รีเซต

แรงไม่พัก! ยอดขายตั๋ว "The Eras Tour" แซงหน้า "Barbie" มีแววเปิดตัวทะลุ $150 ล้าน

แรงไม่พัก! ยอดขายตั๋ว "The Eras Tour" แซงหน้า "Barbie" มีแววเปิดตัวทะลุ $150 ล้าน
Major Cineplex
13 ตุลาคม 2566 ( 15:00 )
147

หากสัปเหร่อคือภาพยนตร์ที่กระแสแรงที่สุดในไทยตอนนี้ ต่างประเทศก็คงเป็นภาพยนตร์คอนเสิร์ต Taylor Swift The Eras Tour ซึ่งในตอนนี้ได้จัดงานพรีเมียร์ไปหมาด ๆ ล่าสุด Variety ก็เปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับสถิติการจำหน่ายตั๋วภาพยนตร์

โดยข้อมูลจาก EntTelligence ได้ระบุว่า ยอดจำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์คอนเสิร์ตล่วงหน้าของเทย์เลอร์ สวิฟต์ ตอนนี้มียอดขายแซงหน้า Barbie ไปแล้ว และเตรียมที่จะมากกว่า Spider-Man: No Way Home ไม่เพียงเท่านั้น ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ยอดจำหน่ายตั๋วล่วงหน้ากว่า 99% เป็นของ The Eras Tour

วาไรตี้ได้ระบุต่อไปว่า EntTelligence ได้ติดตามการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์คอนเสิร์ตกว่า 11.5 ล้านที่นั่ง จากจำนวนรอบฉาย 65,000 รอบ ซึ่งน้อยกว่า Spider-Man: No Way Home มาก (105,000 รอบ) และถึงแม้ว่าจะมากกว่า Barbie อยู่ 2,000 รอบ แต่ก็ไม่มีใครคาดคิดว่า The Eras Tour จะมียอดจำหน่ายตั๋วล่วงหน้าเทียบเคียงทั้งสองเรื่องนี้ได้

ก่อนหน้านี้มีการคาดการณ์รายได้เปิดตัวของ The Eras Tour ว่าจะอยู่ที่ประมาณ $150 ล้านทั่วโลก

จุดที่น่าสนใจของภาพยนตร์คอนเสิร์ตเรื่องนี้อีกอย่างก็คือ ราคาบัตรชมภาพยนตร์ เทย์เลอร์ สวิฟต์ เธอตั้งราคาเอาไว้ที่ $19.89 และ $13.13 เหล่าสวิฟตี้รู้ดีว่าตัวเลขทั้งสองนี้หมายความว่าอย่างไร เพราะ 1989 คือปีเกิดของเธอ และ 13 ก็เป็นเลขนำโชคของเธอนั่นเอง

สวิฟตี้คนไหนที่รออยู่ ห้ามพลาดกับ Taylor Swift The Eras Tour 13 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa