รีเซต

10 หนังผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ เปิดหนังดูเพลินทุกเรื่องได้ที่ TrueID

10 หนังผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ เปิดหนังดูเพลินทุกเรื่องได้ที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
10 กันยายน 2563 ( 00:15 )
38.3K
2

ดูหนังออนไลน์ 

หนังผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์เป็นอีกแนวที่ได้รับความนิยมจากคอหนัง เพราะมีเรื่องราวที่น่าติดตาม มีทั้งฉาก แอ็คชั่น ตลก ดราม่า สนุกครบรส ดูได้ทั้งครอบครัว แถมได้เหมือนออกไปผจญภัยในดินแดนลี้ลับ วันนี้ Movie.TrueID เลยรวมเอาหนังผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์น่าดูมาให้ชมกันหลากหลายเรื่อง จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

Dora and the Lost City of Gold ดอร่า​และเมืองทองคำที่สาบสูญ

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวนักสำรวจในป่า แล้วย้ายเข้ามาเรียนมัธยมปลายในเมือง เธอเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่พร้อมกับ “บูตส์” ลิงเพื่อนรัก, ดีเอโก , บุคคลลึกลับที่อยู่ในป่า และกลุ่มวัยรุ่น เพื่อช่วยพ่อแม่ของเธอ และไขปริศนาของเมืองทองคำที่สาบสูญ

 

Jumanji: Welcome To The Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

เด็กวัยรุ่นสี่คนค้นพบเกม "จูแมนจี้" เมื่อพวกเขาถูกดูดเข้าไปสู่ในเกม พวกเขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดและเอาชนะเกมนี้ให้ได้

 

10,000 BC บุกอาณาจักรโลก 10,000 ปี

เรื่องราวยุคก่อนประวัติศาสตร์เกี่ยวกับนักล่าแมมมอธหนุ่มที่ออกเดินทางผ่านดินแดนอันไกลโพ้นสุดขอบโลกเพื่อพิทักษ์อนาคตชนเผ่าของเขา

 

Journey to the Center of the Earth ดิ่งทะลุสะดือโลก

เรื่องราวของนักสำรวจ 3 คนที่หลุดเข้าไปสู่ดินแดนใต้โลกอันสุดแสนจะพิศดาร ที่ซึ่งพวกเขาได้ค้นพบการเดินทางที่แสนมหัศจรรย์ท่ามกลางภยันตรายรอบด้าน

 

Journey 2: The Mysterious Island พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก

ภาพยนตร์ภาคต่อซึ่งในคราวนี้หนุ่ม ฌอน แอนเดอร์สัน พร้อมพ่อเลี้ยงของเขาต้องออกผจญภัยไปยังเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง

 

The Time Machine กระสวยแซงเวลา

นักวิทยาศาสตร์ผู้ประดิษฐ์เครื่องเดินทางข้ามเวลาเพื่อหวังแก้ไขเหตุการณ์ในอดีตแต่กลับจับพลัดจับผลูไปลงเอยยังโลกอนาคตอีกแปดแสนปีข้างหน้า

 

The Spiderwick Chronicles ตำนานสไปเดอร์วิก

เรื่องราวของเด็กสามคนและหนังสือมหัศจรรย์ที่นำพวกเขาไปสู่โลกอีกมิติหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวแปลกประหลาดเหนือธรรมชาตินานาชนิด

 

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales สงครามแค้นโจรสลัดไร้ชีพ

กลับมาอีกครั้งแล้ว กับภาคที่ 5 ที่มีความเกี่ยวข้องกับเทพปกรณัมกรีก เมื่อ “ตรีศูลแห่งโพไซดอน”กลายเป็นจุดศูนย์กลางการแย่งชิง ในสงครามการต่อสู้ครั้งใหม่บนน่านน้ำทะเลแคริบเบียน หลังจาก กัปตันซาลาซาร์ ศัตรูตนใหม่ของ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ได้หลบหนีจากดินแดนแห่งความตาย เพื่อตามฆ่าล้างกัปตันเดินเรือทุกคนบนโลก โดยเฉพาะกับแจ็ค คู่อริที่เคยบาดหมางกันมาก่อน ทางเดียวที่แจ็คจะเอาชนะได้ จึงมีเพียงการได้ครอบครองตรีศูลแห่งโพไซดอน ที่สามารถควบคุมทุกสรรพสิ่งเหนือท้องทะเลได้ แต่เรื่องราวกลับไม่ได้มีเพียงเท่านั้น เมื่อ เฮนรี่ ทหารหนุ่มชาวบริติช ผู้เป็นลูกชายของ เดวี่ โจนส์ คนใหม่แห่งเรือฟลายอิงดัตช์แมน หรือก็คือ วิล เทอร์เนอร์ ต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วย ขณะเดียวกัน ชายหนุ่มก็ต้องหาทางแก้คำสาป เพื่อที่เขาจะสามารถพบกับผู้เป็นพ่อได้สำเร็จ ทางเดียวที่พวกเขาจะตามหาตรีศูลแห่งโพไซดอนกันได้ จึงตกอยู่ที่ แคริน่า สมิธ สาวนักดาราศาสตร์ หัวก้าวหน้าผู้แข็งแกร่ง และเป็นเพียงผู้เดียวที่มี “ไดอารี่” ที่เป็นเหมือนคำบอกใบ้ที่อยู่ของตรีศูลที่ทุกคนต้องการ

 

The Mummy คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก

นักโบราณคดีบังเอิญปลุกมัมมี่ที่ต้องคำสาป เขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดมัมมี่ตัวนี้ก่อนที่มันจะทำลายทุกสิ่งที่ขวางทาง

 

The Mummy Returns ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก

หลังจากไปปลุกมัมมี่อิมโฮเทป มาแบบไม่ตั้งใจ ทั้งริค โอ คอนเนลล์และเอฟเวอร์ลีนจึงต้องร่วมมือกันยับยั้งแผนการหายนะโลกของมัมมี่ตนนี้ จนในที่สุดก็สามารถจัดการส่งกลับบ้านเก่าได้สำเร็จ หลังจากนั้น 9 ปีถัดมาทั้งคู่ได้ถือกำเนิดอเล็กซ์ พยานแห่งรักที่ตอนนี้อายุได้ 9 ขวบ ทว่าหายนะครั้งใหม่ได้เริ่มเกิดขึ้นเมื่อนครแห่งความตายถูกรุกรานอีกครั้งจากเหล่าร้ายบัลตัซ ฮาเฟซ และมีลา เพื่อปลุกอิมโฮเทปให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้งขึ้นมา โดยมีแผนการจะยึดครองโลกทั้งใบด้วยการปลุกราชันย์แมงป่อง เมื่อ 5000 ปีก่อนขึ้นมาอีกครั้งเพื่อให้ได้กองทัพของราชันย์แมงป่องฟื้นคืนชีพกลับมา แต่กุญแจสำคัญในการคืนชีพคือกำไลของราชันย์แมงป่องที่จะพาไปยังที่ๆแห่งนั้นจนพบ ซึ่งตอนนี้ติดอยู่ที่ข้อมืออเล็กซ์ และจะไม่มีวันถอดออกได้จนกว่าจะถึงที่หมาย ทำให้อเล็กซ์ถูกอิมโฮเทปจับตัวไปเพื่อใช้งานบอกตำแหน่งที่อยู่ของราชันย์แมงป่อง ทำให้ริคและพรรคพวกต้องตามล่าอิมโฮเทปเพื่อช่วยลูกและยับยั้งแผนการล้างโลกก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<