รีเซต

ชัญญ่า สายสตรอง เลือกออกกำลังแบบ MMA ได้ ริกะ อิชิเกะ เป็นแรงบันดาลใจ

ชัญญ่า สายสตรอง เลือกออกกำลังแบบ MMA ได้ ริกะ อิชิเกะ เป็นแรงบันดาลใจ
Entertainment Report_1
7 กันยายน 2560 ( 12:06 )
1.1K

ต้องยอมรับว่าเทรนด์การออกกำลังกายกำลังเป็นที่นิยมในบ้านเราแบบสุดๆ ‘ชัญญ่า ทามาดะ’  เซเลบริตี้สาวไฮโซร่างเล็ก  กำลังสนใจการออกกำลังรูปแบบใหม่ สไตล์กีฬา MMA  หรือ Mixed Martial Arts ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศในอันดับต้นๆ  ล่าสุด เลยขอนัดแนะ ‘ริกะ อิชิเกะ’ นักสู้หญิง MMA สุดฮอต มาช่วยเป็นโค้ช ลองฝึกท่าออกกำลัง สไตล์ MMA กันอย่างสนุกสนาน ณ สตูดิโอ เจ เอส แอล ฯ


‘ชัญญ่า’ เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกแปลกใหม่ดีค่ะกับการฝึกครั้งนี้  ยิ่งได้มาฝึกกับนักกีฬามืออาชีพตัวจริง อย่าง ครู ตอง วันชิน และ ริกะ ที่เป็นไอดอลของชัญญ่า เพราะเป็นสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นเหมือนกัน ก็เลยเกิดแรงบันดาลใจหันสนใจกีฬาประเภทนี้  พอมีโอกาสได้มาฝึกก็ยิ่งรู้ว่ามันไม่เหมือนแบบที่เราคิดไว้เลยค่ะ เพราะต้องใช้เทคนิคกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ไหวพริบ การเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่มีคู่ต่อสู้  ถือเป็นการคาดิโอได้อย่างดีทีเดียว  ก็อยากชวนสาวๆ ลองมาเปิดประสบการณ์ใหม่กันค่ะ ลองมาสัมผัส MMA   เพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วค่ะว่า Mixed Martial Arts ศิลปะป้องกันตัวแบบผสมผสาน ชัญญ่า ว่าน่าสนใจมากๆ เลยค่ะ เพราะสามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตใช้ได้จริง ในการปกป้องตัวเองจากอันตรายรอบตัวได้อีกด้วย แถมเป็นท่าออกกำลังกายที่สตรองสุดๆ ค่ะ

เร็วๆนี้  ครูตองและโค้ชริกะ จับมือร่วมกับ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย  กำลังจะเปิดการแข่งขัน MMA   ระดับมือสมัครเล่น เพื่อผลักดันให้มีเวทีแข่งขันสำหรับมือสมัครเล่นในบ้านเรา และก็เป็นการเปิดโอกาสให้คนไทยได้รู้จัก MMA  กันมากขึ้น ในการแข่งขัน  ONESHIN CUP Presented by TrueID  ในวันที่เสาร์ 9 กันยายน 2560 นี้ ตั้งแต่ 10.30-20.00 น. ที่สตูดิโอ เจ เอส แอลฯ ชัญญ่า ก็ขอเชิญชวนทุกคนเลยนะคะ อยากให้มาร่วมชมกันได้แบบติดขอบเวที โดยสามารถลงทะเบียนที่ inbox ทางเพจเฟสบุ๊ค Ignitefightclub    และจะมีการถ่ายทอดสด ในเวลา 17.00  น. ผ่าน 4 ช่องทางที่  www.Ignitefightclub.com  ,  youtube:Ignitefightclub, Facebook Page : Ignitefightclub และ แอพพลิเคชั่น : True ID


งานนี้จะมีเหล่าศิลปิน ดารา นักแสดง ที่สนใจกีฬา  MMA จะมาร่วมกันในงานด้วย อาทิ ฌอน บูรณะหิรัญโต้ง บุดดาเบลส และ ลำไย ไหทองคำ ค่ะ สำหรับชัญญ่าไม่พลาดแน่นอนค่ะ

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID