รีเซต

Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ 👔 ได้เวลาปลดแอกสกิลฮีโร่! [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ 👔 ได้เวลาปลดแอกสกิลฮีโร่! [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
9 ธันวาคม 2564 ( 13:45 )
1.4K

ดูหนังออนไลน์ Free Guy

ถึงคิวหนังใหม่เพิ่งเข้ามาเสริมทัพคลังหนังที่ทรูไอดี แบบสดๆ ร้อนๆ นี่คือหนังแอคชั่นคอมเมดี้บ็อกซ์บัสเตอร์ที่กลายเป็นหนังที่ครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างในปี 2021 ท่ามกลางโควิด-19 ระบาด เขามาเพื่อสร้างสีสัน เขามาเพื่อเป็นตัวเอง และเขามาเพื่อเป็นฮีโร่ ใน "Free Guy" (ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่) หนังตลกสุดโจ๊กของพระเอกสุดฮาในตำนาน "ไรอัน เรย์โนลด์ส" ที่มาสร้างสรรค์งานระดับมาสเตอร์พีชอีกแล้วครับท่าน...!

Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ เล่าเรื่องราวบนนิยายที่ว่า จะเป็นอย่างไร... หากชายหนุ่มธรรมดาคนนี้ ค้นพบความลับสุดน่าทึ่งในวิดีโอเกม และได้กลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ล่าสุดของโลก? พนักงานแบงค์ผู้โดดเดี่ยวที่ได้ค้นพบว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นตัวละครพื้นฐาน (NPC) ในโลกของวิดีโอเกมที่เรียกว่า Free City เขาทำหน้าที่คอยขัดขวางผู้สร้างเกมที่กำลังจะจบมัน พร้อมความช่วยเหลือของอวตารตัวหนึ่ง

นี่เป็นการแท็กทีมกันของนักแสดงและทีมผู้สร้างระดับชั้นยอด "ชอว์น เลวี่" (จาก Night at the Museum) มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ ขณะที่ ไรอัน เรย์โนลด์ส นอกจากจะมารับหน้าที่แสดงนำแล้ว เขายังมีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังเรื่องเพียบ รวมทั้งอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้เองด้วย หนังเข้าฉายทั่วโลกไปเมื่อช่วงกลางปี กวาดเงินได้มหาศาลกว่า 330 ล้านเหรียญ และนักวิจารณ์กับผู้ชมยังต้องยกนิ้วให้ นี่คือหนังที่มีเพื่อปลดล็อกความเครียดกับสถานการณ์ที่ผ่านมาๆ ของทุกคนบนโลกจริงๆ แบบนี้ต้องห้ามพลาด!

คุณสามารถเช่าดูหนัง Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ ในราคา 69 บาท
หรือใช้ 229 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa