รีเซต

10 หนังน่าดู ประจำเดือนพฤษภาคม

10 หนังน่าดู ประจำเดือนพฤษภาคม
Somprasong Kongtrawonkusakun
1 พฤษภาคม 2561 ( 15:30 )
2.3K
3

1. I Kill Giants สาวน้อย ผู้ล้มยักษ์ l เข้าฉาย 03 พฤษภาคม 2018 l หมวดหมู่ ชีวิต / แฟนตาซี / ระทึกขวัญ

ทุกๆคนต่างมอง บาบาร่า (เมดิสัน วูล์ฟ) ว่าเธอคือเด็กประหลาดที่ไม่มีใครคบ แต่ว่าตัวเธอนั้นกลับมีความลับที่ไม่อาจบอกใครได้ซ่อนอยู่ นั่นก็คือตัวตนที่แท้จริงของเธอนั้นเป็นนักล่ายักษ์ และเธอเป็นคนเดียวที่ค่อยปกป้องเมืองจากเหล่ายักษ์ที่มาจากโลกมืด และเมื่อเธอได้พบกับมอลลี่ (โซอี้ ซัลดานา) อาจารย์ที่ปรึกษาคนใหม่ของโรงเรียน เธอจึงได้ตระหนักกับความจริงบางอย่างที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปอย่างสิ้นเชิง

2. Tonight At Romance Theater รักเรา จะพบกัน l เข้าฉาย 03 พฤษภาคม 2018 l หมวดหมู่ ชีวิต / โรแมนติก

เคนจิผู้ช่วยผู้กำกับที่มีความฝันอยากจะเป็นผู้กำกับมีหนังเป็นของตัวเอง ทุกๆคืนหลังเลิกงานเขาจะมาที่โรงหนังเพื่อฉายหนังเรื่องหนึ่งๆ เพราะเขาเกิดหลงรักเจ้าหญิงมิยูกิ นางเอกในหนังขาวดำเรื่องนั้นในคืนที่โรงหนังถูกฟ้าผ่า จนทำให้เครื่องฉายได้รับความเสียหาย นางเอกจากในหนังได้หลุดออกมาอยู่ในโลกแห่งความจริง แรกเริ่มร่างกายของเธอมีสีขาวดำ แต่เมื่อเธอได้รับรู้ถึงความรักและ ความสุข ร่างกายของเธอจะเริ่มมีสีสันขึ้นทีละนิด ความรักระหว่างเคนจิกับมิยูกิค่อยแบ่งบาน และราบรื่น กลับมีเงื่อนไขตรงที่ว่า ถ้าหากเธอรักใคร แล้วถูกตัวคน ๆ นั้น เธอก็จะต้องหายไปแล้วกลับไปอยู่ในโลกของหนังขาวดำตลอดกาล

3. Truth or Dare จริงหรือกล้า เกมสยองท้าตาย l เข้าฉาย 03 พฤษภาคม 2018 l หมวดหมู่ สยองขวัญ / ระทึกขวัญ

จากการละเล่นยอดนิยมของวัยรุ่นอเมริกา ที่ทุกคนจะมานั่งล้อมวงแล้วผลัดกันท้าว่าจะเลือกเล่นในส่วนไหน ถ้าเลือก “จริง” ผู้เล่นเล่นต้องตอบคำถามตามความริง ส่วน “ท้า” ผู้เล่นจะถูกตั้งโจทให้ทำตามที่เขาสั่งหนึ่งอย่างแต่ใน Truth or Dare จริงหรือกล้า เกมสยองท้าตาย เกมธรรมดานี่จะกลายเป็นเกมอันตรายสุดระทึก เมื่อมีบางคนหรือบางสิ่งทำโทษคนที่โกหกหรือปฏิเสธคำท้า

4. น้อง.พี่.ที่รัก l เข้าฉาย 10 พฤษภาคม 2018 l หมวดหมู่ ตลก

ชัชกับเจนพี่น้องที่ทะเลาะกันได้ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเหมือนเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ จะมีพี่ชายคนไหนที่ห่วยกว่าน้องสาวไปซะทุกด้านเวลาเดียวที่ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ ก็คือตอนที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะทำตัวกร่างไล่หนุ่มๆให้หนีหายไปหมด เหมือนเป็นการเอาคืน และเมื่อชัชรู้ว่าน้องสาวของเขากำลังแอบคบกับโมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น สุดเพอร์เฟค ชัชพี่ชายที่แสนดีจะไม่ยอมปล่อยให้ความรักของทั้งสองคนราบรื่นอย่างแน่นอน!!

5. Anon อานอน แหกกฏล่า ฆ่าล้ำอนาคต l เข้าฉาย 10 พฤษภาคม 2018 l หมวดหมู่ วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ

ในอนาคตอันใกล้ความเป็นส่วนตัวของมนุษย์บนโลกทุกคนจะหายไป ความลับจะเป็นเพียงเรื่องเล่าขาน อาชญากรรมคือสิ่งที่หายสาบสูญ ความทรงจำของมนุษย์ทุกคนจะถูกบันทึกและตรวจสอบ แต่ในวันหนึ่ง เหตุการณ์ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นก็ได้ปรากฏต่อหน้านักสืบ ซัล ฟรีดแลนด์ (ไคลฟ์ โอเว่น) เขาได้เผชิญกับคดีฆาตกรรมที่ระบบไม่สามารถคลี่คลายได้ เบาะแสของเขามีเพียงหญิงสาวที่มีโค้ดเนมว่า “เดอะเกิล” (อแมนด้า ไซเฟร็ด) ที่เป็นเสมือนวิญญาณ เธอไม่มีตัวตน ไม่มีประวัติ ไม่มีการบันทึกใด ๆ และคดีฆาตกรรมนั้นไม่ใช่จุดจบ แต่มันคือจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ชีวิตเขาและทุกอย่างพังพินาศ

6. Deadpool 2 l เข้าฉาย 16 พฤษภาคม 2018 l หมวดหมู่ แอ็คชัน / ผจญภัย / ตลก

เตรียมพบกับการกลับมาโคตรฮีโร่เกรียนตัวพ่อ เดดพูล ที่ครั้งนี้เขาไม่ได้มาคนเดียวยังขนพลพรรครวมพลคน “โค-ตะ-ระ-เทพ”  เข้าประทะกับ เคเบิล (จอช โบรลิน) คู่ปรับใหม่ของเดดพูลที่มาพร้อมอาวุธคู่กายและแขนเหล็กสุดโหดงานนี้เกรียนแตกซ่ากวนบาทามากกว่าเดิมแน่นอน!!

7. Solo: A Star Wars Story l เข้าฉาย 24 พฤษภาคม 2018 l หมวดหมู่ แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์

ด้วยยานมิลเลเนียมฟัลคอน และการผจญภัยในกาแล็กซี่อันแสนไกลโพ้น ใน Solo: A Star Wars Story นี่คือการผจญภัยครั้งใหม่ของตัวโกงที่ผู้คนหลงรักมากที่สุดในจักรวาล ผ่านเรื่องราวความกล้าหาญในการเข้าไปผจญในโลกใต้ดินของเหล่าอาชญากรอันแสนอันตราย ฮาน โซโลได้พบกับสุดยอดนักบินคู่หูของเขา ชิวเบคก้า และต้องเผชิญหน้ากับนักพนันสุดร้ายกาจ Lando Calrissian ในการผจญภัยครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในเรื่องราวของสตาร์วอร์สที่ห่างไกลจากคำว่าฮีโร่มากที่สุด!

8. Love, Simon อีเมลลับฉบับไซมอน l เข้าฉาย 24 พฤษภาคม 2018 l หมวดหมู่ ตลก / ชีวิต / โรแมนติก

ทุกคนควรจะมีเรื่องราวความรักอันงดงามของตัวเอง แต่สำหรับ “ไซมอน สไปเออร์” หนุ่มน้อยวัยสิบเจ็ดปีนั้นซับซ้อนกว่า เขาไม่เคยบอกใครว่าเขาเป็นเกย์ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือเพื่อน ๆ และเขาไม่รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเพื่อนร่วมห้องนิรนามที่เขาตกหลุมรักในโลกออนไลน์นั้นคือใครกันแน่ การแก้ปัญหาทั้งสองข้อนั้นก่อให้เกิดเรื่องราวอันแสนสนุกสนาน น่าหวาดหวั่น และเปลี่ยนชีวิตในเวลาเดียวกัน

9. The Strangers: Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ l เข้าฉาย 24 พฤษภาคม 2018 l หมวดหมู่ สยองขวัญ

เรื่องราวของครอบครัวครอบครัวหนึ่งที่กำลังอยู่ในช่วงขับรถเที่ยวต้องเจอกับความน่ากลัวขั้นสุด เมื่อพวกเขาได้เดินทางมาถึงบ้านพักโมบายเล็ก ๆ ที่แยกตัวออกมาอยู่เพียงลำพัง ในค่ำคืนนั้นเองคนโรคจิตสามคนภายใต้หน้ากากได้ปรากฏตัวขึ้น และเริ่มไล่ล่าครอบครัวนี้ราวกับต้องการจะรู้ว่าพวกเขาจะหนีจากความตายไปได้สักกี่น้ำ

10. Kids on the Slope l เข้าฉาย 31 พฤษภาคม 2018 l หมวดหมู่ ชีวิต

หนังเล่าเรื่องราว นิชิมิ คาโอรุ ( จิเน็น ) เด็กหนุ่มเรียนดีผู้ที่ต้องย้ายโรงเรียนจากโยโกสุกะมาอยู่ที่จังหวัดนางาซากิเนื่องจากสาเหตุของทางบ้าน ทำให้เขาได้พบกับ คาวาบุชิ เซ็นทาโร่ (ไทชิ ) ตัวพ่อประจำโรงเรียน ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกันและรวมตัวกันตั้งวงดนตรีแจ๊ส โดยมีเพื่อนสาวคนสวย ริตสึโกะ ( นานะ โคมัตสึ ) คอยเป็นกำลังใจให้และกลายเป็นความรักสามเส้าโดยไม่รู้ตัว 31 พฤษภาคม มิตรภาพ ดนตรี และรักแรก จะทำให้คุณคิดถึงคนที่ไม่เคยลืม