักปมแค้นซึ่งแฝงไปด้วยการช่วงชิงอำนาจทางการเมือง ภายใต้การค้นหาความจริงที่แอบซ่อนอยู่ในต้นตระกูล โดยได้ เฉินซิงซวี่ รับบท ‘ถานเสวียนหลิน’ ผู้บัญชาการของกองทัพตระกูลถาน ที่มีความเด็ดขาด เจ้าเล่ห์ ดูร้ายลึก โดยแรกพบกับ มู่หว่านชิง (จางจิ้งอี๋)  ลูกสาวคนโตของมู่กังตระกูลมหาเศรษฐีแห่งเซี่ยงไฮ้ เธอก็เห็นเขากำลังสังหารสายลับเพื่อปิดปาก จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่ต้องแลกมาด้วยความเชื่อใจท่ามกลางไฟสงครามกลางเมือง

ผู้พิพากษาปีศาจ The Devil Judge

ซีรีส์สุดร้อนแรงตีแผ่ประเด็นความยุติธรรมและความเหลื่อมล้ำของสังคม ผ่านเรื่องราวของเกมความยุติธรรมซึ่งประชาชนทั้งประเทศมีส่วนร่วมในการถ่ายทอดการพิจารณาคดีสำคัญ โดยที่มีผู้พิพากษาปีศาจ ‘คังโยฮัน’ (จีซอง) ทำหน้าที่หัวหน้าทีมผู้พิพากษา เขามักจะใส่ชุดครุยและออกไล่ล่าผู้กระทำผิดภายใต้กฎหมาย ด้วยรูปลักษณ์และรสนิยมอันสง่างามของเขา ทำให้ไม่มีใครรู้ได้แน่ชัดว่าแท้ที่จริงเขากำลังคิดอะไรอยู่ และกำลังแอบซ่อนอะไรบางอย่างในความคิดกันแน่

คุก คลั่ง แค้น Doctor Prisoner

ซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญ การแก้แค้นสุดมันและเรื่องราวของแผนการที่ซับซ้อนของ ‘นาอีเจ’ (นัมกุงมิน) ศัลยแพทย์มือเยี่ยม ซึ่งต้องสูญเสียคนไข้คนสำคัญในชีวิตของเขา และถูกยัดข้อหาทำคนไข้เสียชีวิตจากการกลั่นแกล้งของลูกชายผู้อำนวยการของโรงพยาบาล เขาจึงสั่งสมความแค้นตลอดระยะเวลาที่เป็นนายแพทย์ในเรือนจำซึ่งเต็มไปด้วยความลับและด้านมืด เพื่อรอแก้แค้นคนที่ทำให้ชีวิตเขาต้องพลิกผัน

หลงเงา

ละครไทยเนื้อหาเข้มข้น เรื่องราวของ ‘ซัน’ (อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์) ชายหนุ่มที่เติบโตมาพร้อมกับความแค้นของผู้เป็นแม่ ที่ปลูกฝังว่าเขาคือลูกที่ไม่มีใครต้องการเพียงเพราะเขาเป็นลูกของเมียคนรับใช้ในตระกูลเพชรเมฆา ซันจึงใช้ความเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีมีเสน่ห์ ผลักดันให้ตัวเองได้เข้าไปในตระกูล และค่อย ๆ เล่นงานคนในครอบครัว แม้จะได้รับการเตือนสติ แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะเขาถูกเงาของผู้เป็นแม่ครอบงำความแค้นนั้นมาตลอดชีวิต

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa