รีเซต

เชือด/เฉือน/คม โปรแกรมเด็ด 10 หนังเจ้าพ่อ-แก๊งสเตอร์ ดิบเถื่อนอย่างมีสไตล์

เชือด/เฉือน/คม โปรแกรมเด็ด 10 หนังเจ้าพ่อ-แก๊งสเตอร์ ดิบเถื่อนอย่างมีสไตล์
แจ็คเก็ตขาว
25 มิถุนายน 2564 ( 10:00 )
4.5K
1

ดูหนังออนไลน์ 

เมื่อพูดถึง มาเฟีย เจ้าพ่อ Gangster สิ่งแรกที่คิดถึงคงเป็น กลุ่มคนที่มารวมตัวกันทำกิจกรรมหรือประกอบอาชีพนอกกฏหมาย การทรยศหักหลังภายใน และการต่อสู้กันระหว่างแก๊ง ทั้งหมดนี้เป็นส่วนผสมชั้นดีในการสร้างหนัง ที่นอกจากจะมีทั้งฉากแอ็คชั่น เนื้อเรื่องที่หักเหลี่ยมเฉือนคมพร้อมจากหักมุมตลอดเวลา และยังทำให้ผู้ชมได้เห็นถึงมุมมืดที่คุณจะไม่อยากเอาตัวเองเข้าไปยุ่งเกี่ยวแน่นอน วันนี้ Movie.TrueID ได้ร่วบรวมหนังเปิดโลกนอกกฏหมายของชาวแก๊ง

The Godfather เดอะ ก็อดฟาเธอร์

ดอน วีโต้ คอร์เลโอเน่ มาเฟียแห่งวงการอาชญากรรมสอนลูกชายของเขาเพื่อให้มารับช่วงต่อธุรกิจ

 

The Godfather Part II เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 2

ไมเคิล ลูกชายของดอน วีโต้ คอร์เลโอเน่ต้องการขยายอำนาจธุรกิจครอบครัวของเขา

 

The Godfather Part III เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 3

ดอน วีโต้ คอร์เลโอเน่ ตัดสินใจปิดฉากธุรกิจครอบครัวของเขา

 

The Untouchables เจ้าพ่ออัลคาโปน

เอเลียต เนสส์ เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางเสาะหาเพื่อนร่วมทีมเพื่อทำภารกิจหยุดยั้งกลุ่มนักเลงในชิคาโก

 

The Departed ภารกิจโหด แฝงตัวโค่นเจ้าพ่อ

ชายสองคนผู้อยู่คนละฟากของกฎหมายต่างก็แทรกซึมเข้าไปล้วงความลับในองค์กรของฝ่ายตรงข้ามและต้องแข่งกับเวลาเพื่อเปิดโปงหนอนบ่อนไส้

 

Infernal Affairs 2 คน 2 คม

หานเซิน เป็นมาเฟียใหญ่ฮ่องกงมานานกว่า 20 ปี หานเซินจะชุบเลี้ยงเด็กหนุ่มฝีมือดีต่าง ๆ เป็นลูกมือ ทางสารวัตรหวง จึงต้องส่งสายลับเข้าไปแทรกซึม โดยสายลับคนนั้นก็คือ เหยิน ขณะเดียวกัน หมิง เป็นนายตำรวจดาวรุ่งมาแรง โดยที่หมิงเองก็เป็นสายให้ทางหานเซินด้วย ทั้งคู่ได้พบปะกันโดยที่ไม่รู้ว่าต่างฝ่ายต่างก็เป็นสายให้ฝ่ายตรงข้าม ต่อมาจึงได้เอะใจ และหักเหลี่ยมเฉือนคมกัน โดยที่ต้องปิดบังสถานะที่แท้จริงของตัวเอง

 

Infernal Affairs II ต้นฉบับ 2 คน 2 คม

เป็นเรื่องราวที่เกิดก่อนภาคแรกราวๆ 6-7 ที่จะอธิบายถึงที่มาที่ไปของเบื้องหลังและการกระทำของตัวละครทั้งหมด และอธิบายว่าเหตุใด สารวัตรหว่องถึงต้องส่งตัว เหยิน ไปในแก๊งค์ของหานเซิน และหานเซินส่งตัว หลิว เข้าไปอยู่ในกรมตำรวจ อีกทั้งยังอธิบายถึงความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครทั้งหมด

 

Infernal Affairs III ปิดตำนาน 2 คน 2 คม

การประลองครั้งสุดท้าย...เป็นการปิดฉากความสมบูรณ์ของภาพยนตร์ไตรภาคที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดของประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์ของฮ่องกง ด้วยนักแสดงที่มากความสามารถและโครงเรื่องที่มีความสลับซับซ้อนมากกว่าภาคแรก Infernal Affairs 3 นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนระนาบขนานของกาลเวลาในปี 2004 และ 2001 ปะติดปะต่อสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนและหลังการตายของ หยาน ในภาคแรก ซึ่งนำไปสู่การเชิญหน้าประลองครั้งสุดท้ายที่ซึ่งอดีตและปัจจุบันมาบรรจบกันและประตูนรกจะเปิดออกอีกครั้ง

 

Monga แสบยกเมือง

“แกต้องซัดพวกมันก่อน หรือจะให้พวกมันซัดแก” คือสิ่งที่มอสคิโตและผองเพื่อนได้เรียนรู้จากการเอาตัวรอดบนท้องถนนเมืองมองกาที่แสนอันตราย มอสคิโต, มองค์, ดรากอน, มังกี และเอโป จึงได้รวมตัวกันในนามแก๊ง "เจ้าชาย" เพื่อไม่ต้องตกเป็นลูกไล่ของใคร ขณะที่พวกเขากำลังระเริงกับชีวิตนักเลงข้างถนนและต้องการเป็นใหญ่ในสายนี้ พวกเขาไม่รู้เลยว่ายังมีแก๊งอื่นๆ ที่ต้องการหาผลประโยนช์จากเมืองๆนี้เช่นกัน

 

Shanghai Grand เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้

ทศวรรษที่ 20 สวี่เหวินเฉียง เป็นนายทหารจีนคณะชาติที่หนีทัพ และถูกตามล่าเกือบจะเอาชีวิตไม่รอดจากกองทัพญี่ปุ่น ขณะเดียวกันกับที่กองทัพญี่ปุ่นกำลังแผ่แสนยานุภาพเข้าสู่จีน สวี่เหวินเฉียง หลบหนีเข้ามาอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ได้ ที่นั่น เขาได้พบกับ ติงลี่ เด็กหนุ่มข้างถนนวัยเดียวกัน ติงลี่ช่วย ฟ่งเฉิงเฉิง คุณหนูลูกสาวเพียงคนเดียวของ ฟ่งฉิงหยาง เจ้าพ่อผู้มีอิทธิพลของเซี่ยงไฮ้ นั่นทำให้ทั้งสวี่เหวินเฉียงและติงลี่ได้คบหากันเป็นสหายรัก และแผ่อำนาจอิทธิพลเพิ่มขึ้น ด้วยการกำจัดผู้มีอิทธิพลเก่า แต่แล้ว มิตรภาพของทั้งสองก็ต้องขาดสะบั้นเมื่อ ติงลี่กำลังจะแต่งงานกับ ฟ่งเฉิงเฉิง แต่ทว่าเธอกลับไปรักกับสวี่เหวินเฉียง และสวี่เหวินเฉียงพบว่า แท้จริงแล้ว ฟ่งฉิงหยาง เป็นคนขายชาติให้กับพวกญี่ปุ่น และเป็นอยู่เบื้องหลังการฆ่าเพื่อน ๆ ทหารไต้หวันของเขาเอง

 

A Better Tomorrow III โหด เลว ดี ภาค 3

เรื่องราวของอดีตสมาชิกกลุ่มอั้งยี่ที่พยายามสานสัมพันธ์อันร้าวฉานกับน้องชายซึ่งเป็นตำรวจแต่กลุ่มเจ้าพ่ออาชญากรทรงอิทธิพลกลับยังคอยตามล่าจนเขาไม่สามารถหนีพ้นไปได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa