รีเซต

แก๊งน้องใหม่ฯ เปิดใจทั้งน้ำตา หลังสูญเสีย "บีม ปภังกร" เผย น้องจะอยู่ในความทรงจำเสมอ

แก๊งน้องใหม่ฯ เปิดใจทั้งน้ำตา หลังสูญเสีย "บีม ปภังกร" เผย น้องจะอยู่ในความทรงจำเสมอ
TNN ช่อง16
24 มีนาคม 2565 ( 18:59 )
287

อีกหนึ่งการสูญเสียของวงการบันเทิง สำหรับการจากไปของนักแสดงหนุ่ม "บีม ปภังกร" ที่เสียชีวิตจากหัวใจล้มเหลวในวัย 25 ปี ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว เเละเหล่าเพื่อนคนบันเทิงเป็นอย่างมาก

 

 จากภาพ ig : thebeamishere

 

จากภาพ True Inside

จากภาพ True Inside

 

ด้าน "แก๊งน้องใหม่" ที่เคยร่วมงานกับ "บีม ปภังกร"  ได้เผยว่า "ก็มองน้องว่าไม่ต้องห่วงเเล้วนะทางนี้ เดี๋ยวจะช่วยดูแลต่อเอง ไม่ต้องห่วงเพื่อนๆ ทุกคน ไม่อยากไปแบบมีห่วง คือตั้งแต่เราเล่นน้องใหม่กันมา เราก็เป็นช่วงแรกๆ ที่เราอยู่ด้วยกันมาเป็น 10 ปี ถึงมันจะไม่มีน้องใหม่เเล้ว แต่เราก็ยังติดต่อกัน ยังเจอกันอยู่ เมื่อวานซืนยังไล่สตอรี่เดียวกันหมด 4 คนอยู่เลย ส่งคริปตลกที่มันชอบส่งกันมาอยู่เลย 

 

คือบีมเป็นเด็กน้องใหม่ที่อายุน้อยที่สุด แล้วก็เป็นเด็กที่น่ารัก มีนิสัยที่ร่าเริง ตั้งใจทำงาน เป็นที่รักของเพื่อนๆ เเละพี่ๆ ทุกคน เมื่อคืนที่ทราบข่าวเราก็ตกใจ ไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องจริง ไม่คิดว่าน้องจะไม่อยู่ ด้วยกระทันหันแบบนี้ ทุกคนเสียใจมาก ก็อยากจะฝากบอกน้องว่าดีใจที่ได้เจอกัน ดีใจที่ได้รู้จัก ไม่ต้องเป็นห่วง พี่ๆ ทุกคนไม่ลืมบีมแน่นอน จะเก็บไว้ในความทรงจำเสมอ

 

 

จากภาพ True Inside


จากภาพ True Inside

 

บีมเป็นคนแข็งแรง ชอบทำกิจกรรม เล่นกีฬา ไม่คิดว่าวันนี้พวกเราจะได้มาเจอกันในสถานการณ์แบบนี้ บีมเป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ เป็นเด็กที่น่ารัก จิตใจบวก ไม่มีพิษมีภัย วันนี้เราอยู่ในอารมณ์ที่พูดไม่ถูก ทุกคนที่มาวันนี้รักบีม สนิทกับบีม มีความทรงจำที่ดีกับบีม เขาไม่ได้พูดอะไรที่เป็นลาง เป็นครั้งแรกด้วยซ้ำที่เขาได้ออกไปเตะบอลอย่างที่เขาชอบในรอบ 2 ปีที่มีโควิด 

 

คือพวกเราเสียดายแทนน้องที่ไม่ได้เห็นผลงานตัวเอง  ได้คุยดับพี่โมสต์เพราะได้เจอน้องบีมเป็นสุดท้าย 2 อาทิตย์ที่เเล้ว เขาบอกว่าน้องมานั่งร้องไห้ด้วยความภูมิใจ ว่าน้องตั้งใจมาก ถ้ำหลวงที่น้องเพิ่งถ่ายเสร็จไป น้องตั้งแต่ทำงานมา อันนี้เป็นงานที่น้องภูมิใจและทำได้ดีที่สุด  แค่เสียดาน้องไม่ได้มาเห็นวันนั้นที่ทุกคนได้เห็นความสำเร็จของน้อง คือน้องเป็นคนที่เก่งมาก ไม่เคยคิดไม่ดีกับใคร ตั้งใจทำงานมาก อยากบอกว่าถึงแม้วันนี้บีมจะไม่ได้อยู่กับพวกเรา แต่ว่าบีมก็มีผลงานที่ได้ถ่ายไปเเล้วเยอะ ฝากผลงานของน้องทุกผลงาน และขอบคุณที่รักน้องและเป็นกำลังใจให้น้องเสมอ เราก็ดีแทนน้องและฝากให้บีมอยู่ในใจทุกคนด้วย"

 

 จากภาพ ig : thebeamishere

 

 จากภาพ ig : thebeamishere