รีเซต

โตโน่ ยกเค้กเบิร์ธเดย์ ณิชา แถมกอดแน่นๆ ฉลองอายุ 25 ปีเต็ม

โตโน่ ยกเค้กเบิร์ธเดย์ ณิชา แถมกอดแน่นๆ ฉลองอายุ 25 ปีเต็ม
ข่าวสด
13 เมษายน 2564 ( 09:30 )
306

นักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ยกเค้กเบิร์ธเดย์ ณิชา แถมกอดแน่นๆ ฉลองอายุ 25 ปีเต็ม งานนี้นางเอกสาวมีอึ้ง! หลังเจอเพลงอวยพรวันเกิดเข้าไป

แม้จะไม่ได้ใช้คำจำกัดความว่า “แฟน” แต่ดูเหมือนความสัมพันธ์ของนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ จะสนิทแนบแน่นขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะในวันสำคัญต่างๆ ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มอบให้กันเสมอ

ล่าสุดเมื่อวานนี้(12เม.ย.) ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ สาวณิชา ที่มีอายุครบ 25 ปีเต็ม หนุ่มโตโน่ ได้พานางเอกคนสนิท พร้อมกับครอบครัวไปทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะยกเค้กก้อนโตมาอวยพรวันเกิด สาวณิชา ถึงที่บ้าน พร้อมกับช็อตหวานๆ ที่โผเข้าไปกอดเจ้าของวันเกิดที่ยืนทำหน้าอึ้ง หลังได้ยินเพลงอวยพรที่นักร้องหนุ่มเปิดให้

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย mootono29 (@mootono29)

โดย โตโน่ ได้โพสต์คลิปและเขียนแคปชั่นกำกับว่า “เป็นไงล่ะ เจอเค้ก 2 ชั้น กับคาถามหานิยมเข้าไปถึงกับพูดไม่ออกเลยสินะ 55555 (โทษทีนะต้องเราเซอร์ไพรส์ไม่เป็น) ขอให้ทุกอย่างที่ดีงามบนโลกใบนี้ เกิดขึ้นกับณิชานะ ให้เหมือนกับที่ณิชาก็เป็นความดีงามของพวกเราทุกคนเสมอมา ให้มีแต่คนรัก มีงานเยอะๆ ยิ้มเยอะๆ และมีแต่สิ่งที่ดีดี คนที่ดีดีเข้ามาในชีวิตของณิชานะครับ สุขสันต์วันเกิดครบ 25 ขวบ...เจ้าพยาธิน้อย #ปีศาจ #พยาธิน้อย #วันเกิดครบ25ขวบของณิชา”

ขอบคุณภาพ IG : mootono29, nychaa