รีเซต

นึกสนุก!! พี่เบิร์ด ธงไชย เปิดโปรเจ็คท์ทีวีมูฟวี่ ทุ่มสุดตัวลงจอ ใน รักคำเดียว ภารกิจ คลุกฝุ่น

นึกสนุก!! พี่เบิร์ด ธงไชย เปิดโปรเจ็คท์ทีวีมูฟวี่ ทุ่มสุดตัวลงจอ ใน รักคำเดียว ภารกิจ คลุกฝุ่น
Entertainment Report_1
21 มีนาคม 2559 ( 13:27 )
1.5K

ยังไม่มีโปรเจ็คท์หนังใหญ่ให้แฟนได้ชม ล่าสุดซูเปอร์สตาร์เมืองไทย “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ ค่าย แกรมมี่ฯ นึกสนุกขอลองไปเล่น “หนังเล็ก” ประเดิมครั้งแรกให้กับทาง “ช่องวัน 31” ในโปรเจ็คท์พิเศษ ทีวีมูฟวี่ครั้งแรกกับปฎิบัติภารกิจคลุกฝุ่นในชื่อ “รักคำเดียว ภารกิจ คลุกฝุ่น” ที่มาจากแรงบันดาลใจของเพลง “รักคำเดียว” เลยเกิดมาเป็น เรียลลิตี้ ที่ ช่องวัน 31 พาเบิร์ดไปขอลองสวมชีวิตชาวไร่ แต่เรื่องราวมันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเบิร์ดต้องพบกับอุปสรรคและความลำบากมากมาย และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยหันไปลองจับเสียม โดยเรื่องนี้ “เบิร์ด-ธงไชย” เผยความรู้สึกถึงที่มาว่า

“ตื่นเต้นและมีความสุข เพราะโปรเจ็คท์หนังเล็กเรื่องนี้ เริ่มมาจากแรงบันดาลใจที่เราคุยกันจากเพลง รักคำเดียว คำนี้เลย ทำให้ทางช่อง วัน ปิ๊งไอเดียเอาความหมายของเพลงนี้ที่สื่อสารมาคิดต่อว่า ถ้าเพราะรักคำเดียวทำได้หมดทุกอย่างจริง เค้าก็อยากลองให้เบิร์ดไปปฏิบัติภารกิจคลุกฝุ่น ถ่ายหนังเล็กๆเป็นเรียลลิตี้สักเรื่อง ที่ลองตามดูชีวิตเบิร์ดสัก 4-5 วัน ถ้าเบิร์ด ลองไปเป็นชาววไร่ จะเป็นยังไง และพอไปถึงต้องเจอกับแรงกดดันจากคน จากธรรมชาติ เบิร์ดจะมีความรู้สึกยังไงบ้าง พอได้ไปทำเท่านั้น(หัวเราะ) ชอบมากที่ได้ทำอะไรแบบนี้ มันเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับเบิร์ด เบิร์ดได้เรียนรู้ถึงชีวิตของคนที่นั่นด้วยว่า เค้าอยู่ได้ทั้งหมดเพราะคำว่า รักคำเดียว เบิร์ดก็อยากให้ทุกคนได้ลองดูนะครับ เป็นหนังเล็กๆน่ารักๆอีกเรื่องที่อยากให้ชมกันครับ”

ร่วมลุ้นไปกับเบิร์ดกับภารกิจครั้งนี้ว่าจะสำเร็จหรือไม่ ไหวไม่ไหว ติดตามได้กับ ทีวีมูฟวี่ “รักคำเดียว ภารกิจ คลุกฝุ่น” วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม นี้ ทางช่องวัน 31 เวลา 21.50 น.