รีเซต

ขอซูมหน่อยนะ! ส่อง แก้วใจ จาก ทุ่งเสน่หา น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ในละครสุดรันทด ตัวจริงสดใสมาก!

ขอซูมหน่อยนะ! ส่อง แก้วใจ จาก ทุ่งเสน่หา น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ในละครสุดรันทด ตัวจริงสดใสมาก!
Entertainment Report_2
7 มีนาคม 2563 ( 12:00 )
18.2K
9

ข่าวน้ำฟ้า ธัญญภัสร์วันนี้

หลายคนคงจำ "บุญปลูก" จากละคร "กรงกรรม" ได้ เธอคือ "น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ" สาวน้อยสดใส เป็นลูกจ้างบ้าน แม่ย้อย แต่ล่าสุดกับผลงานละคร "ทุ่งเสน่หา" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ น้ำฟ้า รับบท "แก้วใจ" สาวยากจนสุดรันทด และท้องกับพระเอกลิเกแต่ไม่รับผิดชอบ ในละครสุดแสนเวทนา แต่ตัวจริงส่องภาพในไอจี สวยสดใสมากจ้า

น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ รับบท แก้วใจ จากละคร ทุ่งเสน่หา 

น้ำฟ้า เกิดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2543 เป็นนักแสดงของช่อง 3 คุ้นหน้าคุ้นตาและเป็นที่รู้จักกันในบทบาท บุญปลูก จากละครเรื่อง กรงกรรม ปัจจุบันอายุ 19 ปี น้ำฟ้า เป็นคนกรุงเทพ มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน น้ำฟ้าเป็นลูกสาวคนสุดท้อง มีพี่ชาย 2 คน จบการศึกษาจากโรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง ปัจจุบันกำลังศึกษาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา มิวสิกวิดีโอ และมีผลงานการแสดงครั้งแรกในซีรีส์ เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ ตอน หน้ากากคนดี รวมไปถึง ยายกะลา ตากะลี ตอน ชีวาวาย ชีวา นอกจากนี้น้ำฟ้ายังเคยเป็นพิธีกรรายการ วิกนี้สีชมพู ของทางช่อง 3 และกำลังมีผลงานละคร ทุ่งเสน่หา รับบท แก้วใจ สาวน้อยสุดรันทดที่หลายคนจับตามองอยู่ในขณะนี้ และยังมีละคร ให้รักพิพากษา Dare to Love นอกจากนี้ยังเคยเล่นภาพยนตร์ เพื่อน..ที่ระลึก รับบท ด.ญ.ปาริมา หรือ บุ๋ม ตอนเป็นสาว

น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ สวย สดใสมาก 

"ทุ่งเสน่หา" เป็นละครดราม่าที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสถึงเสน่ห์ท้องทุ่งนา และเรื่องราววิถีชีวิตของคนหนองน้ำผึ้งในสมัยปี 2515 ของผู้จัดผู้กำกับ "คิง สมจริง ศรีสุภาพ" จาก บริษัท กู๊ดฟีลลิ่ง จำกัด กระแสของตัวละครดี และน่าติดตามมาก รวมไปถึงตัวละคร "แก้วใจ" ก็เป็นอีกตัวละครที่น่าติดตาม เพราะเป็นตัวละครที่สร้างสีสันความสนุกสนานให้กับละครเรื่องนี้ เรื่องนี้ น้ำฟ้า ทุ่มสุดตัว เพื่อให้แฟน ๆ ได้อินกันไปกับบทบาท "แก้วใจ" เด็กสาวบ้าน ๆ หน้าตาดี มีความใสซื่อ เป็นคนแก่นแก้ว กระโดกกระเดก ไม่เรียบร้อย และชอบร้องเพลงเป็นที่สุด และเกิดตั้งท้องกับพระเอกลิเกด้วยความใสซื่อ

โดยเรื่องนี้ น้ำฟ้า ได้เผยความทุ่มสุดตัวของเธอว่า ... "บทบาท แก้วใจ เป็นบทที่ถือว่ายากนะคะ ถ้าเทียบกับละครที่เคยได้รับบทบาทมา เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่มีบทบาทมาก และก็มีพัฒนาการตัวละครที่แบบเห็นได้ชัดเจนเลย ถ้าใครที่ได้ดูละครก็จะเห็นเลยว่าบทบาทแก้วใจคือ จะมีตั้งแต่เด็กจนมีลูก มีความเข้มข้นเหมือนเรื่องราวชีวิตค่ะ เหมือนเรื่องทุ่งเสน่หา เขาจะมีคติที่ว่าความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ทุกตัวละครจะมีความไม่แน่นอนของตัวเองอยู่ และในเรื่องเราต้องร้องเพลงด้วย ทางพี่คิง เลยส่งไปเรียนกับทั้งครูก้อย และครูลูกครึ่งโดยตรง เรียนเรื่องการเอื้อนเสียง เพราะว่าเราไม่ได้มีลูกคอ และเพลงที่ได้ร้องในละครก็จะมีชื่อเพลงว่า ที่รักเรารักกันไม่ได้ แต่ว่าตอนถ่ายละครก็จะมีแบบร้องทั้งตอนเพี้ยนและก็ตอนเพราะค่ะ มันจะมีพัฒนาการของตัวละครค่ะ หากใครที่ดูตัวละคร แก้วใจ ก็จะได้รับความจริงใจ ความบ้าน ๆ ความธรรมชาติของตัวละคร เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของความบ้านของตัวละครตัวนี้ค่ะ ก็ขอฝากตัวละคร แก้วใจ ด้วยค่ะ เพราะเป็นเรื่องที่เราพลิกคาแรกเตอร์ทั้งคาแรกเตอร์ภายนอก และความคิดของตัวละคร แถมเรื่องนี้ยังได้ร้องเพลงอีกด้วย ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกันได้ค่ะ และอย่าลืมติดตามละคร ทุ่งเสน่หา กันด้วยนะคะ ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้นเลยค่ะ"

ติดตามเรื่องราวของละคร "ทุ่งเสน่หา" ที่กำลังเข้มข้น ไปลุ้นกันว่าแต่ละชีวิตของคนหนองน้ำผึ้งจะเป็นยังไงต่อไป ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.20 – 22.20 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.15 น. ทางช่อง 3 กด 33

น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ในชุดนักศึกษา 

น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ สดใสมาก 

น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ 

น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ รับบท บุญปลูก จากละครกรงกรรม 

น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ รับบทแก้วใจ 

แก้วใจ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร ทุ่งเสน่หา ช่อง 3HD

>> ตัวจริงอย่างเท่!! เปิดวาร์ป สมิธ หรือ หมวดนิพัฒน์ ทหารรูปหล่อหลงรัก ยุพิณ ใน ทุ่งเสน่หา

>> คืนนี้แต่งแน่!! เต้ย-บอมบ์ เข้าพิธีสมรสแต่ไม่สมรัก ล้างหนี้ ใน ทุ่งเสน่หา

>> คืนนี้เสร็จแน่!! ทุ่งเสน่หา เปิดฉาก แก้วใจ ถูกเจาะไข่แดง สั่นสะท้านไปทั้งตัว

>> ดังแน่แม่!! 19 ข้อรู้ก่อนดู ทุ่งเสน่หา จาก แย้ม สุดแค้นแสนรัก ถึง แม่สำเภา มนุษย์ป้าหัวร้อน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา namfah_thunyaphat