รีเซต

ผู้จัดคนเก่ง จ๋า ยศสินี สุดแฮปปี้ รอยฝันตะวันเดือด คว้า ละครแห่งปี จากผลโหวต ละครอินเทรนด์ 2557

ผู้จัดคนเก่ง จ๋า ยศสินี สุดแฮปปี้ รอยฝันตะวันเดือด คว้า ละครแห่งปี จากผลโหวต ละครอินเทรนด์ 2557
18 มีนาคม 2558 ( 16:18 )
3.2K

 

           แฟนละคร ร่วมโหวตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ ผลรางวัลละครที่สุดแห่งปี จากผลโหวต TrueLife Awards ละครอินเทรนด์ประจำปี 2557 ซึ่งปีนี้ถือเป็นปีแรก ที่มีการเปิดให้แฟนคลับละครทั่วประเทศร่วมกันโหวต โดยทุกคะแนนเสียงโหวตนั้น ล้วนมาจากเสียงของผู้ชมละครทั้งสิ้น ทำให้รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลจากผู้ชมละครโดยแท้จริง แน่นอนว่า ละครที่ร้อนแรงเมื่อปีที่แล้วเรื่อง รอยฝันตะวันเดือด ลอยลำคว้ารางวัลนี้ไปครอง งานนี้ จ๋า ยศสินี ผู้จัดละครคนเก่งค่ายเมคเกอร์ วาย ถึงกับยิ้มแก้มปริ

           ” ขอบคุณมากๆ ขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนเลย เรียกว่าทุกๆ ครั้ง ที่เราได้รางวัล ที่มาจากเสียงโหวตของคนดูจริงๆ เราจะมีความปลื้มปิติมากเป็นพิเศษ สำหรับรางวัล ละครอินเทรนด์ ละครที่สุดแห่งปี ของรอยฝันตะวันเดือด ดีใจมากๆ ขอขอบคุณ แฟนๆ ละครทุกๆคนเลยคะ ขอบคุณแทนทีมงาน นักแสดง และก็ผู้กำกับ ทีมงานทุกคนของละครเรื่องนี้ ถือว่าทุ่มเทมากๆ เสียค่าโบท็อกหน้าโปรดิวเซอร์ไปเยอะมาก(หัวเราะ) งานหนักมากๆ ขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณคุณสมรัก ที่ให้โอกาส ค่ายเมคเกอร์ วาย ได้ทำละครซีรีส์เรื่องนี้ ขอบคุณที่สุดคือขอบคุณแฟนๆ ละคร ทุกคน ละครเรื่องนี้ ไม่มีมุมง่าย”

          “ความยากขอการทำละครเรื่องนี้คือเราต้องทำละครที่อิงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งต้องบอกว่าญี่ปุ่น เป็นประเทศที่เป็นเจ้าของรายละเอียด เพราะฉะนั้นเราก็ต้องพยายามที่จะเก็บรายละเอียดให้ได้มากที่สุด ก็ยอมรับว่ามันก็มีหลุดไปบ้าง แต่เชื่อว่าทีมงานทุกคน พยายามทำอย่างดีที่สุดแล้วคะ และมันก็มีข้อจำกัดเพราะเราต้องทำงานกับประเทศญี่ปุ่นด้วย มันก็อาจจะต้องบิดเบือนไปจากบทประพันธ์นิดหน่อย เพราะว่าทางญี่ปุ่นเขาก็ไม่แฮปปี้ที่เราจะไปเน้นเรื่องยากูซ่า มันก็ต้องทำงานเป็นการเห็นแกเห็นใจ ใจเขาใจเรา แต่ก็สุดท้ายจ๋าก็เชื่อว่าไม่ได้เสียอรรถรสของการทำละครนิยายของเรื่องนี้ไป จุดที่ยากอีกจุดคือโลเคชั่น ต้องไปถ่ายที่ญี่ปุ่น ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีหลายฤดูกาล เราต้องไปถ่ายทำ สองฤดู ฤดูใบไม้ผลิและฤดูซากุระ เดินทางยากลำบากอากาศก็หนาว อาหารก็ทานได้บ้างไม่ได้บ้าง อากาศทางนู้นหนาวมาก เราต้องให้นักแสดงเลือกว่า จะยอมหนาวที่นี่แล้วกลับไปไม่ร้อนมากที่เมืองไทย หรือจะยอมอุ่นที่นี่แต่กลับไปเมืองไทยจะตายนะ ต้องกลับไปใส่เสื้อโค้ช พร็อพก็ยาก งานสร้างเสื้อผ้า ก็ยาก จากที่นุ่งกิโมโนไม่ได้ก็นุ่งได้ แต่ทีมงานก็หายเหนื่อยเพราะนักแสดงทุกคนที่มาเข้าฉากเต็มที่มากๆ ญาญ่า ณเดชน์ ทุกๆคน ตั้งใจทำงานมากจริง ผู้กำกับ ก็สู้กันสุดพลัง เรียกได้ว่าทุกๆ คน ทุ่มทั้งแรงกายแรงใจกันที่สุด ขอบคุณรางวัลนี้มากๆ เรียกได้ว่าเป็นกำลังใจให้กับทีมงานและทีมนักแสดงได้อย่างดีที่สุดเลยคะ”

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety