รีเซต

ผู้ชายด้วยกันยังเขิน "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ชม "แจ็คสัน หวัง" น่ารัก หลังมีโอกาสเตะบอลด้วยกัน

ผู้ชายด้วยกันยังเขิน "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ชม "แจ็คสัน หวัง" น่ารัก หลังมีโอกาสเตะบอลด้วยกัน
TNN ช่อง16
18 สิงหาคม 2566 ( 17:38 )
122

ออกมาแชร์โมเมนต์ความน่ารักของศิลปินระดับโลก "แจ็คสัน หวัง" สำหรับ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ที่มีโอกาสได้ลงสนามเตะบอลด้วยกัน งานนี้ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ได้เล่าโมเมนต์ที่ไปเตะบอลกับ "แจ็คสัน หวัง" ว่า "พี่แจ็คน่ารักมาก ทางพี่วินิจโทรมาชวน บอกว่าพี่แจ็คอยากเตะบอล มาเตะบอลหน่อย เขาน่ารักมาก ได้เจอครั้งแรกเขาก้เดินมาเกาะบ่า ทำไมยูใส่สีขาว ทำไมไม่ใส่สีเดียวกับไอ อย่าวิ่งเยอะนะ อะไรประมาณนี้"

ภาพจาก True Inside

"เป็นคนที่น่ารักครับผม ถามว่าเกร็งไหม ไม่เกร็งนะ มันเขินๆมากกว่า เขามีออร่ามาก เวลาอยู่ใกล้ๆแล้วเขิน ผู้ชายด้วยกันเองยังมองว่า คนนี้หล่อจัง ในกล้องหล่อยังไง ตัวจริงหล่อมากเลยครับ เป็นผู้ชายยังเขินเลย ถ้าครั้งหน้ามีอีก ผมให้ความสำคัญกับการเตะบอลอยู่แล้ว ต่อให้คิวไม่ว่าง ก็จะพยายามเคลียร์คิวให้ว่างครับ โมเมนต์วันนั้นเป็นงานที่เร่งด่วนมาก ได้โทรชวนกัน นอกจากเจอพี่แจ็คแล้ว ยังได้เจอ น้องกลัฟ ได้เจอ โอ๊ต ปราโมทย์ ได้เจอหลายๆคน ผมรู้สึกว่าเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นได้เจอพี่น้องในวงการบันเทิงเตะบอลด้วยกัน เป็นโมเมนต์ที่ประทับใจ เขาไนซ์มาก"

ภาพจาก IG: torsaksit

อีกทั้งยังได้เผยถึงคอนเสิร์ต PIANO & i The First Concert เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมาว่า "ขอบคุณที่ให้การตอบรับดีมาก ๆ เรากำลังจะมีเรากำลังจะมีคอนเสิร์ตอีกครั้งนึง ผมก็เลยแยกรุ่น รอบแรกที่เล่นไปแล้ว เป็นรอบวัยรุ่น ตอนนี้เดือนตุลาคมเรากำลังจะมีคอนเสิร์ตอีกรอบ เป็นการรวมระดับตำนาน ก็จะมี พี่กบ ทรงสิทธิ์,พี่ปุ๊ อัญชลี มีคุณพ่อด้วย มีสาวสาวสาว และอีกมากมาย นานๆ เราจะมีคอนเสิร์ตที่เราสามารถชวนคุณพ่อ คุณแม่ไปดูได้ ก็เลยคิดว่าอยากจะเล่นคอนเสิร์ตกับศิลปินระดับตำนานเหล่านี้ ส่วนน้องไบรท์ กำลังพยายามชวนอยู่ เพราะฟนคลับก็คงอยากเห็น รอลุ้นกันว่าจะมาได้ไหม"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG: torsaksit

ภาพจาก IG: torsaksit