รีเซต

ยุ้ย อาละวาดทำ เจมส์ สับสน ตบ จั๊กจั่น หงายหลัง ใน สุสานคนเป็น

ยุ้ย อาละวาดทำ เจมส์ สับสน ตบ จั๊กจั่น หงายหลัง ใน สุสานคนเป็น
14 พฤษภาคม 2557 ( 17:37 )
3.2K

เริ่มออกอาละวาดให้แฟนๆ ได้ผวากันแล้ว สำหรับ “ลั่นทม” นำแสดงโดย “ยุ้ย–จีรนันท์ มะโนแจ่ม” จากละครเรื่อง “สุสานคนเป็น” ค่าย “กันตนา” ที่ครั้งนี้สามีแสนรัก อย่าง “ชีพ” รับบทโดย “เจมส์– เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” และ “รสสุคนธ์” รับบทโดย “จั๊กจั่น–อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” โดนดีเข้าให้เพราะต่างถูกลั่นทมเข้าสิงเพื่อมาเตือนสติก่อนจะทำให้ขวัญผวาแล้วจากไป


ถือว่ายังโดนสั่งสอนแบบเบาะๆ กันก่อน สำหรับหญิงร้ายชายเลว อย่าง ชีพ(เจมส์-เรืองศักดิ์) และ รสสุคนธ์(จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ) ที่งานนี้คุณนายลั่นทม(ยุ้ย–จีรนันท์) เริ่มอดรนทนไม่ไหว จึงสั่งสอนคนทั้งคู่ด้วยการเข้าสิง ในขณะที่ชีพกำลังกึ่งหลับกึ่งตื่นอยู่นั้นก็ต้องสะดุ้งตื่น เมื่อเห็นผีลั่นทมกำลังเดินผ่านเตียง รสสุคนธ์ตกใจได้ยินเสียงชีพรีบเข้ามาหา ปรากฏว่าผีลั่นทมได้เข้าสิงชีพแล้วพูดเตือนรสสุคนธ์ให้เลิกทำชั่วกลับตัวกลับใจเสียใหม่ รสสุคนธ์ตกใจกรี๊ดลั่น ก่อนชีพได้สติรีบปิดหู นอนสั่นกลัวที่ได้ยินเสียงลั่นทมดังก้องพร่ำบอกให้กลับตัวเป็นคนดี 


รสสุคนธ์รีบเข้ามาเขย่าชีพให้เลิกกลัว แต่พอชีพลืมตาหันมามองกลับเห็นผีลั่นทมจ้องอยู่ ด้วยความตกใจชีพเงื้อมือตบหน้ารสสุคนธ์ไปเต็มๆ จนกลิ้งตกเตียง เมื่อชีพมองรสสุคนธ์อีกครั้ง ปรากฏว่าลั่นทมหายไปแล้ว รสสุคนธ์โวยวายบอกชีพแค่ตาฝาด ชีพรีบเข้ามาขอโทษที่ตบรสสุคนธ์เต็มแรงแล้วกอดด้วยความกลัว ด้านรสสุคนธ์ทั้งกลัว ทั้งแค้นผีลั่นทมเพราะถ้าหากชีพกลัวจนไม่เป็นอันทำอะไร แผนในการครอบครองสมบัติก็จะพังทลายลงไม่เป็นท่าฉากนี้ผู้กำกับฯ “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ได้ยกกองไปถ่ายทำกันถึง บ้านย่านซาฟารีเวิลด์ โดยก่อนถ่ายทำนั้น ก็ได้มีการซักซ้อมท่าตบแล้วกลิ้งตกเตียงของเจมส์และจั๊กจั่นกันก่อน เพราะเตียงค่อนข้างสูง หากจั๊กจั่นตกไปผิดท่าคงได้เจ็บตัวกันแน่ๆ ส่วนฉากผีเข้านั้นจักจั่นตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะต้องสลับตัวกันไปมาระหว่างผีลั่นทมและรสสุคนธ์ งานนี้เรียกว่าเฮฮากันสุดๆ เพราะเมื่อเจมส์ทำท่าจะตบยุ้ยปุ๊บ!! ผู้กำกับฯ ก็สั่งคัทปั๊บ!! แล้วส่งจั๊กจั่นเอาหน้ามารับมือเจมส์แทนและต้องกลิ้งตกเตียงอีกด้วย ฉากนี้ถ่ายทำกันหลายรอบจนจั๊กจั่นเอวเคล็ดกันไปเลย


ติดตามการสั่งสอนขั้นพื้นฐานของ “ลั่นทม” ที่ทำให้ทั้ง “ชีพ” และ “รสสุคนธ์” หัวปั่นจนต้องมาตบตีกันเองได้ ห้ามพลาด!! กับละครเรื่อง “สุสานคนเป็น” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้  เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety