ดีใจที่มีมึงเป็นเพื่อน! ติ๊ก เพลย์กราวด์ อาลัยถึง ตุ้ย มือกีต้าร์ สัญญาจะทำให้วงเป็นอมตะ

ดีใจที่มีมึงเป็นเพื่อน! ติ๊ก เพลย์กราวด์  อาลัยถึง ตุ้ย มือกีต้าร์ สัญญาจะทำให้วงเป็นอมตะ
ข่าวสด
24 มิ.ย. 64
50

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดีใจที่มีมึงเป็นเพื่อน! ติ๊ก เพลย์กราวด์ อาลัยถึง ตุ้ย สัญญาจะทำให้วงเป็นอมตะ

 

ยังทำใจไม่ได้ หลังทราบข่าวการสูญเสีย ตุ้ย วัชระ ชัยพันธุ์ หรือ ตุ้ย Playground มือกีต้าร์ ไปอย่างกะทันหัน จากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ชนท้ายรถกะป๊อ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 มิ.ย.2564 ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดวันที่ 24 มิ.ย.2564 ติ๊ก กฤษติกร พรสาธิต หรือ ติ๊ก เพลย์กราวด์ นักร้องนำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยถึงเพื่อนรักที่ใช้ชีวิตด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยว่า “ผมกับตุ้ยเจอกันครั้งแรกตั้งแต่วันแรกที่เข้ามหาลัยที่ม.บูรพาบางแสน วิชาเอกของผมมีผู้ชายในเอกอยู่ 2 คน คือ ผมกับตุ้ย พักหอพักก็ถูกจับให้อยู่ห้องเดียวกัน”

“ทุกเวลาตั้งแต่ตอนเรียนยันเล่นดนตรีด้วยกันมีช่วงเวลาอยู่ด้วยกันเกือบตลอดเวลา เจอวันดีๆ เจอวันร้ายๆ ทะเลาะกัน ดูแลกัน ใช้ชีวิตด้วยกัน ทั้งตอนทำงาน ทั้งในชีวิตประจำวัน เป็นเพื่อนที่เหมือนคนในครอบครัว ภาพวันสำคัญในชีวิตผมแทบทุกภาพก็มีตุ้ยอยู่ในนั้นด้วย วันของผมกับวันของตุ้ยแทบจะเป็นวันเดียวกันในทุกช่วงของชีวิต”

“เมื่อวานเป็นวันที่ยากมากสำหรับผม ยากที่จะยอมรับความจริง ยากที่จะไม่จมกับความเสียใจ

ยากที่จะให้วันผ่านไปโดยไม่เจ็บปวด บอกตัวเองให้ มีสติ มีสติ มีสตินะ เป็น 100 ครั้ง จนตอนนี้พอจะมีสติในการพิมพ์เล่าเรื่องของตุ้ยให้ทุกคนฟังในตอนนี้”

“และถ้ามีอะไรที่จะบอกกับตุ้ย อยากบอกตุ้ยว่า "กูดีใจที่มีมึงเป็นเพื่อน ขอบคุณที่มึงอยู่ข้างๆ กันในวันที่จะมีสักกี่คนที่เชื่อว่าวงดนตรีอย่างพวกเราจะมีคนยอมรับ ขอบคุณที่ให้ช่วงเวลาดีๆ กับชีวิตกู เรื่องพวกนี้คือของมีค่าในชีวิตกูตลอดไป”

 

“วันนี้อยากให้มึงเห็นว่ามีคนรักและเป็นห่วงมึงเยอะมากๆ ซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่มึงสมควรได้รับ เพราะมึงก็น่ารักกับทุกคน กูดีใจที่มีมึงเป็นเพื่อนเป็นคนในครอบครัว เป็นคนสำคัญในชีวิตกู ไม่ต้องห่วงอะไรตรงนี้แล้วนะมึง”

“กูสัญญาว่ากูจะทำให้วงของเราเป็นอมตะให้ได้เลยมึง ฝากมึงเล่นกีต้าร์และเอนเตอร์เทนแฟนๆ ของพวกเราจากบนฟ้าด้วยนะมึง มึงจะอยูกับพวกกูเสมอนะไอ้สมตุ้ย #เพราะโลกใบนี้คือสนามเด็กเล่น #playgroundband #playgroundfamily”

ขอบคุณ FB : Tikplayground

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี