รีเซต

PPTV ต้อนรับปิดเทอม นำการ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติ “สตาร์ วอร์ส”สงครามโคลน ลงจอครั้งแรก

PPTV ต้อนรับปิดเทอม นำการ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติ “สตาร์ วอร์ส”สงครามโคลน ลงจอครั้งแรก
yuiiuy_tvs
12 มีนาคม 2559 ( 10:00 )
2K

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เอาใจคุณหนูๆต้อนรับปิดเทอม โดยนำรายการประเภทการ์ตูนลงจอครั้งแรก ประเดิมด้วยสุดยอดการ์ตูนสงครามอวกาศเรื่อง “สตาร์ วอร์ส” (Star Wars) จากภาพยนตร์ที่มีแฟนๆคอยติดตามกันทั่วโลก มาสู่การ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติ ที่จะนำมาลงจอให้ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม จุใจ ถึง 108 ตอน ใน “สตาร์ วอร์ส สงครามโคลน” (Star Wars The Clone Wars) โดยภาคการ์ตูนแอนิเมชั่นนี้ เป็นช่วงเวลาของเรื่องราวและเหตุการณ์ รอยต่อแทรกระหว่างภาคภาพยนตร์สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 2 ตอนกองทัพโคลนส์จู่โจม (Star Wars Episode 2 Attack of the Clones) กับ สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด3 ตอนซิธชำระแค้น (Episode 3 Revenge of the Sith) มีตัวละครและเหตุการณ์สนุกๆใหม่ๆเพิ่มขึ้นอีกมากมาย พร้อมการผจญภัยอันเหลือเชื่อ ผสมผสานกับตำนานการบอกเล่าเรื่องราวตื่นเต้น

 

“สตาร์ วอร์ส สงครามโคลน” เป็นเรื่องราวของเหตุการณ์ขยายต่อจากภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด2 ตอนกองทัพโคลนส์จู่โจม แล้วขยายมาเป็นบทการ์ตูนแอนิเมชั่นสงครามโคลน ดำเนินสู้รบผลัดกันแพ้ชนะเรื่อยมาจนถึงเหตุการณ์ตอนท้ายสุด จะจบลงในตอนที่ นายพลหุ่นยนต์ กรีวัส ปฏิบัติการลักลอบจับสมุหนายกพัลพาทีนได้สำเร็จ สองอาจารย์อัศวินเจไดอาวุโส อ. เมซ วินดู และ อ. โยดา พร้อมด้วย โอบีวัน, อนาคิน และทีมอัศวินเจได สมทบคนอื่นๆ จึงต้องติดตามไล่ล่า กรีวัส ให้จงได้ เพราะนี่คือสถานการณ์คับขันชี้เป็นชี้ตาย การต่อสู้เป็นไปอย่างดุเดือด โดยตอนท้ายสุด อ.เมซ วินดู ได้ใช้พลังโจมตีหน้าอกกรีวัสบาดเจ็บสาหัส แต่แล้วกรีวัสก็หลบหนีขึ้นยานไปได้ ภาคสงครามโคลนเรื่องราวจะดำเนินมาถึงเพียงเท่านี้ และต้องไปติดตามต่อในภาคภาพยนตร์สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด3 ตอนซิธชำระแค้น ต่อไป
ในภาคแทรกนี้ เราจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นตาอย่าง อนาคิน สกายวอล์คเกอร์, โยดา,โอบี-วัน-เคโนบีและแพดเม่อมิดาล่า และตัวละครใหม่บรรดาฮีโร่ อย่าง ลูกศิษย์ของ อนาคิน – อาโซก้า บรรดาเหล่าร้ายนำทีมโดย แพลพาทีน, เคาท์ดูกูและท่านนายพลกรีวัส ที่อยากจะครอบครองกาแล็คซี่ไว้ จักรวาลตกอยู่ในมือของบรรดาผู้กล้า อัศวินเจได การกระทำที่กล้าหาญของพวกเขานำไปสู่การสู้รบที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นและความน่าทึ่งที่นำเสนอให้เห็นอย่างเต็มรูปแบบในระบบ 3 มิติ

แฟนๆ สตาร์ วอร์ส และคุณหนูๆ สามารถรับชม “สตาร์ วอร์ส สงครามโคลน” นี้ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30น -09.00 น.ทางช่อง PPTV HD ช่อง36 แฟนตัวจริง ไม่ควรพลาด !!