รีเซต

บอม ธนิน เปิดใจ ขอโทษ โฟกัส ไม่ตั้งใจ ทำเสียใจ

บอม ธนิน เปิดใจ ขอโทษ โฟกัส ไม่ตั้งใจ ทำเสียใจ
10 มีนาคม 2557 ( 17:37 )
42.9K

จากกรณีที่นางเอกแฟนฉัน “โฟกัส จีระกุล” ออกมาโพสคลิปวิดิโอ กำลังเป็นที่โจษจันในโลกโซเชียล ที่ถูกโพสต์ในเฟสบุ๊ค Focus Jeerakul ของดาราสาว ที่ออกมาระบายความในใจยาวเหยียดกว่า 9 นาที ถึงผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นพระเอกในซีรีส์ชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ที่คบหาเธอแบบหลบๆ ซ่อนๆ มาโดยตลอด

ซึ่งในวันนี้ (10 มีนาคม 57) บอม ธนิน มนูญศิลป์ พระเอกจากละครสุดฮิต สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับกรณีว่า “ได้เห็นคลิปแล้ว ยอมรับเคยคบกันครับ ณ ตอนนี้เป็นเรื่องของคนที่ยังไม่ชัดเจน ขอไม่พูดอะไร ตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่ได้ติดต่อกัน สถานะกับโฟกัส ณ ตอนนี้มันเป็นเรื่องของคนสองคน ตอนนี้ผมคงตอบอะไรไม่ได้ เรื่องรายละเอียดมันเยอะมาก ผมขอโทษจริงๆ ผมเสียใจ เสียความรู้สึก คบใครไม่เคยมีเจตนาไม่ดี เรื่องแม่นี่ไม่จริง ผมเป็นคนด้อยๆ ธรรมดาคนหนึ่ง ไม่มีค่าพอให้ใครมาทำแบบนั้นแน่นอน เสียใจเสียความรู้สึก อยากฝากไปถึงเขาว่าผมขอโทษ ไม่มีเจตนาที่จะทำร้ายให้เสียความรู้สึก ผมไม่ตั้งใจจะทำให้เขาเสียใจ แฟนคลับและคนรอบตัวน้อง รวมถึงแฟนคลับของผมด้วย ผมขอโทษ”

“ล่าสุดที่คุยกับโฟกัสคือ 3-5 วันที่แล้ว ส่วนรายละเอียดขอไม่พูดถึง ผมเป็นผู้ชายที่กล้ายอมรับครับ กับประเด็นที่ความรักถ่วงชีวิต ต้องขอโทษที่สื่อความหมายผิดไป ผมไม่ได้ตั้งใจจะพูดแบบนั้น เพียงแค่ผมต้องการโฟกัสเรื่องงาน มันมีรายละเอียดข้างในเยอะมาก ผมขอไม่พาดพิงถึง

 
 
ภาพประกอบ : @Buttree_TRnews, @karn_dailynews, @Pockdeank 
 
 
 
 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety