รีเซต

ท้องยังสวย! รวมคุณแม่คนดังกับลุค baby bump เปรี้ยวหวานมาครบ

ท้องยังสวย! รวมคุณแม่คนดังกับลุค baby bump เปรี้ยวหวานมาครบ
Entertainment Report_3
17 มิถุนายน 2564 ( 11:15 )
845

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราท้อง ในปัจจุบันวงการบันเทิงมีดารา นักแสดง คนบันเทิงหลายคนที่กำลังตั้งท้อง บางคนเป็นคุณแม่มือใหม่ หรือบางคนเป็นคุณแม่ลูกสอง แต่ใด ๆ คือคุณแม่เหล่านี้สวยและสดใสมาก เรียกว่ามีออร่าพลังความสุขสุด ๆ ที่จะมีลูกร้องมาเติมเต็มให้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ทาง TrueID เลยรวบรวม คุณแม่คนดังกับลุค baby bump เปรี้ยวหวานมาครบ ส่วนจะเป็นใครกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

รวมคุณแม่คนดังกับลุค baby bump เปรี้ยวหวานมาครบ

 

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

เริ่มกันที่คุณแม่นางเอกสาว มิว นิษฐา ที่ยิ่งท้องยิ่งสวย ยิ่งท้องยิ่งดูออร่าจับ มีน้ำมีนวลสุด ๆ แถมสาวมิวยังฉีดกฏทุกชุดคุมท้อง เพราะเธอชอบใส่เสื้อครอปกับกางเกงสบาย ๆ ดูสวยและเซ็กซี่เบา ๆ 

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

ด้านคุณแม่คนสวย หยาดทิย์ ราชปาล ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่สวยและดูแลตัวเองดีมาก ๆ แถมยังไม่ลืมออกกำลังกาย เพิ่มความแข็งแรงให้ตัวเองและลูกน้อยอีกด้วย 

 

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ

เป็นคุณแม่กำลังตั้งท้องที่มีกิจกรรมทำตลอดเวลา สำหรับ ก้อย รัชวิน ที่นอกจากจะออกกำลังกายแล้ว ยังพาลูกในท้องว่ายน้ำ เธอบอกว่ารู้สึกผ่อนคลายมาก เวลาอยู่ในน้ำ

 

เกล รดา ศิริวัฒนา

ท้องแก่ใกล้คลอดแล้ว สำหรับ เกล รดา ที่มีแพลนคลอด วันที่ 21 มิ.ย.2564 แต่สาวเกลยังสนุกกับการแต่งตัวสวย ๆ รอคอยลูกรักออกมาลืมตาดูโลก

 

ก้อย Saturday Seiko หรือ วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก

เพิ่งออกมาบอกว่าท้องแล้ว สำหรับอดีตศิลปินสาวขวัญใจเด็กแนว ก้อย Saturday Seiko หลังจากรอคอยมา 9 ปี อย่างนี้ต้องบอกว่ามาช้าแต่มานะ 

 

จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม

ใกล้คลอดเต็มที สำหรับ จ๊ะ จิตตาภา ที่ตั้งท้องได้ 35 สัปดาห์แล้ว งานนี้แม่จ๊ะถ่ายรูปอวดท้องป่องที่กลมโตมาก ๆ เรียกว่าตื่นเต้นขึ้นทุกวัน


บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์

ท้องเริ่มออกแล้ว สำหรับสาว บี มาติกา ที่ตั้งแต่ตั้งท้องดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น แถมยังดูสนุกกับการแต่งตัวลุค baby bump อีกด้วย ไม่ว่าชุดไหน แม่บีก็แฮปปี้ที่สุด

 

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ถึงแม้จะเป็นท้องสองของสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย แต่เธอก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ดูสวย และอวบอิ่ม มีน้ำมีนวล ยิ่งท้องยิ่ง เหมือนกับท้องแรกไม่มีผิด

 

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย

ส่วนคุณแม่สายแซ่บ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา หลังจากที่ประกาศข่าวดีตั้งท้องไปหมาด ๆ สาวปุ้มปุ้ยก็ยังไม่วายทิ้งลายสายแซ่บ อวดหุ่นในคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ เผ็ดสะดุ้งเลยทีเดียว 

 

จุ้มจิ้ม วรนันท์ จันทรัศมี

ส่งท้ายกับคุณแม่มือใหม่ จุ้มจิ้ม วรนันท์ ที่เพิ่งตั้งท้องลูกคนแรก ทายาทหมื่นล้าน ที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์แล้ว แต่แม่จุ้มจิ้มยังสดใสและหุ่นยังเช้งเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mewnittha, yardthip, rachwinwong, gale_rada, koiseiko, ja_jittapa, bb_matika, chompu_konbai, pantipa.a, jumjim_voranun

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี