รีเซต

“แพทริค” ขอไถ่โทษ “เบสท์ คำสิงห์” ตามใจเธอ 1 วัน เคมีฟินไม่ไหว!

“แพทริค” ขอไถ่โทษ “เบสท์ คำสิงห์” ตามใจเธอ 1 วัน เคมีฟินไม่ไหว!
ดาราเดลี่บันเทิง
15 ธันวาคม 2566 ( 15:10 )
181
1

“แพทริค” ขอไถ่โทษ “เบสท์ คำสิงห์” ตามใจเธอ 1 วัน เคมีฟินไม่ไหว!

       นาทีนี้เป็นคู่จิ้นที่เรือแล่นฉิวมาก สำหรับคู่ของ “แพทริค ปวริศ” หรือ “แพทริค SPD” กับยูทูบเบอร์สาว “เบสท์ รักษ์วณีย์ คำสิงห์” เพราะเวลาที่อยู่ด้วยกันแล้วเคมีช่างดีต่อใจเหลือเกิน

         ล่าสุดในช่อง “The one you know” ของ “แพทริค” ได้ลงคลิปชื่ออีพีว่า “ผมต้องตามใจน้องเบส1วันครับ” โดยในคลิปฝ่ายชายได้ขับรถไปรับฝ่ายหญิงถึงที่บ้าน “แพทริค” บอกว่าวันนี้จะตามใจ “เบสท์” เพราะก่อนหน้านี้ได้เบี้ยวนัด ไม่ได้ไปลอยกระทงด้วยกัน

         การไถ่โทษครั้งนี้ “แพทริค” ได้เริ่มต้นทริปด้วยพา “เบสท์” ไปที่คลินิกแห่งนึง เพื่อรอตัวเองเลเซอร์ขนหน้าแข้ง ซึ่งฝ่ายหญิงก็ชิวมากสามารถนั่งรอได้ หลังจากนั้นก็พากันไปนั่งทานข้าวด้วยกันและบอกว่าลอยกระทงไม่ได้ไปด้วยกัน แต่วันคริสต์มาสจะพาไปเที่ยวแทน

          แต่ซีนเด็ดที่ทำเอาคนดูเขิน คงจะหนีไม่พ้นที่ “แพทริค” ได้เล่นมุกตัวเองชอบกินชาอูหลง “เบสท์” เลยถามว่าพี่เลยจะทำชาขึ้นมาเป็นแบรนด์ของตัวเองเหรอ? แต่ “แพทริค” ตอบกลับว่า “เพื่อเบสท์จะหลง” แค่นั้นไม่พอยังมีซีนน่ารักที่ฝ่ายหญิงป้อนฝ่ายชายด้วย

          เสร็จ “แพทริค” ก็พา “เบสท์” ไปงาน motor expo 2023 เพื่อไปดูรถ ปรากฎว่าคนเยอะมาก “เบสท์” บอกว่ากลัวหลง “แพทริค” เลยให้เกาะแขน แต่ “เบสท์” ไม่เกาะแขนจ้า แต่ขอจับแขนเสื้อแทน แล้วทั้งคู่ก็พากันไปดูรถและลองนั่งรรยี่ห้อต่างๆ

            แล้ว “แพทริค” ก็ไปส่ง “เบสท์” ที่บ้านได้เจอกับคุณแม่เบสท์ แล้วพูดว่าขอโทษที่ไม่ได้ไปลอยกระทงด้วย “แม่เบสท์” เลยถามว่าจะชดใช้ยังไง? “แพทริค” ยกมือไหว แล้วพูดเสียงดังฟังชัดว่า “ผมขอชดใช้ด้วยการดูแลลูกสาวแม่แล้วกัน” ทำเอาหัวเราะกันใหญ่ “แม่เบสท์” เลยบอกว่าให้พาไปเที่ยวแล้วกัน เที่ยวแบบไปกลับ

           เชื่อเลยว่าใครที่เห็นคลิปนี้ต้องมีเขินตัวบิดแน่นอนจ้า เพราะเคมีคู่นี้เขาดีต่อหัวใจมากตามไปดูกันเยอะๆน้า